[Hỏi đáp bác sĩ] Đối tượng nào phù hợp với dòng trụ Implant Thụy Sĩ?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trải qua nhiều năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, hiện tại dòng trụ Implant Thụy Sĩ đã trở thành dòng trụ dẫn đầu thế giới về chất lượng và độ uy tính cao. Dòng trụ Implant Thụy Sĩ đã có mặt trên 70 quốc gia với những ưu điểm vượt trội.

Thưa bác sĩ, mẹ tôi bị mất răng hàm trên khá nhiều (khoảng 8 chiếc) và hiện đang sử dụng hàm tháo lắp nhưng bị đau nhức, ăn uống khó khăn và có cảm giác nướu ngày càng teo lại. Tôi được biết, hiện nay trồng răng bằng dòng Implant Thụy Sĩ rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi bật, tốt hơn hàm tháo lắp rất nhiều. Tuy nhiên mẹ tôi hiện nay cũng đã 76 tuổi, không biết bà có thích hợp để trồng răng Implant dòng Thụy Sĩ không ạ? Cảm ơn Bác sĩ.

Chị: anhthukim***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chị anhthukim*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!Hiện nay, trong trồng răng Implant trụ Implant Thụy Sĩ được sử dụng khá phổ biến nhưng không phải đối tượng nào cũng được chỉ định đặt trụ. Trong một số trường hợp sau thì các Bác sĩ sẽ tư vấn kĩ càng cho Cô Chú, Anh Chị lựa chọn trụ Implant Thụy Sĩ:

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

  • Chỉ định dùng trụ Implant Thụy Sĩ khắc phục tình trạng mất răng trong các trường hợp Cô Chú, Anh Chị đủ 18 tuổi trở lên. Bởi vì trong độ tuổi này cấu trúc xương hàm đã phát triển hoàn toàn, đáp ứng được các điều kiện cần có thể phục hồi răng mất (Trong tất cả các trường hợp mất răng: mất răng lâu năm, đơn lẻ hay toàn hàm).

  • Trường hợp Cô Chú, Anh Chị bị mất răng và có nhu cầu thực hiện trồng răng sớm nhất. Những trường hợp Cô Chú, Anh Chị không có thời gian hay ở xa nơi điều trị thì việc lựa chọn trụ Implant Thụy Sĩ sẽ được ưu tiên. Bởi thời gian lành vết thương và phục hình răng trong trồng răng trụ Implant Thụy Sĩ được tiết kiệm tối đa nhất có thể.

  • Bên cạnh đó với khả năng tích hợp cao với xương hàm, nên các trường hợp Cô Chú, Anh Chị có xương hàm yếu và mật độ xương hàm thấp, bị tiêu xương hàm do mất răng lâu năm cũng được khuyến khích chọn trụ Implant Thụy Sĩ để tiến hành cấy ghép răng.

  • Điều đáng lưu ý, trụ Implant Thụy Sĩ là lựa chọn hàng đầu trong các trường hợp Cô Chú, Anh Chị lớn tuổi, bị các vấn đề loãng xương hoặc sức đề kháng kém sẽ được Bác sĩ sẽ tư vấn Cô Chú, Anh Chị lựa chọn trụ Implant Thụy Sĩ, vì tính chất ngưng kết tiểu cầu và tập kết tế bào xương nên hạn chế việc viêm sưng và chảy máu tại vị trí đặt trụ Implant và những rủi ro không đáng có trong quá trình điều trị.

  • Đối với trường hợp mất răng nguyên hàm, 2 dòng trụ Implant Thụy Sĩ là Implant Straumann và Implant Neodent là 2 sự lựa chọn tốt nhất, mang lại hiệu quả phục hồi cao, an toàn, tiết kiệm và tuổi thọ bền lâu.

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chuyên sâu uy tín

Trên đây là thông tin về đối tượng có thể sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ trong trồng răng Implant. Hy vọng thông tin này, có thể giúp ích cho Cô Chú, Anh Chị khi quyết định lựa chọn dòng trụ phù hợp nhất để phục hồi răng bị mất.

Mến chào Chị và Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề