​​​​​​​Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương TP. HCM

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

​​​​​​​Nhắc đến chăm sóc sức khỏe ở khu vực phía Nam, nhiều người sẽ tự tin lựa chọn bệnh viện Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương, cơ quan trực thuộc Bộ Y tế. Cô Chú, Anh Chị hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về bệnh viện, quy trình và chi phí trồng răng Implant tại đây.

Tổng quan về bệnh viện răng hàm mặt trung ương TP. HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương TP. HCM là bệnh viện chuyên khoa khám răng được Bộ Y tế giao nhiệm vụ khám - chữa bệnh, nghiên cứu khoa học và đang ngày càng đẩy mạnh lĩnh vực trồng răng Implant, được xem là khoa mũi nhọn của bệnh viện, phát triển ngang tầm với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Sau hơn 40 năm thành lập, Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương đã và đang không ngừng phát triển, giữ vững vị thế là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành răng hàm mặt, trong đó có phương pháp trồng răng Implant tại TPHCM.

Lợi ích khi trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Bệnh viện Răng Hàm Mặt sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, không ngừng nâng cao tay nghề và áp dụng công nghệ tiên tiến từ nước ngoài trong việc điều trị, nhờ đó, đem lại uy tín và sự tin tưởng của bệnh nhân.

Lợi ích khi trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương
Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương TP. HCM

Nhờ ứng dụng quy trình trồng răng Implant hiện đại đạt chuẩn châu Âu, bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều kỹ thuật Implant hiện đại như cấy ghép Implant tức thì, cấy ghép răng Implant đơn lẻ, trồng răng Implant toàn hàm All On X, ghép xương sử dụng màng Titanium, kỹ thuật cấy Zygoma...

Việc lựa chọn bệnh viện nhà nước sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn, giảm thiểu tối đa các rủi ro và được bảo đảm khắc phục các vấn đề phát sinh không mong muốn.

>> Xem thêm: Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Dr. Care

Vì là bệnh viện nhà nước, mức giá trồng răng Implant khá hợp lý, được niêm yết và tư vấn cụ thể giúp bệnh nhân dễ dàng đưa ra lựa chọn.

Những bất tiện khi cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Bên cạnh những lợi thế trên, việc trồng răng Implant tại bệnh viện Răng Hàm Mặt cũng vướng phải một số bất tiện.

Bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt có số lượng người đến thăm khám, chữa bệnh ở nhiều khoa khác nhau, do đó số lượng thường rất đông, bệnh nhân thường tốn nhiều thời gian hơn cho việc chờ đợi để tiến hành các thủ tục.

Cũng chính bởi lý do này, các bác sĩ thường không thể theo dõi sát sao từng bệnh nhân, khó có thể tư vấn, kiểm tra kỹ lưỡng và nắm bắt tâm lý của từng bệnh nhân.

Quy trình trồng răng Implant ở bệnh viện Răng Hàm Mặt

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Ths. BS CKII Nguyễn Đức Minh – Giám Đốc BV, BS CKII Trần Xuân Thắng – Trưởng khoa Cấy Ghép Implant là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Implant tại Việt Nam, bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương luôn chú trọng sự tỉ mỉ, chính xác trong từng giai đoạn tiến hành nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Quy trình trồng răng Implant ở bệnh viện Răng Hàm Mặt
Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương thành công ứng dụng quy trình trồng răng Implant trong điều trị nha khoa kỹ thuật cao

>> Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant bệnh viện răng hàm mặt

Quy trình khám và phục hồi răng Implant cơ bản gồm các bước sau:

 • Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng và tư vấn về nguy cơ của các bệnh lý mắc kèm (nếu có)

 • Chụp X-quang Conebeam CT và khảo sát, đánh giá tình trạng mất răng thông qua phần mềm hỗ trợ.

 • Các bác sĩ sẽ tư vấn và lập phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân

 • Với bệnh nhân không đủ điều kiện xương hàm (xương xốp, mật độ xương hàm thấp, vị trí răng mất quá hẹp…), bác sĩ có thể phải ghép xương hàm trước khi tiến hành ghép trụ Implant.

 • Tiến hành phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm, theo dõi quá trình lành thương trong khoảng 3 - 6 tháng.

 • Sau khi trụ Implant đã tích hợp chắc chắn với xương hàm, bác sĩ sẽ lấy dấu răng trên Implant và gắn mão răng sứ tạm thời cho bệnh nhân

 • Cuối cùng là lắp mão răng sứ cố định và hoàn tất quy trình trồng răng Implant.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng bệnh viện Răng Hàm Mặt

Giá trồng răng Implant phụ thuộc vào tình trạng mất răng, số lượng trụ, dòng trụ và kỹ thuật Implant mà khách hàng lựa chọn. Mất răng lâu ngày, tình trạng tiêu xương hàm trở nên nghiêm trọng, bệnh nhân có thể lựa chọn những dòng trụ cao cấp phù hợp trong trường hợp xương xốp hoặc buộc phải cấy ghép xương để đạt được mật độ xương thích hợp.

>>> [GIẢI ĐÁP THẮC MẮC]: Mất răng bao lâu thì tiêu xương hàm?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng bệnh viện Răng Hàm Mặt
Trồng răng Implant tại bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương TP. HCM

Giá trụ Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt dao động từ 15 triệu đến 29 triệu đồng tùy vào từng dòng trụ. Ngoài ra, khi áp dụng các kỹ thuật Implant đặc biệt như Implant RITTER, Implant Hahn, Implant Zygoma… có chi phí từ 20 - 50 triệu đồng. Mức giá dựa trên bảng giá dịch vụ theo yêu cầu, chưa bao gồm chi phí thực hiện các xét nghiệm lâm sàng như chụp X-quang, xét nghiệm máu... và các kỹ thuật can thiệp nha khoa khác.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Tiêu chí lựa chọn nha khoa trồng răng Implant uy tín, chất lượng

Trồng răng Implant ngày càng phổ biến và phát triển tại Việt Nam và bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương không phải là sự lựa chọn duy nhất. Hiện nay, nhiều nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant có chất lượng, hiệu quả điều trị vượt trội được thành lập, đáp ứng được nhu cầu trồng răng của nhiều Cô Chú, Anh Chị.

Để lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, Cô Chú, Anh Chị có thể đánh giá dựa trên 5 tiêu chí sau đây:

 • Nha khoa hoạt động hợp pháp: Nha khoa được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh với đội ngũ các bác sĩ có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant nha khoa.

 • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, tiên tiến: Nha khoa sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và đảm bảo quy trình vô trùng trong cấy ghép Implant.

Tiêu chí lựa chọn nha khoa trồng răng Implant uy tín, chất lượng
Nha khoa Dr. Care sở hữu hệ thống phòng khám - phẫu thuật riêng biệt đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trồng răng Implant có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và nhẹ nhàng nhất cho Cô Chú, Anh Chị.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Được đào tạo bài bản, thân thiện, nhiệt tình và tận tâm chăm sóc khách hàng.

 • Chi phí rõ ràng, minh bạch: Nha khoa uy tín luôn công khai minh bạch các vấn đề về chi phí thực hiện cũng như các chính sách ưu đãi, bảo hành sau cấy ghép răng.

Mgm151y1PkI

Dr. Care - Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

Dr. Care - Implant Clinic là Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, giúp hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị lấy lại nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe.

Nha Khoa Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và phát triển giải pháp Implant ở độ tuổi trung niên, nhờ đó hiểu sâu về tình trạng sức khoẻ, cấu trúc xương hàm và tâm lý của Cô Chú, Anh Chị, nâng cao chất lượng và hiệu quả trồng răng đạt mức tối ưu nhất.

Dr. Care - Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM
Dr. Care - Implant Clinic được nhiều chuyên gia và các bác sĩ đánh giá cao trong lĩnh vực Implant nha khoa

Dr. Care luôn trang bị các máy móc hiện đại được sản xuất tại châu Âu cũng như các dòng trụ Implant được nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Các bác sĩ tại phòng khám nha khoa có hơn 5 năm kinh nghiệm và luôn được đào tạo nâng cao tay nghề, mang lại cho Cô Chú, Anh Chị trải nghiệm trồng răng tốt nhất.

Trồng răng Implant tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị luôn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình từ đội ngũ bác sĩ, nhân viên và được hưởng chính sách bảo hành từ 20 năm lên đến trọn đời.

s6veilc69bM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề