Tôi cần được tư vấn dòng trụ phù hợp với tình trạng mất răng và tài chính

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Khi phục hồi răng mất bằng phương pháp cấy ghép Implant, Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn kỹ loại trụ phù hợp với thể trạng cũng như tài chính của mình.

Xin chào Bác sĩ, ông ngoại em hiện nay đã 65 tuổi rồi và đang dần mất khá nhiều răng. Em thấy ông ăn uống khó khăn và đau đớn lắm. Em có tìm hiểu về giải pháp cấy ghép Implant để phục hồi răng mất nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em dòng trụ phù hợp với tình trạng hiện tại của ông em và tài chính phải chi cho từng loại trụ đó được không? Em xin chân thành cảm ơn Bác sĩ!

Chị: Trần.T.B.N-trantbnh*[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Chị N! Cảm ơn Chị đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Theo như những gì chị N chia sẻ thì ông đang bị mất khá nhiều răng và sắp tới sẽ điều trị phục hồi răng mất. Bác sĩ mong rằng Chị có thể đưa ông đến thăm khám và kiểm tra sớm nhất có thể để đảm bảo sức khỏe của ông. Với câu hỏi của Chị N thì Bác sĩ sẽ tư vấn cho Chị một số dòng trụ Implant được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin dùng và phù hợp với tài chính của đa số khách hàng hiện nay khi cấy ghép Implant:

  • Trụ Implant Osstem (Hàn Quốc): Dẫn đầu thị phần trồng răng tại Hàn Quốc, phổ biến tại hơn 50 quốc gia với các ưu điểm vượt trội, cụ thể là thiết kế Implant có thể làm tăng độ ổn định ban đầu ngay cả trong điều kiện xương của Cô Chú, Anh Chị yếu

  • Trụ Implant Dentium (Mỹ): Dẫn đầu thị phần dòng trụ bình dân ở Châu Á với mức giá phải chăng cùng các ưu điểm nổi bật. Trụ Implant có độ bền cao cùng khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, không bị oxi hóa trong môi trường miệng

  • Trụ Implant Tekka Global D (Pháp): Dòng trụ Implant này đang rất được nhiều Bác sĩ ưa chuộng với mức độ phân phối lớn ở hơn 26 quốc gia trên toàn thế giới. Với thiết kế khoa học, thích hợp để cấy ghép cho vùng xương xốp mà không cần phải ghép thêm xương

  • Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ): Có nguồn gốc từ công ty đứng đầu toàn cầu về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm liên quan đến cấy ghép nha khoa. Trụ Straumann có độ bền chắc cao, chịu được lực lớn, chức năng ăn nhai khôi phục gần như răng thật

  • Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ): Trụ Implant Mỹ này được phân phối hơn 70 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đây là dòng trụ Implant thích nghi với nhiều tình trạng mất răng khác nhau, nhờ đó khi cắm Implant vào sẽ giúp cho trụ đứng vững trên khung hàm, nhanh chóng tích hợp với xương hàm.

Ngoài ra, bảng giá trồng răng Implant sẽ khác nhau đối với từng loại trụ Implant. Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo qua hình bên dưới:

Bảng giá trồng răng ImplantHy vọng với sự tư vấn trên của Bác sĩ, Chị N có thể lựa chọn dòng trụ phù hợp với tài chính cũng như tình trạng mất răng cho ông ngoại của mình. Nếu Chị quan tâm và cần tư vấn về các thông tin liên quan đế cấy ghép Implant tại TPHCM thì hãy liên lạc với số 0909478910. Bộ phận Trợ lý Bác sĩ của Dr. Care - Implant Clinic sẽ sẵn sàng hỗ trợ Chị chi tiết hơn nhé!

Thân mến chào Chị!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề