“Cô phải trồng răng Implant để cải thiện ăn nhai thay vì chỉ làm đẹp”

Hơn 40 năm mất răng cũng là ngần ấy năm cô Diệp Thị Lan (59 tuổi, TP. HCM) không thể ăn nhai ngon miệng, sống khép mình vì gương mặt ngày càng méo lệch. Nhưng nhờ tìm được phương pháp giúp ăn nhai gần như răng thật cô Lan đã tự tin và lấy lại niềm vui trong bữa cơm hằng ngày.

Nhờ răng Implant, cô Lan đã có thể ăn nhai ngon miệng và có gương mặt trẻ trung hơn

Một bên răng hàm bị mất, cuộc sống lại khá bận rộn nên mỗi bữa cơm của cô Lan đều diễn ra vội vã. Cho đến khi bị đau dạ dày, sức khỏe ngày càng suy giảm kèm theo gương mặt bị méo lệch, cô Lan mới nhận ra hậu quả khôn lường của việc mất răng và bắt đầu tìm kiếm phương pháp lấy lại răng mới.

“Cô đã đi đến nhiều nha khoa khác để tư vấn, nhưng họ chỉ hướng cô làm răng để thẩm mỹ. Nhưng khi đến Dr. Care cô được tư vấn tận tình, Bác sĩ làm rất tỉ mỉ đảm bảo an toàn và chất lượng. Cô nghĩ, đến tuổi này rồi thì mọi người hãy hưởng thụ bằng cách đi trồng răng Implant không có gì đau đớn hết mà lại ăn nhai ngon miệng nữa”.

Cùng nghe cô Lan tâm sự nhiều hơn dưới đây ạ!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề