Nên trồng răng Implant loại nào? Trụ Implant tốt nhất hiện nay

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nhiều Cô Chú, Anh Chị muốn trồng răng Implant nhưng vẫn chưa biết nên trồng răng Implant loại nào. Hãy cùng Dr. Care tìm hiểu nhé.

Trồng răng bằng cấy ghép Implant có thật sự tốt

Trồng răng bằng cấy ghép Implant có thật sự tốt? Đây là câu hỏi nhiều Cô Chú, Anh Chị thắc mắc khi có nhu cầu trồng răng Implant. Trồng răng Implant (hay còn gọi là cấy ghép Implant) là giải pháp đã tồn tại trên thế giới hơn 60 năm. Và có hơn 200 dòng trụ implant trên thế giới.

Theo các Bác sĩ thì phương pháp phục hồi răng này khá hiệu quả, tỷ lệ thành công cao trong việc phục hình răng. Bởi vì phương pháp này sẽ không cần mài răng bên cạnh, không làm ảnh hưởng mô nướu của răng thật.

qUBuTLwbmTY

2 dòng trụ Implant đầu tiên và uy tín nhất phải kể đến là Implant Straumann (Thuỵ Sĩ) và Implant Nobel Biocare (Thuỵ Điển). Tiếp đến là các dòng trụ top đầu Châu Âu như (Tekka của Global D - Pháp) và sau cùng là các dòng trụ của nhóm quốc gia mới của Châu Á như (Osstem - Hàn Quốc).

Trên thị trường có nhiều loại trụ Implant, vì thế Cô Chú, Anh Chị thắc mắc nên trồng răng Implant loại nào tốt nhất và an toàn cho sức khỏe cũng như thời gian sử dụng lâu dài. Hãy cùng Dr. Care tìm hiểu nhé.

Cấu tạo của trụ Implant

Cấu Implant gồm 3 phần:

 • Trụ Titanium (trụ Implant).

 • Khớp nối Abutment.

 • Mão răng sứ.

Cấu tạo trụ Implant

Trong đó trụ Titanium sẽ được cấy vào bên trong xương hàm tại khoảng trống mất răng để thay thế cho chân răng thật. Sau đó, Bác sĩ sẽ gắn khớp nối Abutment và mão răng sứ sẽ lên phần trụ Implant.

Trụ Implant (thân trụ)

Có hình trụ hoặc thuôn dài, bề mặt trụ có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều. Trụ Implant có chức năng giống như chân răng thật được đặt trực tiếp vào xương hàm tại vùng mất răng, trụ có khả năng tích hợp vào xương một cách nhanh chóng.

Khớp nối Abutment

Khớp nối này đóng vai trò kết nối Implant ở bên trong xương hàm và mão răng sứ bên trên thành một thể thống nhất. Abutment có chất liệu từ hợp chất kim loại hoặc sứ, có tác dụng như cùi răng, giúp nâng đỡ mão răng hay cầu răng sứ.

Mão răng sứ

Đóng vai trò là một thân răng, thường được làm bằng sứ, bên trong lõi sẽ rỗng để úp vừa khít sát lên đầu trên vít Abutment. Mão răng sứ có hình dạng, màu sắc, kích thước và chức năng ăn nhai gần như răng thật. Sau khi gắn mão răng sứ vào vít Abutment là hoàn thành phương pháp trồng răng Implant.

Sự khác nhau giữa các trụ Implant là gì?

Mỗi loại trụ Implant đều có xuất sứ từ các thương hiệu khác nhau. Và mỗi thương hiệu đều có những công thức bí mật để tạo nên tính ưu việt riêng cho sản phẩm của mình.
Tiêu biểu là các đặc trưng về: công nghệ chế tác trụ Implant từ Titanium, công nghệ xử lý bề mặt, kỹ thuật thiết kế trụ Implant… để phù hợp với những tình trạng mất răng, tình trạng xương hàm khác nhau.

Công nghệ xử lý bề mặt Implant

Công nghệ xử lý bề mặt Implant bằng sự ăn mòn của Axit: Implant sau khi chế tác xong sẽ được nhúng qua một lớp axit chuyên dụng. Quá trình ăn mòn này sẽ tạo bề mặt thô ráp để xương bám vào và giữ chặt chân implant.

Việc xử dụng nồng độ axit ra sao là công nghệ đặc trưng của mỗi hãng implant. Và đây được xem như bí mật công nghệ.

Nên trồng implant loại nào
Công nghệ xử lý bề mặt implant giúp quyết định lớn đến quá trình lành thương khi cấy ghép

Công nghệ xử lý SLA: Công nghệ xử lý SLA vẫn là quá trình ăn mòn kim loại bằng axit. Tuy nhiên, sẽ được phủ thêm bề mặt Ti-6Al-4V + AS có cấu trúc gần giống như xương người, giúp quá trình kích thích xương tích hợp xương nhanh chóng, ổn định, vững chắc hơn.

Nên trồng răng implant loại nào
Công nghệ xử lý bề mặt SLA đẩy nhanh quá trình lành thương

Công nghệ xử lý vùng cổ trụ Implant

Công nghệ xử lý vùng cổ Implant bằng hệ thống ren siêu nhỏ: nhằm tăng diện tích tiếp xúc giữa vùng cổ Implant với xương. Hạn chế khả năng tiêu xương quanh cổ Implant.

Công nghệ xử lý vùng cổ Implant bằng Platform Switching: Tạo độ vát tại cổ Implant để giảm áp lực nhai tại vùng cổ, phân bố đều trên toàn bộ bề mặt implant. Các dòng trụ Implant sản xuất theo tiêu chuẩn này hạn chế được sự tiêu xương vùng cổ implant phổ biến sau 2 năm điều trị.

Nên trồng răng implant loại nào
Công nghệ xử lý vùng cổ trụ Implant đạt tiêu chuẩn sẽ giúp tăng độ khít sát giữa trụ implant và khớp nối abutment

Công nghệ cổ trụ vi ren: Để trụ Implant bền vững, mật độ ren xoắn là mấu chốt của bài toán. Chính vì vậy, Biohorizone - Mỹ đã tiên phong bằng việc tăng diện tích tiếp xúc giữa cổ Implant với xương, các hãng Implant đã chủ động tạo ra một lớp vi ren dày đặc, từ đó tăng được diện tích bề mặt Implant ở vùng này.

Nên trồng răng implant loại nào
Đại diện cho kỹ thuật vi ren này có ICX của Đức và Biohorizone của Mỹ.

Kích cỡ trụ Implant

Dựa vào lợi thế công nghệ và khả năng sản xuất mà mỗi hãng sẽ có một sự chuyên biệt nhất định về kích cỡ trụ Implant.

Ví dụ: Trụ Implant Tekka, Dentium có khuynh hướng sản xuất các dòng trụ phục vụ vùng răng thẩm mỹ.

Khả năng chịu lực của trụ Implant

Khả năng chịu lực của trụ Implant là điều cực kì quan trọng. Vì lực nhai sẽ tác động trực tiếp lên trụ implant. Vì vậy, các hãng Implant không ngừng tối ưu chỉ số quan trọng này.

Khả năng tích hợp xương của trụ Implant

Với những bí mật về công nghệ, các hãng đều cố gắng tạo ra những dòng Implant rút ngắn thời gian tích hợp xương nhưng vẫn đảm bảo được tính ổn định lâu dài.

Các loại trụ Implant thông thường sẽ mất khoảng 3 tháng để tích hợp xương cứng chắc.

Tuy nhiên với công nghệ SLA có thể rút ngắn chỉ còn 6 - 8 tuần.

[bao-gia-theo-tru]

Nên trồng răng Implant loại nào? Tìm hiểu các loại trụ Implant

Trụ Implant Straumann - Thuỵ Sĩ

Trụ Implant Straumann là sản phẩm của Straumann Group, tập đoàn lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực implant nha khoa. Implant Straumann đã được nghiên cứu và phát triển hơn 60 năm với 1000 công trình khoa học phổ biến hơn 100 Quốc gia trên toàn cầu. Implant Straumann được sản xuất với tiêu chuẩn hàng đầu của Thuỵ Sỹ - Quốc gia nổi tiếng về cơ khí chính xác tuyệt đối. Implant Straumann là loại trụ có chất lượng và khả năng phục hình cao.

Nên trồng răng implant loại nào
Trong kỹ thuật cấy ghép implant, trụ Straumann được mệnh danh là "implant nước"

 • Implant Straumann được cấu tạo từ Titanium tinh khiết 100% nên đảm bảo an toàn và lành tính cho sức khỏe.

 • Trụ Implant Straumann có kích thước khá nhỏ nhưng đây cũng là ưu điểm của trụ khi dễ dàng ghép trụ vào xương hàm một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, một ưu điểm khác nữa là vì kích thước nhỏ nên không tác động đến các răng bên cạnh, không chiếm nhiều diện tích xương hàm. Từ đó giúp bảo vệ xương hàm, hạn chế sử dụng kỹ thuật ghép xương khi xương hàm không đủ tiêu chuẩn

 • Bao quanh trụ Implant Straumann là lớp màng sinh học đặc biệt, có khả năng tích hợp xương khá nhanh, thời gian phục hình chỉ từ 6-8 tuần.

 • Khả năng chịu lực của trụ Implant Straumann khá tốt nên khả năng ăn nhai thoải mái, không khác gì răng thật. Đặc biệt nếu như biết cách chăm sóc răng miệng thì thời gian sử dụng trụ Implant Straumann gần như vĩnh viễn, không cần phải thay mới

 • Bề dày lịch sử, độ uy tín phủ khắp toàn cầu, chính vì vậy mà giá thành của trụ Implant Straumann thuộc dạng Top đầu của hơn 200 trụ Implant trên thị trường.

Tuỳ vào các nha khoa, 1 trụ Implant Straumann giao động từ:

Straumann: 31.500.000 VNĐ

Straumann Active: 36.500.000 VNĐ

Dòng trụ Implant Nobel Biocare - Top đầu thế giới về công nghệ

Trụ Implant Nobel Biocare là dòng trụ được sản xuất bởi công ty Nobel Biocare. Là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Implant nha khoa và các sản phẩm liên quan (vít abutment, mão sứ, cầu răng…),

Hệ thống Implant của công ty Nobel Biocare được kế thừa công nghệ từ giáo sư Per-Ingvar Branemark người Thụy Điển, ông là người đầu tiên phát hiện ra sự tích hợp xương của Implant vào năm 1956 và hiện đang được áp dụng rộng rãi trong nha khoa hiện đại.

trụ implant nobel biocare, nên trồng răng implant loại nào
Nobel Biocare có lịch sử lâu đời hơn 60 năm và hiện đang được sử dụng rộng rãi trên 70 quốc gia, chủ yếu ở thị trường Bắc Mỹ và Châu Á.

Công nghệ xử lý bề mặt độc quyền giúp tích hợp vào xương hàm nhanh và cực kì an toàn: Với cấu tạo đặc biệt, trụ Implant Nobel Biocare được bao phủ bởi lớp màng sinh học TiUnite nên quá trình tích hợp xương nhanh và cực kì an toàn cho mọi trường hợp xương hàm mỏng hay xốp, phức tạp.

Tiết kiệm thời gian điều trị: Với khả năng tích hợp xương vững chắc nhanh và an toàn, trụ Implant Nobel Biocare giúp quá trình tích hợp xương chỉ còn 2-3 tháng. Trong khi các dòng trụ implant khác có thể từ 3-6 tháng.

Ngoài ra, với độ ổn định ban đầu cao nên dòng trụ Implant Nobel Biocare là lựa chọn đáng tin của Bác Sĩ cho những trường hợp phục hình tức thì hoặc điều trị phức tạp.

Kết nối Abutment và implant vững chắt gia tăng sự kích thích mô mềm, tạo hình thẩm mỹ: Khớp nối Abutment cấu tạo hình tam giác nên độ khít sát với implant rất cao. Nâng đỡ mô mềm tối đa nên Implant Nobel Biocare có khả năng tạo hình nướu tự nhiên và thẩm mỹ.

>> Xem thêm:Chi phí trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Tuổi thọ sử dụng trụ Nobel Biocare sẽ lên tới gần như trọn đời: Với các kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều tình trạng mất răng, kèm với công nghệ xử lý bề mặt ưu việt, trụ Implant Nobel Biocare tồn tại gần như trọn đời nếu như được chăm sóc định kì tiêu chuẩn.

Tuỳ vào các nha khoa, 1 trụ Implant Nobel Biocare giao động từ:

Nobel CC: 28.000.000 VNĐ

Nobel Active: 35.000.000 VNĐ

Nên trồng răng implant loại nào
Tại Dr. Care, quý khách hàng sẽ được kiểm tra cụ thể, rõ ràng tem, nhãn và xuất sứ của các dòng trụ trước khi tiến hành đặt implant.

Các dòng Implant chính hãng đều có thể kiểm tra được mã Implant trên hệ thống và phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Link tham khảo: https://implant.medent.vn/thongtinbaohanh/

Trụ Implant Tekka Pháp có những đặc điểm vượt trội nào?

Trụ Implant Tekka thuộc sở hữu của tập đoàn Global D, trụ sở tại Lyon - Pháp. Đây là hệ thống Implant dẫn đầu châu Âu với hơn 1 triệu trụ Implant được cấy ghép trên 40 quốc gia toàn thế giới.

Dòng trụ Implan Tekka có cấu tạo đặt biệt Kone nên độ khít sát cực kì cao và khả năng tái tạo mô mềm tốt. Chính vì vậy các Bác Sĩ tại Việt Nam rất tin tưởng khi lựa chọn điều trị cho các trường hợp cần phục hồi nướu vùng răng thẩm mỹ.

Tích hợp xương tối ưu và độ an toàn cao: Công nghệ xử lý bề mặt Universal SA2 của Implant Tekka được chứng nhận là Implant Sạch từ hiệp hội Clean Implant. Công nghệ xử lý bề mặt Universal SA2 của In-Kone® được chứng nhận là Implant SẠCH– Clean Implant từ Hiệp hội Clean Implant.

Nên trồng răng implant loại nào
Giấy chứng nhận về công nghệ xử lý bề mặt của trụ implant Tekka

Nên trồng răng implant loại nào
In-Kone®, hệ thống implant đầu tiên của Pháp có kết nối côn thuôn 8 độ, diện tích bề mặt tiếp xúc là 20mm2 đảm bảo được sự khít sát và không có bất kì vi dịch chuyển nào.

Với quan điểm điều trị hiện đại: Đặt Implant dưới lớp xương vỏ là một lựa chọn có khả năng giảm tiêu xương và lộ Implant hơn so với đặt ngang xương.

Nên trồng răng implant loại nào
Minh họa đặt implant ở các vị trí khác nhau

Xử lý bề mặt Implant: Chất liệu Titan Ti6AI4V ELI có độ bền cứng và đàn hồi hơn cũng như khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với loại Titan Ti6AI4V, tương thích sinh học tốt hơn giúp gia tăng xương ở phần cổ Implant và đảm bảo được khoảng rộng sinh học cho răng.

Nên trông răng implant loại nào
Công nghệ xử lý bề mặt implant tiên tiến, giúp trụ implant Tekka tích hợp xương hàm nhanh chóng

Tuỳ vào các nha khoa, 1 trụ Implant Tekka Global D giao động khoảng 25.000.000 - 26.000.000 VNĐ

Dòng trụ Implant Dentium Superline Mỹ có những ưu điểm vượt trội gì?

Dòng trụ Implant Dentium Mỹ được sản xuất bởi tập đoàn Dentium Co. Ltd có trụ sở đặt tại Hàn Quốc và Mỹ. Dòng trụ Implant Mỹ này được thiết kế nổi bật với mười vòng xoắn, dạng hình nón, tạo sự khít sát chặt chẽ.

Dòng trụ Implant Dentium Superline Mỹ có những ưu điểm vượt trội gì?

Hạn chế sự dịch chuyển của implant tối đa, ngăn ngừa tiêu xương vùng quanh cổ implant, mang lại độ bền vững lâu dài cho implant. Ngoài ra, chi mức giá của Implant Dentium Mỹ nằm ờ mức trung bình nên rất được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tuỳ vào các nha khoa, 1 trụ implant Dentium Superline giao động từ: 16.000.000 - 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Osstem - Dòng trụ Implant tiết kiệm hàng đầu Châu Á.

Implant Osstem là dòng trụ Quốc dân của Hàn Quốc. Với chi phí trồng răng tốt ưu, Implant Osstem nhanh chóng phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với lịch sử hệ trụ lên đến 14 năm.

Osstem tuy mới xuất hiện 15 năm trên thị trường nhưng bằng cách áp dụng các sáng chế của các dòng trụ implant đi trước, dòng trụ này nhanh chóng đạt được sự công nhận của Bác Sĩ trên toàn thế giới.

nên trồng răng implant loại nào
Tại Dr. Care, hơn 70% khách hàng sử dụng dòng trụ Osstem bởi sự tiết kiệm và chất lượng an toàn với các tình trạng xương tốt.

Tuỳ vào các nha khoa, 1 trụ Implant Osstem có giá tham khảo: 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Mis C1 (Đức/Israel)

Trụ Implant Đức - MIS C1 được đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc phục hồi hình dáng và chức năng của răng. Dưới đây là một số ưu điểm.

Trụ Implant MIS có thiết kế ren xoắn đặc biệt và xử lý bề mặt hoàn hảo: Với thiết kế ren xoắn đặc biệt và bề mặt được xử lý độ nhám, kết hợp với công nghệ phun cát và ăn mòn bằng axit giúp khả năng tích hợp vào xương nhanh chóng, vững chắc. Điều này cũng giúp rút ngắn thời gian phục hình răng sứ trên trụ Implant.

Trụ Implant MIS C1 có cơ chế ổn định kép: 3 thân trên của Implant MIS C1 nén xương để giữ cho Implant ổn định, trong khi ở 1/3 dưới có các sợi chỉ tiếp xúc với xương. Do đó tạo thành các khoang nhỏ giữa thân Implant và xương, cho phép xương mới hình thành và liên kết với nhau.

Trụ Implant Mis C1 (Đức/Israel)

Trụ Implant MIS C1 giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương: Tiêu xương là một trong những biến chứng nguy hiểm khi mất răng, khiến răng xô lệch, sai khớp cắn và mất thêm những răng còn lại. Trụ MIS C1 có thiết kế hình nón, chống xoay, mang đến độ chắc chắn và khả năng chịu lực lớn, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra.

Trụ Implant MIS C1 có tuổi thọ cao, có thể kéo dài trọn đời: Implant MIS C1 được cấu tạo bởi 100% Titanium nên khá an toàn và lành tính với cơ thể. Ngoài ra còn có khả năng hạn chế những biến chứng như: Đào thải Implant, viêm quanh trụ Implant, nứt hoặc gãy trụ…Trụ Implant MIS C1 có tuổi thọ đến 25 năm và kéo dài đến trọn đời nếu như có chế độ chăm sóc răng miệng khoa học.

Tùy vào từng nha khoa, chi phí cấy ghép Implant MIS C1 có thể có giá tiền khác nhau, giao động từ 22.000.000 VNĐ - 24.000.000 VNĐ.

Trụ Implant Dio Hàn Quốc

Hiện nay, trụ Implant Hàn Quốc cũng được khá nhiều người lớn tuổi tin dùng vì mang đến sự ổn định trong cấu trúc hàm khi được cấy ghépTrụ Implant Dio Hàn Quốc sử dụng Titanium cấp độ 4 được sử dụng chế tạo có khả năng tích hợp nhanh vào xương hàm, không bị đào thải, dị ứng, viêm nhiễm và có tuổi thọ rất cao.

Trụ Implant Dio Hàn Quốc

Cấu tạo trụ Implant Dio dạng côn thẳng đứng, giúp giảm thiểu được lực cản khi đặt trụ vào xương hàm, giảm thiểu khả năng tổn thương xương còn lại hoặc các chân răng thật kế cạnh. Đểm nối khít giữa trụ Implant Dio và khớp nối là kết nối trong giúp ngăn chặn tình trạng vi khuẩn xâm nhập và tiêu xương ở vùng cổ Implant.

Bề mặt trụ được xử lý công nghệ SLA tiên tiến, thổi vi cát tạo nên lớp màng sinh học tự nhiên. Thúc đẩy nhanh quá trình tích hợp xương, lưu xương và bám dính chặt chẽ.

Tùy thuộc vào từng nha khoa mà giá cấy ghép trụ Implant Dio Hàn Quốc có sự thay đổi khác nhau. Giá tham khảo của dòng trụ này dao động từ 11.000.000 VNĐ - 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc được nhiều Bác sĩ đánh giá cao, và là sự lựa chọn của nhiều Cô Chú, Anh Chị bởi những ưu điểm sau:

Trụ Implant Dentium cũng được sản xuất từ Titanium nguyên chất giúp tích hợp xương tốt, an toàn với cơ thể người. Sau khi đặt trụ Implant, Cô Chú, Anh Chị có thể lấy lại khả năng ăn nhai, lực ăn nhai gần như răng thật.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Titanium dùng trong sản xuất Implant Dentium có độ bền ổn định, khả năng chống gãy cao, kháng mòn hóa học tốt. Thích hợp trong môi trường chịu lực như Implant.

Bước ren ngoài của trụ Implant Dentium có bề mặt tiếp xúc lớn, giúp tăng độ ổn định của xương hàm (thích hợp cho những trường hợp cấy ghép cần nâng xoang, xương xốp).

Tùy vào từng nha khoa cụ thể, chi phí cấy ghép trụ Implant Dentium Hàn Quốc sẽ có giá thành khác nhau. Chi phí trụ Implant Dentium (Hàn Quốc) có giá tham khảo là 15.000.000 VNĐ.

Trụ Implant nào tích hợp xương tốt nhất?

Trụ Implant Straumann (Implant "nước") có được những ưu điểm vượt trội về thời gian lành thương, được đánh giá là trụ Implant tích hợp xương tốt nhất hiện nay. Nhờ công nghệ xử lý bề mặt hiện đại SLActive, thời gian phục hồi còn chỉ từ 6 - 8 tuần.

Trụ Implant nào tích hợp xương tốt nhất?

Với ưu điểm này, trụ Implant Straumann là loại trụ có khả năng tích hợp xương hàm nhanh nhất, so với các loại trụ Implant khác, ở mức 95,1% cho đến 98,8%. Tình trạng tiêu xương hàm giảm trung bình 0,5mm-1mm sau thời gian 10 năm phục hồi bằng Implant Straumann SLA.

Vì thế, các Bác sĩ cũng ưu tiên lựa chọn loại trụ này để rút ngắn thời gian phục hồi. Tuy vậy, tùy trường hợp mất răng đơn lẻ đến mất răng toàn hàm và điều kiện của từng Cô chú, Anh Chị mà bác sĩ sẽ tư vấn sao cho phù hợp mà vẫn đảm bảo hiệu quả phục hồi lâu bền, tối ưu nhất.

4 tiêu chí lựa chọn Implant an toàn và tiết kiệm

Nên trồng răng implant loại nào
Các loại trụ implant phổ biến nhất hiện nay trên thị trường

Trụ Implant là thành phần vô cùng quan trọng để quyết định sự thành công của răng Implant. Và sau đây là 4 tiêu chí cơ bản để quý Cô, Chú, Anh, Chị lưu ý.

 • Chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và xương hàm.

 • Chọn thương hiệu Implant uy tín.

 • Chế độ bảo hành của loại trụ.

 • Chọn trụ Implant an toàn với tình trạng và phù hợp với tài chính.

Chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và xương hàm

Để làm được điều này, khách hàng nên đăng kí khám ngay với các nha khoa chuyên sâu về trồng răng implant. Với các trường hợp mất răng đơn lẻ, xương hàm tiêu ít, có thể lựa chọn các dòng tụ Hàn Quốc, Mỹ để tiết kiệm chi phí.

Với các trường hợp mất răng toàn hàm, tiêu xương nhiều có thể cân nhắc các dòng trụ uy tín, đặc biệt hơn như: Tekka - Pháp, Nobel Biocare hoặc Straumann.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Chọn thương hiệu Implant uy tín

Các dòng trụ có lịch sử càng lâu đời thì giá trị càng cao bởi những nghiên cứu lâm sàng dày dặn và độ tin cậy cao. Đi đầu là Straumann, Nobel Biocare,

Bên cạnh đó, các dòng trụ hàng đầu Châu Âu như Tekka - Pháp hay các dòng trụ trẻ như Osstem - Hàn Quốc hoặc Dentium Super Line của mỹ ứng dụng nhanh công nghệ và mang lại mức giá tốt hơn cho người sử dụng.

Chế độ bảo hành của loại trụ

Các chính sách bảo hành sẽ tuỳ theo từng hệ trụ và sự hỗ trợ từ nha khoa uy tín. Giao động từ 25 năm và lên đến trọn đời đối với Nobel Biocare hoặc Straumann.

Chọn trụ Implant an toàn với tình trạng và phù hợp với tài chính

Đến với những nha khoa chuyên sâu, quý Khách hàng sẽ được Bác sĩ tư vấn kĩ càng và tận tình giải pháp trụ tiết kiệm và phù hợp nhất với tình trạng mất răng của mình.

Vì sao răng Implant được so sánh gần như răng thật?

Theo cách Bác sĩ, Răng Implant có chức năng tương tự so với răng thật không chỉ vì tính thẩm mỹ của chúng. Ngoài cấu tạo tương đồng, răng Implant còn có những chức năng không khác gì so với răng thật.

 • Tính thẩm mỹ răng Implant cao:

Nhiều người sẽ có thắc mắc răng Implant có giống răng thật không? Thì câu trả lời là giống đến 99%, nếu nhìn bằng mắt thường cũng sẽ rất khó để phân biệt. Với răng Implant được cấu tạo phần thân răng bằng mão sứ có hình dáng, kích thước và màu sắc tự nhiên, nhìn không khác gì răng thật.Ngoài ra, chân răng được làm từ trụ Titanium giúp tích hợp vào xương hàm, hạn chế tình trạng tiêu xương hàm nên gương mặt không bị biến dạng, da mặt không bị chảy xệ và lão hóa.

 • Chức năng ăn nhai gần như răng thật:

Răng Implant có cấu tạo phần chân răng bằng trụ Implant chắc chắn và cố định nên khả năng ăn nhai tốt như răng thật. Khả năng nghiền thực phẩm của răng tốt giúp cho việc tiêu hóa trở nên tốt hơn, hạn chế các bệnh lý về đường tiêu hóa. Đó là lý do vì sao răng Implant được so sánh gần như răng thật. Mặc dù răng Implant có lực nhai tốt nhưng Cô Chú, Anh Chị cũng nên hạn chế việc ăn các thực phẩm dai cứng, để bảo tồn răng Implant được lâu dài.

tt0WZOgjH_Y
 • Tuổi thọ, độ bền trụ Implant lâu dài:

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất phổ biến hiện nay được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn. Ưu điểm của phương pháp này là khả năng cải thiện ăn nhai lên đến 99%, nâng cao tính thẩm mỹ của khuôn mặt và quan trọng hơn cả là tuổi thọ răng Implant lâu dài.

Tuổi thọ, độ bền trụ Implant lâu dài giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí so với các phương án hàm tháo lắp và cầu răng sứ.Theo các Bác sĩ, tuổi thọ răng Implant kéo dài từ 25 năm và có thể sử dụng vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc răng miệng và có những thói quen ăn uống lành mạnh.

 • Hoàn toàn lành tính và an toàn:

Răng Implant có lành tính và an toàn hay không phụ thuộc vào chất liệu trụ răng vì trụ răng sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm. Trụ răng với chất liệu Titanium hoàn toàn phù hợp với cơ thể con người, tích hợp xương nhanh chóng, được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Ngoài ra trụ Titanium được bao phủ bởi lớp axit tự nhiên ngăn chặn rỉ sét và không phản ứng với cơ thể con người. Bên cạnh đó. Titanium có kết cấu rất nhẹ, trọng lượng thấp giúp tạo sự thoải mái khi được cấy trong xương.

Bảng giá cấy ghép Implant an toàn và tiết kiệm tại Dr. Care

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, chất lượng xương hàm, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Hơn 2.000 khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và trồng răng Implant thành công tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam.

Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Cr. Care Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍThời gian lành thương

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 - 4 tháng

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ2 - 4 tháng

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Xem thêm:

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Báo điện tử

Nguồn tham khảo

Trí, D. (2023). Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://dantri.com.vn/suc-khoe/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-20221028231943231.htm

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. (2022). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://thanhnien.vn/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-1851517120.htm

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM (2023). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://suckhoedoisong.vn/nha-khoa-chuyen-sau-trong-rang-implant-tai-tphcm-169230322134844523.htm

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Top 4 trụ Implant Thụy Sĩ nổi bật tại thị trường Việt Nam

Top 4 trụ Implant Thụy Sĩ nổi bật tại thị trường Việt Nam

Trụ Implant Thụy Sĩ là dòng trụ được đánh giá cao về chất lượng và ưu điểm vượt trội so với nhiều trụ Implant khác. Nhiều Bác sĩ nhận định, trụ Implant Thụy Sĩ là sự lựa chọn tốt nhất để phục hồi răng đã mất. 

Top 4 dòng trụ Implant Mỹ trên thị trường hiện nay

Top 4 dòng trụ Implant Mỹ trên thị trường hiện nay

Trụ Implant Mỹ hiện đang nằm trong phân khúc dòng trụ cao cấp và được ưa chuộng sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam có 4 dòng trụ Implant của Mỹ phổ biến, nhưng chỉ 2 trong số này được ưa chuộng là Implant Nobel Mỹ và Implant Dentium Mỹ.

Top 6 dòng trụ Implant Pháp thông dụng nhất hiện nay

Top 6 dòng trụ Implant Pháp thông dụng nhất hiện nay

Trụ Implant Pháp hiện đang nằm trong phân khúc dòng trụ cao cấp và được ưa chuộng sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam 2 dòng trụ Implant Pháp phổ biến là Implant Tekka và Implant ETK Active.

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đa dạng, một số loại Implant Hàn Quốc phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay như: Implant Osstem; Implant Dentium; Implant Yes Biotech,... Mỗi loại Implant Hàn Quốc đều có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt.

Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp giúp phục hồi mất răng ưu việt nhất hiện nay, giúp bảo tồn tối đa răng thật, hiệu quả phục hình gần như vĩnh viễn, với tỷ lệ thành công cao khoảng 97% - 100%. Hãy cùng Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu cấy ghép Implant tìm hiểu về phương pháp hiện đại này nhé!

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Để lựa chọn được địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng và đảm bảo là nỗi băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị, bởi cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được điều kiện để thực hiện. Dr. Care gợi ý top 10 địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM để Cô Chú, Anh Chị tham khảo và lựa chọn.