5 Nha khoa uy tín và chuyên sâu tại TP. HCM

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Top 5 nha khoa chuyên sâu, uy tín tại TP. HCM là những cơ sở nha khoa chất lượng nhất về từng lĩnh vực giúp Cô Chú, Anh Chị lựa chọn được địa chỉ điều trị phù hợp với nhu cầu.

Nhiều khách hàng tại TP. HCM đang băn khoăn khi tìm kiếm nha khoa chuyên sâu để điều trị bệnh lý răng miệng. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của nhiều Cô Chú, Anh Chị, Nha khoa Dr. Care giới thiệu Top 5 Nha khoa uy tín, chuyên sâu tại TP. HCM.

7 Tiêu chí dễ dàng đánh giá một nha khoa uy tín tại TPHCM

Nha khoa uy tín và chuyên sâu phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe về đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng… Để giúp Cô Chú, Anh Chị dễ dàng lựa chọn chính xác nha khoa uy tín, Dr. Care giới thiệu 7 tiêu chí đánh giá Nha khoa uy tín tại TP. HCM:

 • Nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động

 • Lựa chọn Nha khoa chuyên sâu

 • Trình độ tay nghề của Bác sĩ

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

 • Dịch vụ chăm sóc Khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

 • Nha khoa có bảng giá công khai, chi phí điều trị hợp lý

 • Nha khoa uy tín được nhiều phản hồi tích cực từ Khách hàng

1. Nha khoa uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là điều kiện mà bất kỳ Nha khoa uy tín TP.HCM nào cũng cần có. Điều này minh chứng cho chất lượng điều trị, sự đầu tư trang thiết bị y tế và tay nghề Bác sĩ của Nha khoa. Hiện nay, tại TP. HCM có nhiều cơ sở nha khoa hoạt động trái phép, không được Sở y tế cấp phép. Nếu Cô Chú, Anh Chị điều trị bệnh lý tại đây dễ gặp phải rủi ro và không được pháp luật bảo vệ.

Do đó, trước khi lựa chọn nha khoa bất kỳ nào để thăm khám và điều trị, khách hàng phải chắc chắn rằng cơ sở đó đã được cấp giấy phép hoạt động.

2. Ưu tiên chọn Nha khoa chuyên sâu

Nha khoa chuyên sâu về một lĩnh vực sẽ giúp quá trình điều trị bệnh lý của khách hàng được nhanh chóng hơn. Do chỉ chuyên sâu về 1 lĩnh vực bất kỳ, các Bác sĩ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đó. Không những vật, các máy móc cũng được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp hơn.

Ưu tiên chọn nha khoa chuyên sâu

Đồng thời, nha khoa chuyên sâu còn rất thấu hiểu tâm lý khách hàng, từ đó sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất với từng người.

3. Trình độ tay nghề của Bác sĩ điều trị

Trình độ tay nghề của Bác sĩ là yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công trong quá trình điều trị của Cô Chú, Anh Chị. Những Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm điều trị dày dặn sẽ có những phương án điều trị chuẩn xác đối với từng khách hàng. Đồng thời, họ còn có khả năng tiên lượng những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình điều trị, từ đó sẽ chuẩn bị những giải pháp kịp thời.

Nha khoa uy tín TP. HCM là những Nha khoa có đội ngũ Bác sĩ với tay nghề cao và đã có nhiều thành công, kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

4. Nha khoa uy tín có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất quyết định không nhỏ đến chất lượng dịch vụ tại Nha khoa. Nha khoa uy tín TP. HCM đảm bảo đầu tư mọi trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình điều trị của khách hàng. Những thiết bị hiện đại giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý của khách hàng cũng như đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất, giảm thiệu mọi rủi ro.

Bên cạnh đó, sự ứng dụng các công nghệ hiện đại vào trong nha khoa giúp Cô Chú, Anh Chị có quá trình điều trị thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

5. Dịch vụ chăm sóc Khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc Khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp phản ánh chất lượng dịch vụ của Nha khoa. Một Nha khoa uy tín, chuyên sâu luôn có quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến điều trị và hỗ trợ sau điều trị.

Cô Chú, Anh Chị trong quá trình tìm hiểu về Nha khoa phải được nhân viên tư vấn nhiệt tình, trung thực; hướng dẫn thực hiện lịch thăm khám chi tiết. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo sự thoải mái, an tâm cho khách hàng.

6. Nha khoa có bảng giá công khai, chi phí điều trị hợp lý

Tại TP. HCM, những Nha khoa chuyên sâu, uy tín luôn công khai, minh bạch trong chi phí điều trị. Điều này giúp Cô Chú, Anh Chị thêm tin tưởng về chất lượng dịch vụ mà Nha khoa đang cung cấp.

Nha khoa có chi phí điều trị hợp lý không phải là nha khoa có chi phí rẻ nhất mà phải có chất lượng điều trị tương xứng, vượt trội hơn chi phí mà khách hàng bỏ ra. Do đó, Cô Chú, Anh Chị không nên tham rẻ mà lựa chọn phải những Nha khoa kém uy tín, dễ gặp nhiều rủi ro.

 Nha khoa có bảng giá công khai, chi phí điều trị hợp lý 

Bên cạnh đó, Nha khoa còn có nhiều chương trình ưu đãi và các chính sách hỗ trợ chi phí để quá trình điều trị của Cô Chú, Anh Chị thoải mái hơn. Những chương trình ưu đãi này đều phải đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng với thủ tục pháp lý chặt chẽ nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

7. Nha khoa uy tín được nhiều phản hồi tích cực từ Khách hàng

Ý kiến của Khách hàng là minh chứng rõ nhất cho chất lượng, sự uy tín của Nha khoa. Nha khoa có dịch vụ uy tín sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Cô Chú, Anh Chị có thể tìm kiếm những review về nha khoa thông qua Google, Facebook, hay từ chính người thân. Đây chính là những thông tin quan trọng và tin tưởng hàng đầu bởi những người đã trải nghiệm dịch vụ trước đó.

>> Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Từ những chia sẻ đó, Cô Chú, Anh Chị có thêm những thông tin để lựa chọn nha khoa chất lượng.

Cô Chú, Anh Chị gặp phải tình trạng mất răng và mong muốn trồng răng Implant, hãy để lại thông tin đăng ký ngay hôm nay để nhận "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

Top 5 nha khoa điều trị chuyên sâu và uy tín tại TPHCM

Top 5 Nha khoa điều trị chuyên sâu và uy tín tại TPHCM được Dr. Care giới thiệu sau đây giúp Cô Chú, Anh Chị lựa chọn được cơ sở nha khoa phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi nha khoa nổi bật trong từng lĩnh vực riêng và nhận được sự tin yêu của hàng nghìn khách hàng.

 • Dr. Care - Nha khoa uy tín, chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM

 • Up Dental - Nha khoa chuyên sâu niềng răng

 • Bệnh viện răng hàm mặt TP HCM

 • Nha khoa Titan chuyên răng sứ thẩm mỹ

 • Nha khoa Dr. Vương - niềng răng chuyên nghiệp

Dr. Care - Nha khoa uy tín, chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM

 • Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Dr. Care - Nha khoa uy tín, chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM

Nha khoa Dr. Care nổi tiếng là cơ sở chuyên sâu trồng Implant tại TP.HCM. Không cung cấp nhiều dịch vụ như các nha khoa khác, Dr. Care - Implant Clinic chỉ tập trung phát triển và nghiên cứu vềcấy ghép Implant. Nhờ vậy mà quá trình phục hồi răng đã mất tại Dr. Care nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Cô Chú, Anh Chị mất răng khi đến với Dr. Care sẽ được Bác sĩ thăm khám và phân tích kỹ càng tình trạng bệnh lý. Từ đó sẽ đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp với từng người.

Bệnh viện răng hàm mặt TP HCM

 • 263–265 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện răng hàm mặt TP HCM là bệnh viên chuyên sâu điều trị mọi bệnh lý về răng hàm mặt. Với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành, mỗi ngày có tới hàng trăm bệnh nhân tới thăm khám, điều trị. Đồng thời, bệnh viện đã đầu tư nhiều thiết bị y khoa hiện đại để nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Up Dental - Nha khoa chuyên sâu niềng răng

 • Địa chỉ: 2 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Up Dental - Nha khoa chuyên sâu niềng răng

Up Dental là địa chỉ nha khoa chuyên sầu niềng răng khu vực Bình Thạnh nói riêng và TP HCM nói chung. Đến với Up Dental, Cô Chú, Anh Chị ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám khang trạng. Các Bác sĩ tận tâm phân tích tình trạng bệnh lý, giúp khách hàng thêm an tâm và tin tưởng.

Đến nay, Nha khoa Up Dental đã giúp hàng nghìn khách hàng tìm lại nụ cười tự tin, tỏa sáng.

Nha khoa Titan chuyên răng sứ thẩm mỹ

 • Địa chỉ: 97B Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM

Titan là nha khoa TPHCM nổi bật về răng sứ thẩm mỹ. Các Bác sĩ tại đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Không chỉ giúp nắn chỉnh khớp cắn sao cho đều, răng sứ thẩm mỹ giúp khách hàng có nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng.

Chất lượng răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Titan được khách hàng đánh giá cao, mang vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế.

Nha khoa Dr. Vương - niềng răng chuyên nghiệp

 • Cơ sở 1: 108 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Tp.Thủ Đức, TPHCM

 • Cơ sở 2: 90 - 92 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM

Nha khoa Dr. Vương nổi tiếp là cơ sở nha khoa chuyên sâu niềng răng tại TP. HCM. Với hơn 13 năm hoạt động, Nha khoa Dr. Vương đã giúp hàng nghìn khách hàng tìm lại hàm răng đẹp với nụ cười tươi sáng.

Với phương châm hành động “Niềng một lần, đẹp một đời”, các Bác sĩ tại Nha khoa Dr. Vương luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng dịch vụ niềng răng chuyên nghiệp với chi phí phù hợp nhất.

Tại sao trồng răng Implant nên chọn Nha khoa chuyên sâu, uy tín?

Trồng răng Implant là kỹ thuật khó nhất trong phục hồi răng đã mất. Trụ Implant được Bác sĩ cấy ghép vào trong xương hàm, từ từ tích hợp và thay thế cho chân răng đã mất. Vị trí cấy ghép phải đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, trụ có độ sâu vừa phải nhằm đảm bảo lực ăn nhai. Nếu không đảm bảo chất lượng trụ Implant và vị trí cấy ghép, quá trình phục hồi răng sẽ thất bại và dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể điều trị thành công phương pháp này.

Tại sao trồng răng Implant nên chọn Nha khoa chuyên sâu, uy tín?

Để đảm bảo hiệu quả và hạn chế rủi ro về sức khỏe, Cô Chú, Anh Chị muốn phục hồi răng bằng cấy Implant nên lựa chọn nha khoa chuyên sâu về lĩnh vực này. Không chỉ được thấu hiểu tâm lý mà các Bác sĩ cũng hiểu rất rõ tình trạng sức khỏe của khách hàng và mang đến kế hoạch điều trị thành công nhất.

Nha khoa Dr. Care được biết tới là địa chỉ trồng Implant chuyên sâu, uy tín nhất tại TP. HCM. Ngay từ ngày đầu thành lập, Dr. Care - Implant Clinic đã tập trung nghiên cứu và điều trị những trường hợp phục hồi răng bằng cấy ghép Implant.

Nhờ nghiên cứu chuyên sâu, Bác sĩ tại Nha khoa Dr. Care rất thấu hiểu tâm lý, bệnh lý của Cô Chú, Anh Chị mất răng tuổi trung niên. Các Bác sĩ đều là những người có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đến nay, đã có hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị được Dr. Care phục hồi răng đã mất thành công.

Tại sao trồng răng Implant nên chọn Nha khoa chuyên sâu, uy tín?

Để quá trình điều trị của khách hàng thuận lợi, nhanh chóng hơn, Nha khoa Dr. Care đã đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại, đặc biệt là phòng trồng răng chuyên biệt. Phòng trồng răng có đầy đủ các thiết bị cần thiết, tất cả không gian đều được vô trùng. Với liệu pháp trồng răng không đau, Cô Chú, Anh Chị có quá trình cấy ghép Implant thoải mái nhất.

Không chỉ đảm bảo chất lượng vượt trội, chi phí điều trị lại vô cùng ưu đãi. Là nha khoa chuyên sâu nên Dr. Care nhận được chiết khấu cao từ các thương hiệu trụ Implant. Đây là cơ sở để Nha khoa Dr. Care chia sẻ gánh nặng chi phí với mọi khách hàng. Ngoài ra, nha khoa còn rất nhiều ưu đãi giúp Cô Chú, Anh Chị thêm an tâm khi phục hồi răng.

Phản hồi của Khách hàng đã trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic

“Nếu chọn lại cô sẽ chọn trồng răng Implant tại Dr. Care sớm hơn. Chất lượng điều trị thật sự rất tuyệt vời. Răng cô giờ đây chẳng khác gì răng thật, ăn nhai thoải mái, vị giác cô cũng tốt hơn.” - Cô Như Lan, khách hàng phục hồi thành công 6 răng đã mất tại Nha khoa Dr. Care.

Phản hồi của Khách hàng đã trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic

Không chỉ có cô Lan mà còn rất nhiều Cô Chú, Anh Chị khác đã được Nha khoa Dr. Care phục hồi răng đã mất thành công. Đến nay, đã có hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị thực hiện trồng răng Implant thành công tại Nha khoa Dr. Care. Với chất lượng điều trị vượt trội, các Cô Chú, Anh Chị đều rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Mời Cô Chú, Anh Chị cùng theo dõi thêm những chia sẻ từ các khách hàng của Nha khoa Dr. Care nhé ạ.

Chi phí trồng Implant tại Nha khoa Dr. Care như thế nào?

Dr. Care - Implant Clinic là Nha khoa chuyên sâu trồng Implant nên nhận được mức chiết khấu tốt từ các thương hiệu trụ Implant, mão sứ và các vật liệu Nha khoa chất lượng. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình phục hồi răng đã mất, Nha khoa Dr. Care đã chia sẻ ưu đãi này giúp Cô Chú, Anh Chị có cơ hội phục hồi răng bằng phương pháp tiên tiến với chi phí tiết kiệm.

Chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là loại mão sứ và dòng trụ Implant phục hồi. Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng mất răng và nhu cầu phục hồi của từng Cô Chú, Anh Chị mà chi phí trồng răng Implant sẽ có sự khác nhau.

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

Trồng răng Implant đơn lẻ phù hợp với những Cô Chú, Anh Chị mất 1 răng hoặc nhiều răng nhưng ở vị trí cách xa nhau. Hiện tại, Nha khoa Dr. Care sử dụng 6 loại trụ Implant tới từ thương hiệu nổi tiếng là Straumann, Nobel Biocare, Neodent Implant, Dentium, Osstem và Tekka.

Mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ sau đây:

[table-5tru]

3 loại mão sứ được Dr. Care sử dụng là các dòng răng sứ Titan, Cercon HT và Lava. Đây đều là những dòng răng sứ chất lượng có xuất xứ từ Hoa Kỳ.

[table-rangsu]

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

Trồng răng Implant toàn hàm phù hợp với những Cô Chú, Anh Chị mất nhiều răng liên tục trên một hàm hay mất răng nguyên hàm. Chi phí trồng răng Implant toàn hàm hiện nay trên thị trường dao động từ 99.000.000 - 210.000.000 VNĐ/ hàm. Tùy vào điều kiện sức khỏe và tình trạng xương hàm của Cô Chú, Anh Chị, Bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp trồng răng toàn hàm phù hợp với Cô Chú, Anh Chị như Implant All On-4, Implant All On-6 hay Implant All On-X.

Hiện nay, Nha khoa Dr. Care sử dụng 4 dòng trụ Implant để phục hồi răng toàn hàm, cụ thể: Tekka, Neodent, Nobel, Straumann. Cô Chú, Anh Chị cùng theo dõi chi phí trồng răng toàn hàm tại Dr. Care thông qua bảng sau:

[table-toanham]

>> Xem thêm: [Tư vấn] Trồng răng giả giá rẻ ở đâu mà vẫn an toàn? | Dr. Care

>> Xem thêm: 6 Tiêu chí đánh giá dịch vụ trồng Implant chất lượng tại HCM | Dr. Care

>> Xem thêm: Top 9 nha khoa gần đây chất lượng, chuyên sâu trồng răng Implant | Dr. Care

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề