Tiết kiệm chi phí với trồng răng Implant

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Phục hồi răng đã mất là điều mà Cô Chú, Anh Chị rất quan tâm nhằm khôi phục chức năng nhai, thẩm mỹ và hạn chế những biến chứng do mất răng. Hiện nay, cùng với sự phát triển của y học thế giới, phương pháp cấy ghép Implant được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp phục hồi hầu hết các trường hợp mất răng. Một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là Cô Chú, Anh Chị có thể tiết kiệm chi phí khi trồng răng Implant. 

Tổng quan về phương pháp trồng răng Implant

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Mão sứ có hình dáng và kích thước như răng thật được gắn lên trên trụ răng, cố định lại bằng khớp nối Abutment. Răng có độ bền và cứng chắc như răng thật, được cố định chắc chắn trên khung hàm.

Cấu tạo răng Implant gồm 3 phần như sau:

 • Trụ Implant: Là trụ titanium có hình dáng chân răng (hình trụ hoặc thuôn dần như đinh ốc), bề mặt trụ có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều, có khả năng tích hợp với xương hàm.

 • Khớp nối Abutment: Đây là một chốt làm bằng kim loại có hình trụ. Một đầu thiết kế khít vào để gắn với trụ Implant, một đầu thiết kế như lỗ của ống vít để bắt chặt vào mão sứ.

 • Mão răng sứ: Thân răng giả làm bằng sứ, lõi rỗng bên trong úp vừa khít với đầu trên khớp nối Abutment. Mão sứ có màu sắc, hình dáng, kích thước và chức năng như răng thật.

Trồng răng Implant là gì?
Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hồi răng đã mất tiên tiến nhất hiện nay

Các trường hợp nên trồng răng Implant

Nhiều người lo ngại việc trồng răng Implant có phải phương pháp thích hợp với mình hay không. Theo nghiên cứu, trồng răng Implant phù hợp với hầu hết các trường hợp mất răng. Ngoại trừ các trường hợp dưới 17 tuổi, phụ nữa trong thời kỳ mang thai hoặc mắc các bệnh mãn tính,...

 • Trường hợp mất răng riêng lẻ: bác sĩ sẽ đặt 1 trụ Implant ngay tại vị trí răng đã mất, sau đó phục hình mão sứ cố định lên.

 • Trường hợp mất 2 răng liên tiếp: đặt 2 trụ Implant và phục hình bằng 2 mão sứ độc lập phía trên.

 • Trường hợp mất nhiều răng liên tiếp: Khi mất từ 3 răng liên tiếp trở lên có thể đặt số lượng trụ Implant thường ít hơn số lượng răng đã mất, sau đó phục hình bằng cầu răng sứ để tiết kiệm chi phí.

 • Trường hợp mất răng toàn hàm: thường đặt từ 6 - 8 trụ Implant và phục hình cầu sứ 14 răng trên 1 hàm.

Các trường hợp nên trồng răng Implant
Trồng răng Implant khắc phục được hầu hết các trường hợp mất răng

Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant

Phương pháp trồng răng Implant mang rất nhiều ưu điểm. Răng Implant có vai trò như một chiếc răng thật, khắc phục được hậu quả do răng đã mất gây ra, đồng thời vượt trội hơn các phương pháp khác về nhiều mặt.

 • Phục hồi răng đã mất toàn diện: Răng Implant phục hình răng đã mất từ chân răng đến mặt nhai. Nhờ đó khôi phục được khả năng nhai và thẩm mỹ như răng thật.

 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, tụt lợi: Mất răng lâu năm làm vùng xương hàm tiêu đi. Trồng răng Implant giúp ngăn chặn tình trạng này. Đây là một ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không làm được.

 • Không gây ảnh hưởng đến các răng khác: Răng Implant được trồng độc lập, do đó không cần tác động đến các răng bên cạnh. Đồng thời nhờ đó mà có thể trồng ở nhiều vị trí khác nhau.

 • Bền chắc, tuổi thọ răng Implant cao giúp tiết kiệm chi phí: Răng có độ bền và khả năng chịu lực nhai như răng thật. Tuổi thọ răng lên đến 20 năm hoặc trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant
Răng Implant được trồng độc lập không gây ảnh hưởng các răng khác

Tiết kiệm chi phí với trồng răng Implant

Răng Implant có độ bền cao, tuổi thọ lâu bền hơn so với 2 phương pháp còn lại là cầu răng sứ (tuổi thọ từ 7 - 10 năm) và hàm giả tháo lắp (từ 3 - 5 năm). Khi điều trị bằng phương pháp cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp lần đầu sẽ có chi phí thấp hơn. Tuy vậy phải làm đi làm lại nhiều lần, mất thời gian, quá trình phục hồi về sau phải tốn kém càng nhiều hơn.

Trong khi đó, chi phí điều trị khi trồng răng Implant nhỉnh hơn nhưng có hiệu quả lâu dài. Khi cấy ghép chỉ cần thực hiện 1 lần có thể dùng được lâu bền 20 năm hoặc vĩnh viễn mà không phải làm đi làm lại. Nhờ đó mà có thể tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Tiết kiệm chi phí với trồng răng Implant
Răng Implant có tuổi thọ cao, trồng một lần có thể dùng trọn đời

Mặt khác, khi phục hồi răng bằng cầu răng sứ sẽ phải mài hai răng bên cạnh làm trụ. Răng thật bị mài đi lâu dần sẽ trở nên nhạy cảm hơn. Đồng thời phải chịu lực khi nâng đỡ cầu răng sứ. Răng dần bị tổn thương, nghiêm trọng hơn nếu thực hiện ở nha khoa không đủ chất lượng có thể dẫn đến tình trạng răng thật bên trong bị mục nát, mất răng. Khi đó, mọi người phải tốn thêm chi phí phục hồi các răng này.

s6veilc69bM

Trong các trường hợp mất răng toàn hàm, việc lựa chọn phương pháp trồng răng Implant sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đối với trồng răng toàn hàm thì số lượng trụ Implant sẽ giảm đi, có thể kết hợp cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Cách làm này vừa giúp mang lại hiệu quả phục hồi răng, tiết kiệm chi phí mà còn tránh cấy ghép Implant vào các vị trí răng phức tạp.

5 cách tiết kiệm chi phí trồng răng Implant khi mất răng

Khi lựa chọn cấy ghép Implant, ngoài việc tìm hiểu kỹ càng để ca phục hồi răng được an toàn và thành công, tài chính cũng là một trong những nỗi lo mà nhiều Cô Chú, Anh Chị còn e ngại. Dưới đây là 5 cách tiết kiệm chi phí với trồng răng Implant:

 • Phục hình ngay khi mất răng

 • Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên sâu

 • Kết hợp làm cầu răng sứ trên Implant để tiết kiệm

 • Trồng răng Implant toàn hàm khi mất hết răng

 • Dịch vụ làm răng trả góp

Phục hình ngay khi mất răng

Sau khi mất răng, xương hàm sẽ dần bị tiêu đi. Sau khoảng 3 tháng, xương hàm tiêu biến khoảng 25%. Sau 12 tháng, tỷ lệ tiêu biến lên đến 62%. Tiêu xương hàm khiến răng xô lệch, sai khớp cắn, biến đổi cấu trúc khuôn mặt,... Do đó, nên trồng răng sớm để ngăn ngừa biến chứng tiêu xương hàm. Đồng thời tiết kiệm được khoản chi phí phẫu thuật ghép xương nếu xương hàm bị tiêu đi quá nhiều trước khi trồng răng Implant.

5 cách tiết kiệm chi phí trồng răng Implant khi mất răng
Phẫu thuật ghép xương hàm gây tốn kém chi phí

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên sâu trồng răng Implant

Nha khoa uy tín, chuyên sâu không chỉ đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm mà còn được chăm sóc và hướng dẫn nhiệt tình. Trụ Implant và mão sứ đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Nhờ đó giúp ca cấy ghép răng thành công, an toàn. Giúp răng bền chắc, có thể sử dụng lâu dài và tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Kết hợp làm cầu răng sứ trên Implant để tiết kiệm

Trong các trường hợp mất nhiều răng liên tục, thiếu xương nhiều. Bác sĩ có thể chỉ định làm cầu răng trên Implant (đặt Implant cách quãng). Phương pháp này giúp giảm bớt số lượng trụ Implant, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra còn tránh cấy ghép Implant vào những vị trí phức tạp như xoang hàm, chỗ khuyết hổng xương,...

Trồng răng Implant toàn hàm khi mất hết răng

Trường hợp mất hết răng hoặc trên hàm chỉ còn lại rất ít răng, phương pháp trồng răng toàn hàm giúp tiết kiệm tối đa chi phí. 2 kỹ thuật trồng răng toàn hàm phổ biến là Implant toàn hàm All On 4Implant toàn hàm All On 6. Kỹ thuật này chỉ cần cấy ghép từ 4 - 6 trụ Implant để nâng đỡ hàm răng giả có 12 - 14 răng sứ thay vì phải cấy 9 - 12 trụ như thông thường.

Trồng răng Implant toàn hàm khi mất hết răng
Implant toàn hàm All On 4

Dịch vụ làm răng trả góp

Nếu Cô Chú, Anh Chị không đủ điều kiện trả toàn bộ chi phí trong một lần thì có thể lựa chọn hình thức trả chậm. Đa số các nha khoa hiện nay đều hỗ trợ khách hàng trả góp với 0% lãi suất với thủ tục đơn giản. Thông thường việc thanh toán này được chia nhỏ cho từng khoảng thời gian nhất định (hàng tháng, quý,... những lần thăm khám...). Từ đó giúp Cô Chú, Anh Chị giảm gánh nặng tài chính, đảm bảo chất lượng dịch vụ mà không phát sinh chi phí.

5 giải pháp trồng răng Implant tiết kiệm tại Dr. Care

Thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant mỗi năm, đội ngũ bác sĩ của Dr. Care thấu hiểu nỗi lo của các Cô Chú, Anh Chị khi lựa chọn phương pháp trồng răng Implant. Do đó, nha khoa Dr. Care chia sẻ đến mọi người các giải pháp trồng răng Implant tiết kiệm như:

 • Nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant

 • Địa chỉ trồng răng Implant được nhiều khách hàng tin tưởng

 • Dòng trụ chính hãng, bảo hành trọn đời

 • Lộ trình rõ ràng, chi phí minh bạch

 • Trở thành đại sứ và nhiều chương trình hỗ trợ tài chính của Nha khoa

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh dao động từ 15.500.000 đồng đến 43.500.000 đồng/răng Implant, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khi mất răng đơn lẻ

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Dr. Care là nha khoa chuyên nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên. Dr. Care lựa chọn trồng răng Implant là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, 100% có kinh nghiệm trồng răng. Ứng kỹ thuật và công nghệ hiện đại, trang thiết bị tối tân, giúp quá trình điều trị an toàn và nhanh chóng, không đau: máy chụp CT Cone Beam, máy trồng răng Implant, ghế y khoa thông minh Kova, máy khử trùng dụng cụ…

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

>> Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Địa chỉ trồng răng Implant được nhiều khách hàng tin tưởng

Dr. Care nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều Cô Chú, Anh Chị nhờ vào nhiều ca phục hồi răng hiệu quả. Đến nay, đã có hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị được phục hồi răng đã mất thành công, bao gồm nhiều trường hợp phục hồi răng toàn hàm.

Các kỹ thuật phục hồi răng toàn hàm hiện này được Dr. Care áp dụng bao gồm: Implant All On-4, All On-5, All On-6. Mang lại một hàm răng chắc khỏe, bền đẹp, khôi phục khả năng nhai và thẩm mỹ cho mọi người.

>> Xem thêm:Bảng giá cấy ghép implant bệnh viện Răng Hàm Mặt

Dòng trụ chính hãng, bảo hành trọn đời

Dòng trụ Implant quyết định rất lớn đến chất lượng của ca cấy ghép Implant. Tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị sẽ được lựa chọn các hệ trụ Implant phù hợp nhất, giúp lành thương nhanh và rút ngắn thời gian điều trị. Các dòng trụ này đều có nguồn gốc rõ ràng và được chứng nhận bởi Sở Y tế. Đồng thời, mọi thông tin bảo hành đều được thể hiện cụ thể trong hợp đồng điều trị, cam kết bảo hành trọn đời. Do đó, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần phục hình một lần có thể dùng được thoải mái lâu dài.

Lộ trình rõ ràng, chi phí minh bạch

Khi trồng răng tại Dr. Care, khách hàng sẽ được trải nghiệm “Liệu pháp trồng răng không đau”, dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo sự an toàn, thoải mái và thành công cho khách hàng. Sau khi được kiểm tra tình trạng răng, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị và tư vấn lộ trình cho Cô Chú, Anh Chị.

3hwP5MzGr5I

Lộ trình được nêu rõ ràng với các chi phí cụ thể để Cô Chú, Anh Chị nắm mọi thông tin. Đồng thời mọi chi tiết liên quan sẽ được trình bày rõ trong hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Lộ trình rõ ràng, chi phí minh bạch

Trở thành đại sứ và nhiều chương trình hỗ trợ tài chính của Nha khoa

Nha khoa hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị các giải pháp tài chính tối ưu, bao gồm nhiều hình thức trả góp và các chương trình ưu đãi.

 • Trồng răng trả góp: Cô Chú, Anh Chị chỉ cần thành toán 70% chi phí ban đầu, số tiền còn lại thanh toán theo từng đợt điều trị trong 3 - 12 tháng. Lãi suất 0% và cam kết về chất lượng dịch vụ.

 • Trả góp thông qua hệ thống 17 ngân hàng liên kết: Hình thức trả góp qua thẻ tín dụng, Cô Chú, Anh Chị thanh toán 70% sau đó chọn ngân hàng tiến hành trả góp. Các khoản chi phí trả theo từng đợt theo kỳ hạn thỏa thuận trước với lãi suất 0%.

 • Trở thành “Đại sứ Dr. Care” để có cơ hội nhận ngay 10 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng hấp dẫn như chế độ chăm sóc đặc biệt, kiểm tra răng miễn phí trọn đời,...

 • Trồng răng với người thân nhận gói tài trợ 6 triệu đồng giúp tiết kiệm chi phí cấy ghép.

 • Gói bảo hành trọn đời được miễn phí thăm khám, chụp phim 3D, kiểm tra răng định kỳ 6 - 12 tháng/lần,...

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp về chủ đề trồng răng tiết kiệm

1. Có nên trồng răng Implant giá rẻ không?

Trồng răng Implant giá rẻ không đảm bảo về chuyên môn Bác sĩ, điều kiện cấy ghép và vật liệu chính hãng nên thời gian tích hợp xương thường lâu và kém, thậm chí là không tích hợp xương hàm. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng Implant và gây nhiều biến chứng dẫn đến đào thải trụ.

Nếu cô chú anh chị đang quan tâm về chủ đề trồng răng Implant, đừng bỏ lỡ những bài viết sau đây

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề