Trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant không đau

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp Implant All-on-4 và All-on-6 mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí tối đa cho người mất răng toàn hàm.

Ở độ tuổi trung niên răng miệng của cô chú, anh chị bắt đầu hư hỏng, lão hóa dễ dẫn đến tình trạng mất răng toàn hàm cản trở ngại trong ăn uống và giao tiếp. Hiện nay, với liệu pháp trồng răng Implant không đau đã giúp người mất răng hoàn toàn có thể ăn nhai thoải mái.

1. Nguyên nhân, hậu quả khi mất răng nguyên hàm

Nguyên nhân dẫn đến mất răng nguyên hàm có thể là do tuổi tác, chấn thương do tai nạn, bẩm sinh và bệnh lý răng miệng. Trong đó có 2 bệnh dẫn đến mất răng nhiều nhất ở người trưởng thành và người cao tuổi là viêm nha chu và viêm nướu.

Những hậu quả nghiêm trọng khi mất răng nguyên hàm:

  • Mất khả năng ăn nhai: Khi mất răng toàn hàm, khả năng nhai và nghiền nát thức ăn sẽ bị hạn chế. Việc nhai không kỹ dễ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh tiêu hóa (táo bón, viêm dạ dày, viêm đại tràng). Ngoài ra, nhiều người còn có cảm giác chán ăn, kém ngon miệng khiến cơ thể bị suy nhược, thiếu chất dinh dưỡng.

  • Lão hóa sớm: Khi tiêu xương hàm, diện mạo của khuôn mặt cũng dần thay đổi, cụ thể: 2 má hóp lại, vùng da quanh miệng bị chảy xệ và xuất hiện nhiều nếp nhăn, trông già hơn so với tuổi thật.

  • Tác động xấu đến các răng còn lại: Nếu mất răng hàm trên, các răng hàm dưới sẽ bị ảnh hưởng và ngược lại. Chúng có thể trồi lên hoặc thòng xuống, lâu ngày dễ bị lung lay và mất thêm răng.

  • Tiêu xương hàm: Mất răng đồng nghĩa xương hàm không có lực nhai tác động, vì vậy nó bị tiêu dần đi. Nếu để lâu ngày, trước khi trồng răng phải thực hiện nâng xoang hoặc ghép xương, mất nhiều thời gian để điều trị.

  • Mất thẩm mỹ: Mất răng nguyên hàm thường làm khuôn mặt trông già nua hơn, mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến nhiều người thiếu tự tin khi cười, gặp trở ngại trong giao tiếp hàng ngày.

  • Ảnh hưởng đến phát âm: Mất răng dẫn đến việc phát âm không chính xác, phát âm ngọng nghịu hoăc nói ra hơi gió.

trồng răng giả nguyên hàm

Mất răng khiến việc ăn nhai khó khăn, lão hóa khuôn mặt, trông già hơn so với tuổi thật

2. Vì sao trồng răng Implant (cấy ghép Implant) không gây đau?

Hiện nay trong nha khoa, trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant (Dental Implant) là giải pháp tối ưu để khắc phục mọi hậu quả mất răng. Thay vì làm cầu răng sứ hoặc sử dụng hàm giả tháo lắp thông thường, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant không đau với quy trình nhẹ nhàng, thực hiện một lần duy nhất.

Trước khi đặt trụ Implant, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở vị trí hoặc vùng trồng răng. Thuốc tê, thuốc giảm đau là loại tiên tiến nhất, mới nhất trên thị trường đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao. Thời gian đặt trụ Implant nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút/ trụ Implant giúp cô chú, anh chị trải nghiệm trồng răng nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao, đáp ứng 5 tiêu chí nghiêm ngặt sẽ đảm bảo thao tác chính xác, nhẹ nhàng và an toàn cho cô chú, anh chị.  Trang thiết bị hiện đại, chuyên sâu trồng răng Implant luôn được nhập khẩu từ những nước tiên trên thế giới về nha khoa như: Đức, Ý, Pháp...

Tại dịch vụ trồng răng Implant không đau của một số nha khoa uy tín, như Dr. Care, cô chú còn được trải nghiệm liệu pháp hương thơm và âm nhạc kết hợp nhằm cảm giác lo lắng và căng thẳng. Sau khi điều trị cấy ghép xong, cô chú có thể ra về một cách thoải mái.

3. Các phương pháp trồng răng giả nguyên hàm hiện nay

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, trong nha khoa triển khai phương pháp đặt 4 hoặc 6 trụ vào xương hàm để nâng đỡ cả hàm giả, gọi là phương pháp trồng răng Implant All-on-4 và Implant All-on-6 . Quy trình đặt các trụ được thực hiện cùng một lúc, không phải làm từng đợt.

Trồng răng giả toàn hàm

Trồng răng giả Implant All-on-4

Trồng răng giả Implant All-on-6

Định nghĩa

Là phát minh vượt bậc của công ty Nobel Biocare Implant (Mỹ).

Kỹ thuật trồng răng toàn hàm dựa trên 4 trụ Implant được đặt vào xương hàm trên hoặc hàm dưới (2 trụ đặt thẳng, 2 trụ đặt nghiêng). 

Đặt 4 trụ Implant trên 1 hàm, phục hình sau cùng gồm 12 răng acrylic hoặc composite được gắn cố định trên thanh bar titanium.

Là phương pháp trồng răng cho người mất răng toàn hàm do hãng trụ Nobel BioCare (Mỹ) phát minh. Implant All-on-6 bao gồm 6 trụ Implant được đặt vào xương hàm trên hoặc hàm dưới (6 trụ đều được đặt thẳng: 4 trụ ở mặt răng trước, 2 trụ hai bên răng hàm).

Đặt 6 trụ Implant đủ lực nâng đỡ cho 12 răng phía trên, All-on-6 tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện hơn đặt từng trụ Implant.

Đối tượng

Người bị mất răng toàn hàm trên hoặc hàm dưới.

Sức khỏe và xương hàm không đủ điều kiện để cấy ghép nhiều trụ Implant.

Người bị viêm nha chu nặng phải nhổ toàn hàm.

Đặc điểm nổi trội

Chi phí thấp hơn so với phương pháp cũ phải sử dụng 6 – 8 Implant/mỗi hàm.

Do được cắm 6 trụ Implant nên khi phục hình mang đến hàm răng chắc khỏe hơn phương pháp All-on-4.

Khôi phục chức năng ăn nhai, giúp Khách hàng cảm nhận về mùi vị lẫn tác động gần giống như răng thật.

Không cần cấy ghép xương vì Implant được cắm ở vùng răng cửa – vị trí ít bị tiêu xương nhất trong quá trình mất răng.

Hàm giả cố định chắc chắn, có thể kéo dài vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách. Răng phục hình có thể tháo lắp 1 – 2 năm/lần để mở vít sửa chữa hoặc vệ sinh.

Độ thẩm mỹ cao, độ tương thích của răng mới đạt đến 90% so với răng khỏe tự nhiên.

trồng răng giả nguyên hàm

Hình ảnh mô phỏng hàm cấy ghép theo phương pháp All-on-4

trồng răng giả nguyên hàm

Mô phỏng hàm cấy ghép theo All-on-6

Xem bảng giá trồng răng toàn hàm TẠI ĐÂY.

4. Ưu đãi mới nhất

Sứ mệnh Dr. Care: Giúp người trung niên được ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa và trẻ trung như xưa.

Nhằm giúp ngày càng nhiều Cô/ Chú cùng bạn bè, người thân được trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant cao cấp dễ dàng hơn, Dr. Care thực hiện chương trình: "TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - SẺ CHIA CÀNG NHIỀU”. Cụ thể như sau:

TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - SẺ CHIA CÀNG NHIỀU
Nhóm 2 Cô Chú cùng trồng răngTÀI TRỢ 3.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.
Nhóm 3 Cô Chú cùng trồng răngTÀI TRỢ 5.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

Nhóm 4 Cô Chú cùng trồng răng 

TÀI TRỢ 7.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

Nhìn chung, kỹ thuật trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant hiện nay đã được cải tiến rất nhiều để đảm bảo thành công, nhưng vẫn còn phụ thuộc khá nhiều vào chuyên môn của Bác sĩ và loại trụ Implant được sử dụng. Chỉ nên sử dụng loại Implant như Nobel (Mỹ) hoặc Straumann (Thụy Sĩ) để tăng tỷ lệ thành công cao hơn.

Nha khoa Dr. Care tự hào là đơn vị có đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant không đau, sử dụng các loại trụ Implant hàng đầu thế giới, hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Nha khoa Dr. Care qua Hotline 090 94 78910 (tư vấn MIỄN PHÍ).

CHI PHÍ 3 PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG GIẢ PHỔ BIẾN NĂM 2021

CHI PHÍ 3 PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG GIẢ PHỔ BIẾN NĂM 2021

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào số lượng răng bị mất và phương pháp điều trị. Vậy trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền và nên lựa chọn phương pháp nào?

Trồng răng giả nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng kỹ thuật phục hình răng. Dưới đây là cập nhật bảng giá làm răng giả nguyên hàm mới nhất 2020.

[Giải đáp] Trồng răng Implant có đau không?

[Giải đáp] Trồng răng Implant có đau không?

Tại Dr. Care, Khách hàng không phải lo lắng trồng răng Implant có đau không. Với liệu trình cắm Implant đặc biệt, Khách hàng sẽ thoải mái như ở SPA.

ĐIỂM MẶT 10 DÒNG TRỤ IMPLANT PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

ĐIỂM MẶT 10 DÒNG TRỤ IMPLANT PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Trụ Implant là thành phần quan trọng trong phẫu thuật cấy ghép răng Implant. Ngoài việc quan tâm về chất lượng thì giá trụ Implant cũng là một nỗi băn khoăn của khách hàng. 

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

"DÙNG CẦU RĂNG SỨ LÀM CHÚ ĐAU QUÁ, ĂN UỐNG KHÔNG NGON LÀNH GÌ!"

Dr. Care ở Sài Gòn nên phần lớn được đón tiếp và điều trị cho các cô chú, anh chị ở đây. Vậy mà phòng khám còn có cơ hội gặp gỡ nhiều cô chú, anh chị ở các tỉnh thành lân cận khác nữa. Được mọi người tin tưởng như vậy nên Dr. Care trân trọng vô cùng.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Trồng răng Implant chẳng đau gì, qua ngày hôm sau đã thấy êm rồi

Gặp cô Đào Nguyên lần đầu ai cũng ấn tượng với nụ cười nữ tính và sự dịu dàng trong từng lời nói của cô, nhưng ít ai biết, đằng sau sự tự tin của cô Đào Nguyên là sự ngại ngùng mỗi lần cười nói vì hàm răng không được hoàn hảo. 

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Mất răng cô sụt mất 5 ký - Trồng răng Implant cô tăng hẳn 2 ký chỉ trong vài tháng

"Cô muốn lan tỏa sức khỏe lành mạnh đến nhiều người hơn" - Cô K.L đã từng bình luận hào hứng như vậy trong một bài viết “Chuyện nhỏ to” của Dr. Care, trước cả khi cô trồng răng Implant tại đây.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề

top-banner