[CHI TIẾT]: Top 10 Nha khoa uy tín Bình Thạnh

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi ThS. Bác sĩ - Đoàn Vũ

Mục lục nội dung

Ngày càng nhiều khách hàng khu vực Bình Thạnh quan tâm tới chăm sóc sức khỏe răng miệng tại các nha khoa làm răng uy tín. Sau đây là top 10 nha khoa uy tín Bình Thạnh giúp Cô Chú, Anh Chị lựa chọn được địa chỉ phù hợp.

Ngày càng nhiều các cơ sở nha khoa hình thành và đi vào hoạt động, là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho nhiều Cô Chú, Anh Chị. Tại Bình Thạnh, nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn nha khoa làm răng uy tín giữa rất nhiều nha khoa đang hoạt động. Trong bài viết này, Nha khoa Dr. Care giới thiệu tới Cô Chú, Anh Chị Top 10 Nha khoa uy tín Bình Thạnh.

5 Tiêu chí đánh giá nha khoa uy tín, chất lượng

Để xác định nha khoa uy tín cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Một nha khoa chất lượng phải đảm bảo 5 tiêu chí đánh giá sau:

1. Trình độ tay nghề Bác sĩ

Bác sĩ là người điều trị trực tiếp cho khách hàng, quyết định lớn đến chất lượng dịch vụ mà nha khoa cung cấp. Nha khoa trồng răng uy tín Bình Thạnh phải đảm bảo Bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm.

Trình độ tay nghề bác sĩ

Những Bác sĩ giỏi sẽ đưa ra những phương án điều trị chuẩn xác dành cho từng khách hàng, đảm bảo kết quả điều trị cũng như hạn chế rủi ro. Thời gian điều trị nhanh hơn, chất lượng tốt và an toàn hơn.

>> Xem thêm:Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care

2. Trang thiết bị hiện đại, công nghệ nha khoa tiên tiến

Thông thường, những địa chỉ nha khoa chất lượng và uy tín sẽ có đầy đủ các trang thiết bị y khoa cần thiết nhằm phục vụ quá trình điều trị của khách hàng. Các thiết bị hiện đại hỗ trợ Bác sĩ điều trị nhanh chóng, chính xác và hạn chế các rủi ro.

Trang thiết bị hiện đại

Đồng thời, các thiết bị y khoa cần đảm bảo vô trùng trước khi điều trị để hạn chế hiện tượng lây nhiễm chéo. Các phòng khám cần có phòng điều trị chuyên biệt của từng dịch vụ để quá trình chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng có hiệu quả tốt nhất.

3. Chi phí minh bạch, chế độ bảo hành rõ ràng

Phòng khám răng uy tín Bình Thạnh sẽ công khai, minh bạnh chi phí của các dịch vụ, ưu đãi và chế độ bảo hành trên mọi kênh thông tin. Khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về chi phí trước khi tới nha khoa thăm khám. Điều này giúp Cô Chú, Anh Chị thêm yên tâm về chất lượng dịch vụ, thêm sự tin tưởng và đồng hành lâu dài cùng nha khoa.

4. Quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Một địa chi nha khoa chuyên sâu trồng răng uy tín, chất lượng phải có quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Cô Chú, Anh Chị được nhân viên thăm hỏi tận tình, hỗ trợ đặt lịch trước khi đến nha khoa. Bác sĩ điều trị là người trực tiếp thăm khám và tư vấn các phương án điều trị cho khách hàng cũng như giải đáp các thắc mắc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đồng thời, nha khoa trồng răng giả uy tín còn có hệ thống quản lý thông tin khách hàng hiện đại, lưu trữ quá trình điều trị của khách. Nhờ vậy, trong những lần tái khám hoặc giai đoạn điều trị tiếp theo, Cô Chú, Anh Chị không cần phải chuẩn bị giấy tờ rườm rà mà Bác sĩ vẫn nắm được thông tin.

5. Nha khoa được cấp giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là điều kiện mà bất kỳ nha khoa trồng răng uy tín nào tại Bình Thạnh cũng cần phải đáp ứng. Đây là minh chứng cho chất lượng dịch vụ đã được cơ quan kiểm định và xác nhận. Hiện nay, nhiều nha khoa chưa được cấp giấy phép hoạt động vẫn thăm khám chui mà nhiều khách hàng không hay biết.

Khi điều trị tại những nha khoa này, Cô Chú, Anh Chị không chỉ gặp nhiều rủi ro mà còn không được pháp luật bảo vệ về quyền lợi. Khi xảy ra tranh chấp, khách hàng chính là người chịu thiệt thòi nhiều nhất. Do đó, Cô Chú, Anh Chị cần lựa chọn những nha khoa có giấy phép hoạt động từ Sở Y tế để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Cô Chú, Anh Chị gặp phải tình trạng mất răng và mong muốn trồng răng Implant, hãy để lại thông tin đăng ký ngay hôm nay để nhận "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

Top 10 Nha khoa uy tín Bình Thạnh

Top 10 Nha khoa uy tín Bình Thạnh được nha khoa Dr. Care giới thiệu sau đây là những cơ sở đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, được cấp giấy phép hoạt động,…

Mong rằng với những địa chỉ được chia sẻ, Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn được nha khoa uy tín, chất lượng phù hợp với nhu cầu bản thân và gia đình.

1. Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa uy tín Bình Thạnh

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng Implant dành riêng cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam là một trong những nha khoa có dịch vụ trồng răng Implant tốt nhất ở Bình Thạnh. Không như nhiều nha khoa khác, Dr. Care chỉ phát triển dịch vụ duy nhất là trồng răng Implant. Đây là phương pháp phục hồi răng đã mất hiện đại với nhiều yêu cầu điều trị khó khăn, chỉ những Bác sĩ giỏi dưới sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại mới có thể thực hiện thành công.

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa uy tín Bình Thạnh

Các bác sĩ tại nha khoa Dr. Care đều được đào tạo chuyên môn Răng - Hàm - Mặt tại các trường đại học danh tiếng, được đào tạo chuyên sâu về trồng Implant và được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề.

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉ nha khoa trồng răng Implant tại TPHCM

Đồng thời, Nha khoa Dr. Care rất đầu tư vào trang thiết bị khi sở hữu phòng trồng Implant chuyên biệt, máy chụp CT 3D hiện đại, ghế y khoa, … Các thiết bị được chuẩn bị đầy đủ và đảm bảo vô trùng trước khi cấy ghép Implant. Đến nay, đã có hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant thành công tại nha khoa Dr. Care và được chăm sóc răng miệng gần như trọn đời.

Địa chỉ:

 • Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

 • Hotline đặt hẹn khám: 0909 478 910

2. Nha khoa Kim

Hệ thống Nha khoa Kim là địa chỉ thăm khám sức khỏe răng miệng của nhiều khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nha khoa Kim cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng như điều trị bệnh lý, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant, … Đến với nha khoa Kim, khách hàng ấn tượng bởi cơ sở khang trang, hệ thống thiết bị hiện đại cùng sự tận tâm từ Bác sĩ.

Địa chỉ:

 • 364 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

3. Nha khoa Vindertal

Nha khoa Vindertal - Nha khoa uy tín Bình Thạnh

Nha khoa Vindertal là viện nha khoa tích hợp hàng đầu tại Bình Thạnh. Đến với Vindertal, khách hàng được chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện với nhiều dịch vụ khác nhau. Cô Chú, Anh Chị được Bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị trước khi lựa chọn phương án phù hợp.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Địa chỉ:

 • 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

4. Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là nha khoa quận Bình Thạnh trong công nghệ niềng răng. Nhiều khách hàng tại đây đã tìm lại nụ cười tự tin, tươi trẻ. Ngoài ra, nha khoa Đăng lưu còn cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng khác như trồng Implant, răng sứ, điều trị bệnh lý,...

Địa chỉ:

 • Số 34 Đường Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM

5. Nha khoa ISmile

Nha khoa ISmile

Nha khoa Ismile sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng nhiều công nghệ y khoa tiên tiến. Tại đây, khách hàng được thăm khám kỹ càng trước khi được Bác sĩ tư vấn phương án điều trị. Ngoài ra, chi phí tại Nha khoa Ismile được công khai, minh bạch giúp khách hàng thêm yên tâm về chất lượng dịch vụ:

Địa chỉ:

 • 134 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM.

6. Nha khoa Thái Dương - Nha khoa chất lượng tại Bình Thạnh

Nha khoa Thái Dương nổi bật bởi hệ thống phòng khám hiện đại, quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Các bác sĩ tại đây đều có tay nghề cao được đào tạo bài bản về Răng - Hàm - Mặt. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, Cô Chú, Anh Chị sẽ nhận được những dịch vụ nha khoa chất lượng nhất.

Địa chỉ:

 • 26 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

7. Nha khoa Đại Nam

Nha khoa Đại Nam là một trong những phòng khám nha khoa quận Bình Thạnh. Tại đây cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa, mang đến cho khách hàng sự chăm sóc tận tình, chu đáo. Chi phí điều trị tại Đại Nam được đánh giá là hợp lý, tương xứng với chất lượng điều trị.

>> Xem thêm:Chi phí trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Địa chỉ:

 • 47 - 49 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

8. Nha khoa Tâm Đức

 Nha khoa Tâm Đức - Nha khoa uy tín Bình Thạnh

Nha khoa Tâm Đức là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng quen thuộc của nhiều khách hàng khu vực Bình Thạnh. Nha khoa Tâm Đức mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau từ khám tổng quát, điều trị bệnh lý, nhổ răng khôn, niềng răng,...Tại đây, đội ngũ nhân viên và Bác sĩ luôn nỗ lực mang đến dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp như tên gọi của mình.

Địa chỉ:

 • 146 xô viết nghệ tĩnh, phường 21, quận bình thạnh, TP.HCM, việt nam

9. Nha khoa Đa Kao

Nha khoa Đa Kao 

Nha khoa Đa Kao cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng khác nhau. Đến với nha khoa Đa Kao, khách hàng được thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ miễn phí. Với chi phí điều trị phù hợp cùng chất lượng tốt, nha khoa Đa Kao nhận được sự tin tưởng đồng hành của nhiều khách hàng.

Địa chỉ:

 • 123B Nơ Trang Long, P3, Q. Bình Thạnh , Tp. Hồ Chí Minh

10. Nha khoa Lê Thành Tâm - Nha khoa làm răng chất lượng Bình Thạnh

Nha khoa Lê Thành Tâm là phòng khám nha khoa làm răng chất lượng tại Bình Thạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, các Bác sĩ tại đây nhanh chóng xác định tình trạng của khách hàng và đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất.

Địa chỉ:

 • 4i-4j Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Nha khoa Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng Implant uy tín Bình Thạnh

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng Implant uy tín tại Bình Thạnh. Từ khi được thành lập, nha khoa Dr. Care tập trung nghiên cứu và điều trị các vấn đề liên quan đến trồng Implant cho người trung niên. Các Bác sĩ tại Dr. Care đã thực hiện thành công nhiều ca trồng Implant của Cô Chú lớn tuổi và mắc bệnh lý nền, tạo dựng sự tin tưởng và đồng hành lâu dài của khách hàng.

Nha khoa Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng Implant uy tín Bình Thạnh

Những ưu điểm vượt trội khi trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care:

 • Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao, được cấp chứng chỉnh hành nghề với ít nhất 5 năm kinh nghiệm trồng răng Implant.

 • Nha khoa Dr. Care được Sở Y tế TP. HCM cấp giấy phép hoạt động.

 • Trang thiết bị hiện đại, ứng dụng liệu pháp trồng răng không đau giúp cấy ghép Implant nhanh chóng, an toàn.

 • Nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ xác minh nguồn gốc rõ ràng.

 • Có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi trở thành “Đại sứ Dr. Care”, trồng răng cùng người nhà, …

 • Mọi chi phí trồng Implant được công khai, minh bạch. Chế độ bảo hành vượt trội và rất nhiều quyền lợi khác dành cho khách hàng.

>> Xem thêm:Tư vấn nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh? | Dr. Care

>> Xem thêm:Đâu là nha khoa trồng răng Implant tốt nhất Sài Gòn? | Dr. Care

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá rẻ - hậu quả khôn lường | Dr. Care

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ vớiDr. Care - Implant Clinic - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề