Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí trồng Implant răng?

Mục lục nội dung

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant, một phần nhỏ thuộc về uy tín, độ tin cậy của nha khoa, phần lớn còn lại sẽ tuỳ thuộc vào số trụ Implant được sử dụng.

Chào Bác sĩ! Tôi bị mất răng 4 năm nay, đi nhiều nha khoa thăm khám rồi nhưng mỗi nha khoa báo một giá khác nhau. Nên tôi không biết được tại sao lại như vậy và có những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí trồng Implant răng vậy Bác sĩ? Mong nhận được giải đáp!

Chú: Ng.V.Lâm

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Chào chú Lâm! Thông tin Dr. Care gửi đến chú.

Giá trồng răng Implant ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch với nhau, tuỳ thuộc vào hệ trụ, trang thiết bị, tay nghề Bác sĩ và chế độ bảo hành về sau. Vì vậy, khi đi thăm khám tại nhiều nơi chú sẽ nhận được nhiều mức giá khác nhau đó ạ.

Tuy nhiên, tại những nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng thì mức giá cấy ghép Implant sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều với nhau.

Về những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant của chú, như có đề cập phía trên. Một phần nhỏ thuộc về uy tín, độ tin cậy của nha khoa, phần lớn còn lại sẽ tuỳ thuộc vào số trụ Implant được sử dụng để trồng cho chú, loại trụ mà chú lựa chọn, tình trạng xương hàm , xoang hàm (phát sinh chi phí nâng xoang, ghép xương), loại điều trị,..

Bác sĩ Dr. Care gửi lời khuyên đến chú, khi thực hiện trồng răng Implant đối với tuổi trung niên. Chú nên tìm hiểu và lựa chọn điều trị tại nha khoa chuyên sâu dành cho người trung niên. Bởi về sức khoẻ, tâm lý, bệnh lý mất răng ở độ tuổi trung niên có nhiều đặc thù riêng.

Một nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho Khách hàng trung niên, sẽ hiểu rõ, thấu hiểu bệnh lý, tâm lý của chú để đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian, an toàn và hiệu quả.

Xin chào chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề