[Hỏi đáp bác sĩ] - 5 lợi ích khi trồng răng sứ tiết kiệm trên Implant?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng sứ tiết kiệm trên Implant mang đên nhiều lợi ích tuyệt vợi giúp Cô Chú, Anh Chị nhẹ gánh tài chính, an tâm và thoải mái khi trồng răng Implant.

Chào bác sĩ, mẹ tôi 51 tuổi, bị mất 2 răng hàm trên và 3 răng hàm dưới. Gia định có ý định đưa mẹ đi nha khoa trồng răng Implant để sớm lấy lại khả năng ăn nhai và thẫm mỹ. Vì kinh phí eo hẹp nên mẹ tôi cũng lo lắng nhiều mãi chưa chịu trồng răng. Tôi có tìm hiểu về hình thức trồng răng trả góp nhưng còn nhiều điều chưa hiểu, chưa biết phải giải thích với mẹ như thế nào. Nhờ bác sĩ tư vấn trồng răng Implant trả góp thì có những lợi ích cụ thể nào để mẹ tôi có thể an tâm trồng răng. Tôi cảm ơn.

Anh: minhquang***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh minhquang*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Hiểu được tâm lý lo ngại về vấn đề tài chính của nhiều Cô Chú, Anh Chị, nhiều nha khoa uy tín đã hỗ trợ chương trình trồng Implant trả góp. Thay vì phải thanh toán 100% chi phí trồng răng trong một lần, Cô sẽ được chia nhỏ chi phí và thanh toán trong từng tháng. Kỳ hạn trả góp có thể kéo dài từ 3 - 6 - 9 - 12 tháng rất linh hoạt, để lựa chọn dễ dàng theo nhu cầu.

Xem thêm:Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Khi Cô lựa chọn trồng răng sứ tiết kiệm trên Implant bằng hình thúc trả góp sẽ có được nhiều lợi ích:

  • Giảm thiểu gánh nặng tài chính: Do toàn bộ chi phí được chia nhỏ và thanh toán theo từng tháng, nên Cô không cần lo lắng quá nhiều về tài chính. Đồng thời có thể lựa chọn được những loại trụ Implant cao cấp và chất lượng hơn.

  • Đơn giản và nhanh chóng: Khi tới nha khoa, Cô sẽ được hướng dẫn chi tiết để đăng ký chương trình trả góp. Giấy tờ, hồ sơ đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng, hoàn tất trong vòng 30 - 45 phút.

  • Không phát sinh chi phí: Chương trình trồng răng Implant trả góp 0% lãi suất dành cho tất cả Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu. Tại nha khoa chuyên sâu cấy ghép Implant uy tín sẽ cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình làm răng cũng như trả góp.

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Nhiều Cô Chú, Anh Chị lo lắng nếu làm răng trả góp thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Nhưng tại nha khoa uy tín, toàn bộ quy trình trồng răng đều theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

  • Trồng răng sớm giúp hạn chế nhiều biến chứng: Trồng răng Implant sớm sẽ ngăn ngừa biến chứng do mất răng lâu năm gây ra như tiêu xương ổ răng, lão hóa sớm, hóp má, hạn chế các điều trị phức tạp về sau. Từ đó cũng giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chuyên sâu uy tín

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau ở đâu tốt, chất lượng?

Nếu như còn đắn đo bởi số tiền trồng răng Implant vượt mức chi trả thì trồng răng Implant trả góp 0% là giải pháp hoàn hảo, giúp Cô giảm gánh nặng tài chính, có thêm động lực trồng răng sớm, phục hồi chức năng răng và cải thiện thẩm mỹ.

Mến chào Anh và Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề