[Hỏi đáp bác sĩ] Tham khảo dịch vụ trồng răng giả nguyên hàm tại nha khoa Dr. Care

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Dr. Care - Implant Clinic là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM, tập trung và hướng đến đối tượng Khách hàng là người trung niên mất răng. Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa chú trọng nghiên cứu và đưa ra liệu pháp cấy ghép Implant không đau giúp trồng răng nhẹ nhàng, êm ái.

Chào bác sĩ, tôi tên Huỳnh năm nay 57 tuổi, tôi bị mất hết răng 2 hàm, chính xác là chỉ còn lại 3 răng thôi. Tôi và con gái cũng đi nhiều nha khoa trồng răng giả nguyên hàm nhưng chưa thật sự ưng ý. Mới đây tôi được 2 người bạn giới thiệu qua nha khoa Dr. Care, các cụ nói Dr. Care là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên uy tín tại Bình Thạnh. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp một số dịch vụ trồng răng giả tại nha khoa Dr. Care để tôi hiểu rõ và nắm vững một số thông tin trước khi đến nha khoa thăm khám. Tôi cảm ơn.

Cô: hieuhuynh12***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô hieuhuynh12*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Dr. Care - Implant Clinic là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, tiếp nhận nhiều điều trị Implant với các mức độ từ đơn giản đến phức tạp. Dr. Care hiện là một trong những nha khoa có số lượng Khách hàng trồng răng giả nguyên hàm (Implant) nổi tiếng Việt Nam.

Dr. Care được đánh giá là địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chuyên sâu bởi đáp ứng được 6 tiêu chuẩn khắt khe dưới đây:

 • Nha khoa uy tín được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động

 • Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

 • Bác sĩ đảm bảo chuyên môn, có giấy phép chứng nhận cấy ghép Implant.

 • Nha khoa trồng răng Implant đáp ứng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên sâu.

 • Nha khoa đảm bảo xuất xứ, chứng nhận về trụ Implant

 • Đội ngũ hỗ trợ bác sĩ và chăm sóc Khách hàng tận tâm

Nha khoa Dr. Care hiện đang cung cấp các dịch vụ trồng răng Implant như sau:

 • Trồng răng nguyên hàm

 • Trồng răng Implant thay thế 1 răng

 • Trồng răng Implant thay thế 1 vài răng

 • Trồng răng Implant thay và phục hình tức thì

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại, một yếu tố quan trọng mà Khách hàng trung niên quan tâm là giá trồng răng. Dr. Care cung cấp thông tin chi tiết về chi phí cấy ghép Implant và các phương thức thanh toán trong buổi tư vấn đầu tiên.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care được xác định dựa trên nhiều yếu tố như số lượng Implant cần thiết, vị trí mất răng và tình trạng răng miệng, xương hàm,....

 • Giá trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic trung bình là 15,5 triệu đồng đến 39 triệu đồng cho 1 răng Implant, gồm trụ Implant, khớp nối chính hãng, mão răng sứ.

 • Giá trồng Implant toàn hàm với giải pháp "All On - X" (X là số lượng trụ Implant, có thể là 4, 5, 6 trụ), chuyên dành cho các trường hợp mất hết răng thường sẽ ở khoảng 99 triệu đồng cho đến 208 triệu đồng một hàm.

 • Trường hợp ghép xương nhân tạo, nhổ răng, điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có) được thanh toán riêng.

Răng giả với hàm tháo lắp hoặc cầu răng truyền thống thay thế mất răng có thể giải quyết các vấn đề về ăn nhai và thẩm mỹ trong thời gian ngắn sử dụng, tuy nhiên về lâu dài lại gây nhiều bất tiện trong ăn uống, giao tiếp, thậm chí gây biến chứng tiêu xương hàm nghiêm trọng.

Việc chọn cấy ghép Implant sẽ mang lại hiệu quả phục hồi cao, bền hơn với mức chi phí tiết kiệm. Mặc dù giá trồng răng Implant có thể cao nhưng răng Implant là một khoản đầu tư đáng giá!

Trên đây là những thông tin về dịch vụ trồng răng Implant nguyên hàm tại nha khoa Dr. Care Cô có thể tham khảo.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề