MẶC CẢM VÌ MẤT RĂNG, HƠI THỞ KHÓ CHỊU - GIỜ LÀ LÚC CẦN THAY ĐỔI!

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

 “Là một người rất thích cười và giao tiếp nhưng đôi lúc anh nói chuyện thì người đối diện lại bịt mũi, điều này tuy không có ác ý nhưng cũng khiến anh mặc cảm vô cùng.” - Anh Lành bùi ngùi.

Cách đây 5-6 năm anh Nguyễn Văn Lành (43 tuổi, Long An) bị mất một vài chiếc răng khiến việc ăn uống của anh khó khăn hơn. Anh quyết định chọn phương pháp cầu răng sứ để duy trì chức năng ăn nhai.

Cứ tưởng sẽ có được hàm răng như ý, nhưng đến năm 2020 cầu răng của anh không còn sử dụng được nữa, những chiếc răng bị mài làm trụ lung lay nhiều, miệng xuất hiện mùi hôi khó chịu.

Nhật ký trồng răng Implant

Anh Lành chia sẻ “Từ ngày răng lung lay anh rất khó vệ sinh, thức ăn giắt vào kẽ răng nhiều, mùi hôi rất khó chịu. Kể cả việc ăn uống cũng không thoải mái, anh chỉ có thể lựa những món mềm để ăn. Ăn hoài một món rất dở, không đủ dinh dưỡng cho cơ thể.”

Quá thất vọng và chán ghét những chiếc răng của mình, anh Lành quyết tâm tìm bằng được phương pháp điều trị dứt điểm tình trạng này.

Sau 2 năm tìm hiểu và biết đến trồng răng Implant như một bước ngoặt cuộc đời mình. Anh nhận thấy những ưu điểm vượt trội của Implant và quyết định đi trồng răng ngay.

Nói về cơ duyên tìm đến nha khoa Dr. Care, anh Lành cho biết trước đây anh cũng tìm hiểu và đến nhiều nha khoa, nhưng chỉ lần đầu tiên đến Dr. Care mới mang lại cho anh cảm giác vô cùng an tâm, bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp mà đội ngũ Dr. Care mang lại.

Dr. Care - Implant Clinic mời Cô Chú lắng nghe chia sẻ của anh Lành về quá trình tìm hiểu, lựa chọn và quyết định trồng Implant tại Dr. Care nhé ạ.

Xem thêm: Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề