Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí trồng Implant răng?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant, một phần nhỏ thuộc về uy tín, độ tin cậy của nha khoa, phần lớn còn lại sẽ tuỳ thuộc vào số trụ Implant được sử dụng.

Chào Bác sĩ! Tôi bị mất răng 4 năm nay, đi nhiều nha khoa thăm khám rồi nhưng mỗi nha khoa báo một giá khác nhau. Nên tôi không biết được tại sao lại như vậy và có những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí trồng Implant răng vậy Bác sĩ? Mong nhận được giải đáp!

Chú: Ng.V.Lâm

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Chào chú Lâm! Thông tin Dr. Care gửi đến chú.

Giá trồng răng Implant ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch với nhau, tuỳ thuộc vào hệ trụ, trang thiết bị, tay nghề Bác sĩ và chế độ bảo hành về sau. Vì vậy, khi đi thăm khám tại nhiều nơi chú sẽ nhận được nhiều mức giá khác nhau đó ạ.

Tuy nhiên, tại những nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng thì mức giá cấy ghép Implant sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều với nhau.

Về những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant của chú, như có đề cập phía trên. Một phần nhỏ thuộc về uy tín, độ tin cậy của nha khoa, phần lớn còn lại sẽ tuỳ thuộc vào số trụ Implant được sử dụng để trồng cho chú, loại trụ mà chú lựa chọn, tình trạng xương hàm , xoang hàm (phát sinh chi phí nâng xoang, ghép xương), loại điều trị,..

Bác sĩ Dr. Care gửi lời khuyên đến chú, khi thực hiện trồng răng Implant đối với tuổi trung niên. Chú nên tìm hiểu và lựa chọn điều trị tại nha khoa chuyên sâu dành cho người trung niên. Bởi về sức khoẻ, tâm lý, bệnh lý mất răng ở độ tuổi trung niên có nhiều đặc thù riêng.

Một nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho Khách hàng trung niên, sẽ hiểu rõ, thấu hiểu bệnh lý, tâm lý của chú để đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian, an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Xin chào chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Trồng răng Implant có thể sử dụng lâu dài không? Có thêm chi phí khi bảo hành không?

Trồng răng Implant có thể sử dụng lâu dài không? Có thêm chi phí khi bảo hành không?

Theo số liệu nghiên cứu từ nhiều chuyên gia, tuổi thọ của răng Implant có thể tồn tại lên đến hơn 20 năm thậm chí hơn 30 năm sau khi phục hồi.

Răng sứ trên Implant có được tính trong chi phí trồng răng không?

Răng sứ trên Implant có được tính trong chi phí trồng răng không?

Phục hình răng sứ trên Implant là bứớc cuối cùng giúp hoàn thiện răng Implant của Cô Chú, Anh Chị. Trong kế hoạch điều trị tại nha khoa Dr. Care, trợ lý Bác sĩ sẽ tư vấn và báo giá chi tiết phần phục hình răng sứ này đến Cô Chú, Anh Chị.

Bị nha chu có trồng Implant được không? Điều trị nha chu, ghép xương có phát sinh chi phí?

Bị nha chu có trồng Implant được không? Điều trị nha chu, ghép xương có phát sinh chi phí?

Viêm nha chu là trường hợp chống chỉ định tương đối khi trồng răng Implant. Cô Chú, Anh Chị có thể trồng được răng Impalnt sau khi điều trị dứt điểm tình trạng viêm nha chu.

Khi trồng nhiều răng Implant, có giảm giá hay gói dịch vụ đặc biệt nào không?

Khi trồng nhiều răng Implant, có giảm giá hay gói dịch vụ đặc biệt nào không?

Kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm All on - X giúp Cô Chú, Anh Chị phục hồi mất răng tiết kiệm, an toàn và hiệu quả cao.

Chụp x-quang khi trồng Implant có phụ thu không?

Chụp x-quang khi trồng Implant có phụ thu không?

Tại Dr. Care - Implant Clinic mọi chi phí bước đầu thăm khám, bao gồm chụp phim x-quang, tư vấn 1:1 cùng Bác sĩ chuyên sâu Implant, xét nghiệm máu xác định tình trạng sức khoẻ toàn thân,...đều được nha khoa hỗ trợ hoàn toàn đến toàn bộ Khách hàng.

Chi phí trung bình để trồng một Implant răng là bao nhiêu?

Chi phí trung bình để trồng một Implant răng là bao nhiêu?

Chi phí trung bình để trồng một răng Implant được xác định dựa trên dòng trụ Implant và số lượng răng mất. Chi phí trồng răng Implant sẽ thay đổi dựa trên tình trạng cụ thể của từng Khách hàng.