[Hỏi đáp bác sĩ] Vì sao nên lựa chọn dòng trụ Implant Thụy Sĩ khi trồng răng Implant?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Hiện nay trong lĩnh vực Nha khoa nói chung và trồng răng Implant nói riêng, có rất nhiều thương hiệu trụ Implant. Một trong những thương hiệu được các chuyên gia và khách hàng tin tưởng lựa chọn là trụ Implant Thụy Sĩ.

Mẹ tôi năm nay trên 50 tuổi, bị mất 4 răng liền kề, nên việc ăn uống rất khó khăn. Tôi đã tham khảo nhiều nơi và được tư vấn nên cho mẹ đi trồng Implant Thụy Sĩ. Nhưng tôi chưa rõ lý do là vì sao nên chọn dòng Implant ấy thay vì những dòng Implant khác? Mong Bác sĩ tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn!

Chị: taman***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chị ataman** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Có thể thấy trụ Implant Thụy Sĩ có cấu tạo an toàn và tối ưu hiện nay, sau khi cắt trụ sẽ bám chặt vào xương hàm. Bên cạnh đó, loại trụ này còn có nhiều ưu điểm mà hầu hết các chuyên gia và bác sĩ nha khoa khuyến khích Cô Chú, Anh Chị thực hiện khi quyết định trồng răng Implant.

Thứ nhất, trụ được chế tác từ vật liệu Titanium tinh khiết 100%, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Đây là vật liệu khá an toàn và lành tính hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nói chung và đặc biệt sức khỏe răng miệng. Trụ Implant với chất liệu Titanium tinh khiết siêu nhẹ và bền do đó giống gần như 99% so với răng thật.

Thứ hai, trồng trụ Implant Thụy Sĩ giúp tiết kiệm chi phí điều trị do thiết kế trụ đa dạng về kích thước và phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm. Đồng thời, thiết kế vòng xoắn giúp quá trình tích hợp nhanh, mũi ren sâu đến đỉnh trụ cho phép đặt Implant nhanh hợn.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care?

Thứ ba, chỉ mất từ 3-6 tháng thì răng được phục hồi Cô Chú, Anh Chị có thể ăn nhai một cách tự nhiên không cảm giác cộm cấn, khó chịu. Thay vì 8-12 tháng như một số loại trụ Implant khác.

Thứ tư, tỉ lệ thành công khi cấy ghép trụ Implant Thụy Sĩ đạt đến 98%, bảo tồn xương hàm cho Cô Chú, Anh Chị một cách tối đa nhất.

Thứ năm, trụ Implant Thụy Sĩ độ bền cao và sức chịu lực lớn, tuổi thọ có thể kéo dài lên đến hơn 20 năm. Do đó trụ Implant Thụy Sĩ được đánh giá có độ bền và ổn định lâu dài.

Cuối cùng, nhờ vào đặc tính ngưng kết tiểu cầu và tập kết tế bào xương ngay sau cấy nên bề mặt SLA có khả năng kháng viêm, chống chảy máu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Implant Thụy Sĩ, trong đó Implant Straumann và Implant Neodent của tập đoàn Straumann được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa lựa bởi độ bền cao, hiệu quả phục hồi nhanh và an toàn.

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chuyên sâu uy tín

Với những ưu điểm trên, việc lựa chọn phục hình phục hồi răng bị mất bằng dòng trụ Implant Thụy Sĩ sẽ là lựa chọn an toàn và hiệu quả cho Cô Chú, Anh Chị. Tuy nhiên Cô Chú, Anh Chị nên chọn các cơ sở nha khoa chuyên sâu uy tín để đảm bảo chất lượng trụ, mang lại kết quả điều trị tốt và thời gian sử dụng trụ lâu bền.

Mến chào Anh và Cô!

Xem thêm: Top 4 Dòng Trụ Implant Mỹ Trên Thị Trường Hiện Nay

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề