Tôi cảm thấy đau nhẹ sau khi trồng răng Implant, điều đó có bình thường không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Cấy ghép Implant là phương pháp tích hợp răng giả vào vị trí răng đã mất, tỷ lệ thành công của phương pháp này rất cao. Tuy nhiên, vẫn không thể tránh khỏi việc sưng đau nhẹ sau khi trồng.

Tôi là Ngân, tôi vừa trồng răng Implant được 1 ngày. Hiện tại tôi thấy cơ thể mình bình thường nhưng vùng cấy ghép Implant đau nhẹ. Tôi thấy hơi lo lo, không biết đó có phải là triệu chứng bình thường không? Tôi phải làm gì bây giờ, mong Bác sĩ giải đáp giúp.

Cô nganhha-***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Cô Ngân!

Lo lắng của Cô cũng là lo lắng của nhiều người sau khi trồng răng Implant. Việc sưng đau nhẹ sau khi phẫu thuật là điều hoàn toàn bình thường. Bởi có là phản ứng giữa trụ Implant khi tích hợp với xương hàm. Không chỉ thế, trước khi tiến hành, Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê nên Cô Chú, Anh Chị không cảm thấy đau, sau khi hoàn tất cũng chỉ đau nhẹ không đáng kể.

Lúc này, Cô chỉ cần uống thuốc giảm đau và kháng sinh theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ, ngoài ra có thể dùng phương pháp chườm lạnh. Dùng khăn sạch bọc đá hoặc túi chườm chườm lên vùng má bị sưng trong vòng 15 phút, sau đó nghỉ 30 phút và tiếp tục lặp lại để giảm bớt sưng đau. Cô Chú, Anh Chị cũng nên ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ để răng nhanh hồi phục.

>>> Tham khảo thêm: Vì sao trồng răng Implant không đau

Việc sưng đau nhẹ sau khi trồng răng là hoàn toàn bình thường
Việc sưng đau nhẹ sau khi trồng răng là hoàn toàn bình thường

Trường hợp sau 5-7 ngày nhưng răng vẫn chưa hết đau mà càng có dấu hiệu sưng tấy, đau nhiều hơn thì cần lập tức đến gặp bác sĩ để thăm khám. Bởi vì đó có thể là do Inplant đã viêm sưng…hoặc do dịch vụ trồng răng không an toàn dẫn đến biến chứng,

Cô Chú, Anh Chị muốn tìm hiểu trồng răng Implant giá bao nhiêu hoặc dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm có thể đến trực tiếp tại Dr. Care - Implant Clinic, Ngoài ra có thể liên hệ đến bộ phận Trợ lý bác sĩ Dr. Care thông qua số 0909478910 để được tư vấn cụ thể hơn.

Mến chào Cô Ngân!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề