Nhạc sĩ Kim Quang: “Hóa ra trồng răng Implant nhẹ nhàng đến thế!”

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Nghệ sĩ Kim Quang (67 tuổi, TP. HCM) có nét đẹp phúc hậu, trò chuyện thú vị, hoạt ngôn và vô cùng duyên dáng. Nhưng kể từ lúc mất răng chú Quang luôn cảm thấy thiếu tự tin, ngại ngùng trong giao tiếp và liên tục gặp khó khăn khi biểu diễn.

Sau quá trình tìm kiếm Nghệ sĩ Kim Quang đã tìm được răng Implant giúp ăn nhai gần như răng thật

Chú khá nhạy cảm, sợ đau lại phải đi lưu diễn trong thời gian dài từ nước ngày qua nước khác nên vô cùng thấm thía đau răng cực khổ như thế nào. Nên sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant chú mới quyết tâm làm một lần luôn:

Nhờ bác sĩ Dr. Care mà tôi có thể tự tin, rồi vỡ lẽ ‘hóa ra trồng răng Implant nhẹ nhàng đến thế’! Giờ nụ cười đã trở lại với tôi một cách trọn vẹn rồi, tiếng kèn thổi ra tròn đầy hơn, âm nhạc tôi truyền tải đến khán giả cũng thật vừa vặn.”

Cùng nghe Nghệ sĩ Kim Quang với hành trình lấy lại răng đã mất ngay nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề