Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu thì hợp lý?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu mới có thể giúp tìm lại cảm giác ăn nhai ngon miệng và thẩm mỹ hài hoà luôn được Cô Chú, Anh Chị quan tâm và cân nhắc để lựa chọn.

1. Thế nào là trồng răng nguyên hàm? Giá trồng răng nguyên hàm là bao nhiêu?

Trên thực tế, trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng mất răng hiện tại của Cô Chú, Anh Chị như mất quá nhiều răng, mất răng toàn hàm, viêm nha chu dẫn đến mất hết răng…

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu luôn được Cô Chú, Anh Chị quan tâm

Trồng răng nguyên hàm sẽ được tiến hành bằng việc tạo ra một hàm giả có các răng phía trên bám sát vào nướu (có trụ Implant hoặc không) giúp cô chú/anh chị lấy lại khả năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Nên trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào phương pháp làm răng của Cô Chú, Anh Chị. Theo đó, giá hàm tháo lắp sẽ rơi vào khoảng vài triệu đồng tùy theo chất liệu cấu tạo của hàm và răng giả trên hàm.

Trong khi đó, răng Implant sẽ có giá nhỉnh hơn vì có khả năng ăn nhai gần như răng thật trọn đời. Giá răng Implant toàn hàm sẽ rơi vào khoảng từ vài chục đến vài trăm triệu tùy chất liệu.

2. Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ngoài tình trạng răng miệng, trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Đầu tư trồng răng Implant cô chú/anh chị sẽ được ăn nhai gần như răng thật

Phương pháp trồng răng

Nếu Cô Chú, Anh Chị cần hàm tạm thời để lấy lại thẩm mỹ và khả năng ăn nhai đơn giản thì có thể chọn hàm tháo lắp với chi phí vừa túi tiền. Nhưng nếu Cô Chú, Anh Chị muốn được ăn nhai ngon miệng gần như răng thật và sử dụng lâu dài thậm chí trọn đời thì nên đầu tư chi phí nhỉnh hơn để trồng răng Implant nguyên hàm.

Chất liệu cấu tạo nên hàm

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất liệu cấu tạo nên hàm và răng giả trên hàm. Cụ thể:

Hàm tháo lắp chất lượng tốt, sử dụng răng sứ trên hàm sẽ ăn nhai tốt hơn chi phí cao hơn hàm tháo lắp nhựa với răng giả bằng nhựa. Đối với răng Implant, đầu tư dòng trụ titanium tốt nhất sẽ nhanh được ăn nhai hiệu quả nên có chi phí cao hơn trụ titanium tại các nha khoa trồng răng Implant giá rẻ.

Cô Chú, Anh Chị gặp phải tình trạng mất răng toàn hàm, mong muốn trồng Implant có thể để lại thông tin để đăng ký GÓI THĂM KHÁM IMPLANT CHUYÊN SÂU (chụp film x-quang, tham khám với Bác sĩ chuyên sâu, nhận phác đồ điều trị cho trường hợp mất răng cụ thể,...) để nắm rõ tình trạng và chi phí điều trị.

3. Những lưu ý để biết trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu thì hợp lý?

Để xác định trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu thì hợp lý, cô chú/anh chị cần phải xác định đúng mục đích trồng răng của mình cô chú/anh chị nhé!

trồng răng nguyên hàm

Hàm tháo lắp sử dụng bất tiện, phải làm đi làm lại nhiều lần

Chọn làm răng tháo lắp toàn hàm khi:

- Muốn ăn nhai nhẹ nhàng, thẩm mỹ tạm thời để chờ trồng răng chất lượng hơn.

- Chọn làm răng vừa với điều kiện kinh tế.

- Cơ địa mẫn cảm không thể tác động xâm lấn đến nướu.

Chọn trồng răng Implant toàn hàm khi:

- Muốn đầu tư để ăn nhai ngon miệng gần như răng thật.

- Thẩm mỹ hài hoà, cười thoải mái không lo rơi hàm.

- Muốn làm răng một lần để ăn nhai lâu dài thậm chí trọn đời.

Việc xác định được mục đích trồng răng sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị tính toán được trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu thì hợp lý. Nhưng nếu muốn ăn nhai ngon miệng gần như răng thật lâu dài thì Cô Chú, Anh Chị nên chọn răng Implant sẽ hiệu quả hơn.

4. Tại sao trồng răng nguyên hàm bằng Implant giá nhỉnh hơn?

trồng răng nguyên hàm

Chi phí trồng răng Implant thường nhỉnh hơn so với các phương pháp khác

Trong suốt những năm đồng hành cùng Cô Chú, Anh Chị Dr. Care nhận được nhiều câu hỏi về chi phí như trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu, vì sao trồng răng Implant giá sẽ nhỉnh hơn các phương pháp khác...

Để Cô Chú, Anh Chị dễ so sánh giá và biết rõ về giá cũng như vì sao chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn thì có thể tham khảo sau đây:

Trong các phương pháp lấy lại răng đã mất, cấu tạo của răng Implant được xem là hoàn hảo nhất. Nhờ có trụ Implant trong xương hàm nên có thể giúp cô chú/anh chị lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

trồng răng nguyên hàm

Đầu tư chi phí trồng răng Implant sẽ giúp cô chú/anh chị ăn nhai gần như răng thật

Thêm vào đó, chi phí trồng răng nguyên hàm phụ thuộc vào chất liệu tạo nên trụ Implant là titanium- kim loại quý hiếm có thể tích hợp với xương hàm mà không gây kích ứng.

Trồng răng Implant Cô Chú, Anh Chị sẽ lấy lại nét thẩm mỹ, tự tin giao tiếp như xưa vì cải thiện được tình trạng móm, má hóp do mất răng lâu ngày gây ra.

Bên cạnh đó, khi trồng răng Implant toàn hàm Cô Chú, Anh Chị có thể ăn nhai ngon miệng gần như trọn đời nếu chăm sóc tốt mà không phải làm đi làm lại nhiều lần.

5. Chi phí trồng răng Implant tại Dr. Care

Để biết trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu, mời cô chú/anh chị cùng tham khảo bảng giá bên dưới nhé!

trồng răng nguyên hàm

6. Tiêu chí lựa chọn nha khoa trồng răng nguyên hàm

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu thì hợp lý còn đòi hỏi Cô Chú, Anh Chị phải chọn được Nha khoa uy tín. Dưới đây là những tiêu chí cô chú/anh chị có thể tham khảo để chọn nha khoa chất lượng:

trồng răng nguyên hàm

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ tư vấn cho cô chú/anh chị kỹ lưỡng hơn

Nha khoa chuyên sâu dành cho người trung niên sẽ đầu tư trang thiết bị hiện đại, nghiên cứu răng miệng người trung niên kỹ lưỡng, hiểu rõ phương pháp giúp cô chú/anh chị trồng răng hiệu quả.

Quá trình tư vấn tại Nha khoa kỹ lưỡng và trung thực: Cô Chú, Anh Chị sẽ được kiểm tra tình trạng mất răng, thời gian mất răng, chi phí trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu phải rõ ràng, có phác đồ điều trị chi tiết…

Nha khoa phải đảm bảo có quy trình vô trùng để an toàn cho Cô Chú, Anh Chị trong quá trình trồng răng.

trồng răng nguyên hàm

Đội ngũ Bác sĩ tại nha khoa chuyên sâu luôn tận tâm giúp Cô Chú, Anh Chị lấy lại khả năng ăn nhai ngon miệng

Đội ngũ Bác sĩ tại nha khoa phải được lựa chọn nghiêm ngặt: có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý khách hàng trung niên, có trách nhiệm bảo tồn răng thật cho cô chú/anh chị, thao tác nhẹ nhàng và xử lý được những tình huống đột xuất...

Để biết chính xác trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu, cô chú/anh chị nên tìm đến nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để được tư vấn kỹ lưỡng, an toàn và hiệu quả cô chú/anh chị nhé!

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng mất răng, sức khỏe răng miệng, xương hàm, nhu cầu cá nhân và điều kiện tài chính của Cô Chú, Anh Chị. Cô Chú, Anh Chị có thể để lại thông tin bên dưới để được tư vấn chính xác, rõ ràng về chi phí trồng răng phù hợp nhất với mình nhé ạ.

7. Thông tin liên hệ Dr. Care

Hơn 2.000 khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và trồng răng Implant thành công tại Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề