[Hỏi đáp bác sĩ] - 6 ưu điểm của phương pháp trồng răng sứ trên Implant?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng sứ trên Implant là một phương pháp ưu việt, giúp Cô Chú, Anh Chị có một hàm răng đạt thẩm mỹ cao, duy trì được chức năng ăn nhai như răng thật và thời gian tồn tại lâu dài.

Chào bác sĩ, tôi năm nay hơn 40 tuổi nhưng bị mất 3 răng liên tiếp hàm trên do tai nạn. Tôi đang có ý định đi cấy ghép Implant phục hồi răng vì nghe nói phương pháp này rất tốt. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi những ưu điểm của cấy ghép Implant để tôi hiểu rõ hơn về phương pháp này và yên tâm hơn khi điều trị. Tôi cảm ơn!

Cô: buihoang***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô buihoang*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Cấu tạo của răng Implant bao gồm: Trụ Titanium, Abutment và mão răng sứ. Trong đó, trụ titanium được đặt trực tiếp vào xương hàm để thay thế chân răng, mão sứ được gắn trên chân răng giả để phục hình thân răng thông qua khớp nối Abutment.

Trồng răng sứ trên Implant hay cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi răng mất toàn diện, được các chuyên gia khuyến khích thực hiện đối với người mất răng từ đơn lẻ đến toàn hàm với nhiều ưu điểm vượt trội.

Xem thêm:Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

  • Răng Implant an toàn, lành tính: Trụ Implant được chế tác từ Titanium nguyên chất. Đây là một hợp chất kim loại quý, được phép sử dụng trong y tế và không gây độc hại cho con người. Trong môi trường khoang miệng hay trong xương hàm, trụ Implant hoàn toàn ổn định và khả năng tương thích sinh học cao.

  • Cải thiện thẩm mỹ đẹp tự nhiên: Với răng Implant, Cô hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ, răng giả tương tự như răng thật, có hình dáng và màu sắc tự nhiên, rất khó phân biệt với răng gốc.

  • Cấy ghép Implant cho chức năng ăn nhai tốt: Vì phần chân răng giả (trụ Implant) được đặt bền vững trong xương hàm nên răng Implant có khả năng chịu lực tốt. Không bị hạn chế khi ăn nhai, có thể ăn các thức ăn cứng, dai như răng thật.

  • Ngăn ngừa tiêu xương hàm: Trồng Implant là phương pháp duy nhất ngăn chặn được biến chứng tiêu xương cùng nhiều vấn đề răng miệng khác sau mất răng. Hạn chế được tình trạng xô lệch răng, lệch khớp cắn, lão hóa sớm.

  • Trồng răng độc lập, không xâm lấn răng khác: Nếu nhược điểm của cầu răng sứ là phải mài răng 2 răng kế cận để làm trụ răng nâng đỡ cầu răng thì Implant thực hiện hoàn toàn độc lập tại vị trí mất răng. Nhờ đó mà trồng răng Implant giúp bảo tồn răng thật hiệu quả, không gây hại cho các răng kế cận răng mất.

  • Tuổi thọ lâu dài đến trọn đời: Răng Implant được đánh giá cao về tuổi thọ sử dụng lâu bền. Trung bình một ca trồng răng Implant có thể sử dụng tới 25 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. Hạn chế được tình trạng can thiệp nhiều lần như các phương pháp khác.

Xem thêm: Top nha khoa trồng răng uy tín chuyên sâu cấy ghép Implant

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa trồng răng không đau tại TPHCH

Trên đây là 6 ưu điểm nổi bật khi trồng răng sứ trên Implant. Để trồng răng Implant an toàn, hiệu quả, Cô nên lựa chọn nha khoa chuyên sâu cấy ghép Implant tại TPHCM uy tín để sớm thăm khám và có kế hoạch điều trị hợp lý.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề