Custom Abutment có thể gắn với tất cả trụ Implant không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Việc sử dụng Customized Abutment thay thế cho Abutment đang dần được ưa chuộng, Custom Abutment có thể gắn với tất cả trụ Implant giúp cho công đoạn phục hình sau cùng trở nên chính xác hơn.

Tôi đang có ý định đưa mẹ đi trồng răng Implant và đang phân vân không biết Custom Abutment có thể gắn với tất cả trụ Implant không. Việc gắn Custom Abutment có gì tốt hơn so với Abutment truyền thống. Tôi muốn được tư vấn kĩ hơn. Tôi cảm ơn!

Anh Huypham***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh Huypham*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Với phương pháp cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ ghép trụ Implant vào xương hàm, sau 1-3 tháng khi xương hàm và Implant đã tích hợp hoàn chỉnh, thân răng sứ sẽ được gắn cố định lên trên bằng Abutment Customized để hoàn tất phục hình.

Abutment Customized được đánh giá là một bước tiến vượt bậc trong kĩ thuật trồng răng Implant. Custom Abutment là khớp nối linh hoạt, có thể gắn với tất cả trụ Implant nên Anh cứ yên tâm để mẹ sử dụng.

Abutment Customized khá linh hoạt, được thiết kế theo hình dạng nướu của mỗi người, giúp kiểm soát tốt chức năng sinh học của mô nướu và làm giảm thiểu tình trạng viêm xung quanh Implant. Ngoài ra còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho bước gắn mão sứ, đặc biệt là trường hợp Implant răng cửa.

Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau tại Dr. Care

trụ Implant

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Nên trồng răng Implant loại nào? Trụ Implant tốt nhất? Hiện nay có nhiều dòng trụ như trụ Implant Straumann - Thuỵ Sĩ, Trụ Implant Tekka - Pháp, trụ Implant Nobel Biocare - Thụy Điển, Trụ Osstem Implant - Hàn Quốc,Implant Dentium - Hàn Quốc,Implant Neodent - Thụy Sĩ ... Tuy nhiên, trụ Straumann Implant được đánh giá là có khả năng tích hợp xương tốt nhất hiện nay, thời gian lành thương nhanh chóng chỉ từ 6-8 tuần nhờ công nghệ xử lý bề mặt hiện đại SLActive. Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà Anh lựa chọn trụ cho mẹ của mình.

>>Xem thêm: Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant ở đâu tốt?

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giải đáp được những thắc mắc về Abutment Customized mà Anh còn lăn tăn. Nếu còn bất kì điều gì cần giải đáp, Anh có thể liên hệ trực tiếp với Dr Care - nha khoa trồng răng không đauđể được hướng dẫn tận tình và chu đáo nhất.

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề