[Hỏi đáp bác sĩ] - Nên lựa chọn Abutment Implant của thương hiệu nào?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Chất lượng vật liệu trụ Implant, Abutment, mão sứ có vai trò quan trọng tới kết quả phục hồi răng đã mất. Cô Chú, Anh Chị nên chọn Abutment từ những thương hiệu lâu năm, có uy tín cao quá trình điều trị của mình.

Chào Bác sĩ, tôi chuẩn bị trồng răng Implant phục hồi răng bị mất. Tôi đã lựa chọn được dòng trụ Implant và mão sứ phù hợp. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn khi chọn Abutment. Tôi không biết dòng Abutment nào là phù hợp với răng của mình. Tôi nên lựa chọn Abutment từ thương hiệu nào? Mong Bác sĩ cho tôi lời khuyên.

Cô Nguyenha***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Nguyenha*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trụ Implant, Abutment và mão răng là 3 bộ phận cấu tạo nên răng Implant. Chất lượng của răng giả phụ thuộc vào cả 3 bộ phận nên Cô ưu tiên lựa chọn Abutment tới từ thương hiệu uy tín và phù hợp với vị trí răng.

Hiện nay, có 2 dạng Abutment được sử dụng trong trồng răng Implant là Abutment tiêu chuẩn và Customized Abutment. Abutment tiêu chuẩn là những Abutment được thiết kế sẵn, có kích thước và hình dáng cố định, một Abutment có thể sử dụng cho nhiều vị trí răng khác nhau. Còn Customized Abutment là dòng Abutment được thiết kế dựa vào hình dáng răng và nướu. Điều này đảm bảo nướu sẽ ôm trọn chân răng giả sau khi phục hồi.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Nên chọn Abutment được sản xuất từ thương hiệu uy tín

Theo lời khuyên từ các chuyên gia Dr. Care, Cô nên chọn Abutment tới từ thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu Nha khoa như Straumann Implant, Nobel Biocare, Tekka,Implant Dentium, Implant Neodent, Osstem Implant, …Về loại Abutment phù hợp, Cô nên tới Nha khoa uy tín để thực được Bác sĩ tư vấn chính xác.

Những địa chỉ Nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TPHCM hiện nay Cô có thể tham khảo như: Dr. Care - Implant Clinic, Nha khoa Kim, Bệnh viện Răng hàm mặt TƯ, Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn. Cô nên ưu tiên Nha khoa trồng răng không đau để có quá trình điều trị thoải mái và không còn lo lắng về thời gian trồng răng Implant mất bao lâu.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.