Làm sao để sắp xếp lịch hẹn thăm khám với bác sĩ Dr. Care?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Để Cô Chú, Anh Chị có thể sắp xếp linh động công việc và thời gian thăm khám. Dr. Care - Implant Clinic hỗ trợ đặt lịch hẹn thông qua nhiều hình thức: trên website chính thức của nha khoa, hotline Trợ Lý Bác Sĩ, Zalo chính thức của nha khoa, fanpage Facebook.

Tôi ở An Giang, muốn lên trồng răng cho hàm dưới mất 3 .4 cái gì đó. Mà tôi không muốn đợi lâu, vậy có cách nào đặt lịch hẹn khám, để vô khám liền mà không cần đợi chờ tốn thời gian không nha khoa?

Anh: Thanh_hoa_hg***@gmail.com

Đội ngũ Dr. Care

Cảm ơn Anh Thanh_hoa_hg*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Để sắp xếp lịch hẹn thăm khám trồng răng Implant với bác sĩ tại nha khoa Dr. Care, Anh có thể tuân theo các bước sau:

  • Liên hệ trực tiếp với nha khoa: Anh có thể gọi điện thoại đến số liên hệ của nha khoa Dr. Care để đặt lịch hẹn 0909478910. Thông tin liên hệ, bao gồm số điện thoại và địa chỉ, có sẵn trên trang web: https://drcareimplant.com của nha khoa hoặc trong các tài liệu thông tin.

  • Gặp trực tiếp tại nha khoa: Nếu bạn đang ở gần nha khoa Dr. Care, Anh có thể đến trực tiếp nha khoa và yêu cầu đặt lịch hẹn tại quầy tiếp tân. Nhân viên tiếp tân sẽ hỗ trợ Anh trong việc chọn lịch hẹn phù hợp và ghi nhận thông tin cần thiết.

  • Đối với những Cô Chú, Anh Chị có thói quen sử dụng các trang mạng xã hội như facebook, zalo, viber,... có thể Inbox trực tiếp cho Nha khoa Dr. Care qua các kênh fanpage, zalo page, viber,... để Trợ lý bác sĩ tư vấn về thời gian, đặt lịch hẹn khám dịch vụ nha khoa cho Cô Chú, Anh Chị.

Xem thêm: Quy trình cấy ghép Implant tại Dr. Care - Implant Clinic

Khi Anh liên hệ hoặc đặt lịch hẹn, hãy cung cấp thông tin cá nhân như tên, số điện thoại và bất kỳ thông tin y tế liên quan nào. Điều này giúp đội ngũ Bác sĩ chuẩn bị và xếp lịch hẹn một cách thuận tiện cho Anh nhé ạ.

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề