Lưu ý khi trồng răng sứ để đảm bảo chi phí, an toàn.

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Hiện nay phương pháp trồng răng sứ được nhiều người quan tâm khi muốn phục hồi răng. Vậy khi tiến hành trồng răng sứ cần lưu ý những gì để có một hàm răng bền, đẹp và an toàn?

So với hàm giả tháo lắp, trồng răng sứ vĩnh viễn là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất, mang đến nhiều ưu điểm nổi trội. Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu và chọn loại nào tốt nhất là những vấn đề được nhiều người mất răng quan tâm.

1. Trồng răng sứ vĩnh viễn loại nào tốt?

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình thay thế các răng bị mất theo cơ chế mài mòn 2 răng bên cạnh răng mất để tạo thành trụ vững chắc giúp mão răng giả được gắn chặt vào hàm. Phương pháp trồng răng sứ này thường được áp dụng cho người mất 1- 4 răng.

giá trồng răng sứ vĩnh viễn

Kỹ thuật làm cầu răng sứ gồm 2 thao tác chính: mài răng và chế tạo mão răng sứ

Ưu điểm:

 • Ăn nhai tốt trong thời gian ngắn.

 • Độ thẩm mỹ tự nhiên gần như răng thật.

 • Khá an toàn với cơ thể.

 • Giá trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cầu răng sứ dễ chấp nhận, dao động tùy theo lựa chọn chất liệu sứ.

Nhược điểm:

 • Phải mài 2 răng thật, dễ gây tổn thương tủy răng hoặc mất thêm răng nếu không chăm sóc kỹ.

 • Làm mất men răng tự nhiên, răng trở nên nhạy cảm và ê buốt.

 • Không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, tụt nướu, gương mặt lão hóa sớm.

 • Lâu ngày, mão răng không khít sát với trụ răng thật, thức ăn dễ bám vào, sinh ra mùi hôi trong khoang miệng, làm mất tự tin khi giao tiếp.

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant

Trồng răng sứ trên Implant là phương pháp phục hình răng toàn diện với đầy đủ chân răng và thân răng. Một trụ Titanium nhỏ được đặt vào trong xương hàm thay thế chân răng, nâng đỡ thân răng sứ bên trên một cách chắc chắn, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật.

giá trồng răng sứ vĩnh viễn

Nhờ có cấu tạo gần giống răng thật, răng Implant phục hồi chức năng ăn nhai và phương diện thẩm mỹ hơn 90%

Ưu điểm:

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa, giúp người sử dụng cảm thấy tự nhiên và trẻ trung hơn.

 • Chức năng ăn nhai gần như răng thật, do răng Implant chịu lực rất cao.

 • Tính tương thích sinh học cao, không gây bất kỳ tác động xấu nào đến cơ thể.

 • Trụ Titanium giữ vai trò như một chân răng thực thụ, kích thích xương hàm đều đặn thông qua lực nhai, nhờ vậy ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.

 • Không xâm lấn các răng bên cạnh, bảo tồn các răng thật.

 • Ngăn ngừa các vấn đề về nha chu, viêm nướu, sâu răng, hôi miệng…

 • Răng Implant bền chắc, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

Nhược điểm:

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant được xem là công nghệ hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn, áp dụng cho mọi trường hợp mất răng và muốn thực hiện một lần duy nhất.

Xem thêm: Trồng răng Implant là gì?

2. Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu với Implant?

Mỗi loại Implant và mão răng sứ sẽ có đặc điểm, chi phí và chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, tình trạng răng miệng hiện tại và điều kiện tài chính mà mỗi Khách hàng sẽ có sự lựa chọn riêng. Nếu chưa chắc chắn về giá trồng răng sứ vĩnh viễn bằng Implant là bao nhiêu, hãy nhờ Bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ lưỡng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤTRỒNG RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI DR. CARE

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

Thời gian lành thươngTỔNG CHI PHÍ

Osstem (Hàn Quốc)

(Bảo hành 20 năm)

3 - 6 tháng13.000.000 VNĐ

Dentium (Mỹ)

(Bảo hành 25 năm)

3 - 6 tháng16.000.000 VNĐ

Tekka Global D (Pháp)

(Bảo hành 30 năm)

3 - 6 tháng25.000.000 VNĐ

Nobel CC (Mỹ)

Straumann (Thụy Sĩ)

(Bảo hành trọn đời)

2 - 4 tháng31.500.000 VNĐ

Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

(Bảo hành trọn đời)

2 tháng36.500.000 VNĐ

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

GIÁ MÃO RĂNG SỨ TRÊN TRỤ IMPLANT

RĂNG SỨTHỜI GIAN BẢO HÀNHCHI PHÍ
TITAN (Mỹ)5 năm2.500.000 VNĐ/ Răng
CERCON HT (Mỹ)10 năm5.000.000 VNĐ/ Răng
LAVA (Mỹ)15 năm7.000.000 VNĐ/ Răng

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

Tùy vào tình trạng sức khỏe xương hàm và điều kiện tài chính, Khách hàng có thể lựa chọn dòng trụ Implant và răng sứ phù hợp. Đối với người trung niên nên lựa chọn dòng trụ Premium ngay sau khi mất răng, răng sứ Cercon HT hoặc răng sứ Lava mang lại lực nhai gấp 7 – 9 lần răng thật, không đen viền nướu, chống mảng bám và vi khuẩn, tốt cho sức khỏe răng miệng.

giá trồng răng sứ vĩnh viễn

Răng sứ Lava có màu độc quyền, tự nhiên, độ sáng bóng tốt và tồn tại lâu dài

3. Yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể:

3.1. Tình trạng răng miệng hiện tại của người điều trị

Khi áp dụng bất cứ phương pháp điều trị răng miệng nào, tình trạng sức khỏe răng miệng của Khách hàng rất quan trọng. Theo đó, nếu đang mắc các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu, sâu răng... tỷ lệ răng giả bị đào thải là rất cao. Hơn thế nữa, tình trạng bệnh lý sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn nếu Khách hàng cố gắng trồng răng giả.

Do đó, các Bác sĩ khuyến khích Khách hàng chữa dứt điểm các bệnh lý răng miệng (nếu có) trước khi trồng răng giả. Lúc này, tổng mức giá trồng răng sứ vĩnh viễn sẽ bao gồm cả chi phí điều trị bệnh lý răng miệng.

3.2. Phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn

So với cầu răng sứ, cấy ghép Implant có mức giá cao hơn. Nguyên nhân là do răng sứ giả Implant có cấu tạo phức tạp. Đồng thời, phương pháp này cũng đòi hỏi Bác sĩ thực hiện cần phải có chuyên môn cao để quá trình trồng răng diễn ra thuận lợi, đạt kết quả tốt nhất.

3.3. Số lượng và loại răng sứ sử dụng

Đây là 2 yếu tố cần thiết trong việc trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu. Ví dụ Khách hàng cần trồng răng sứ vĩnh viễn để thay thế cho 1 răng bị mất:

- Cầu răng sứ: Lúc này, Khách hàng cần làm dãy gồm 3 răng (2 mão răng và 1 răng giả ở chính giữa thay thế cho răng bị mất). Nếu lựa chọn loại răng sứ Titan thì giá hiện nay là khoảng 2.500.000 VNĐ/ chiếc.

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn: 3 x 2.500.000 = 7.500.000 VNĐ. (*)

- Trồng răng sứ Implant: Khác với cầu răng sứ, Khách hàng cần chọn loại Implant (trụ và khớp nối) và mão răng sứ cho 1 răng răng bị mất. Nếu Khách hàng lựa chọn loại răng sứ Titan, Implant Dentium (Mỹ, giá trụ + khớp nối Abutment khoảng 16.000.000 VNĐ)

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn: 2.500.000 + 16.000.000 = 18.500.000 VNĐ. (*)

* Mức giá chưa kèm giá phụ thu và có thể khác nhau tùy theo cơ sở điều trị.

4. Dr. Care – Địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn dành riêng cho người trung niên

Theo khảo sát, hơn 90% người trung niên Việt Nam từ 40 tuổi trở lên mất ít nhất 1 răng và tiếp tục mất dần theo thời gian. Dr. Care ra đời nhằm mang đến dịch vụ duy nhất cấy ghép Implant không đau dành riêng cho người trung niên với chất lượng ưu việt nhất.

Dr. Care - địa chỉ cấy ghép răng Implant vĩnh viễn mà tất cả Khách hàng đều được bảo hành và chăm sóc trọn đời, hoàn toàn an tâm với liệu pháp trồng răng không đau được thiết kế chặt chẽ dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe. Vì cấy ghép Implant là kỹ thuật ngoại khoa không đơn giản, nên Dr. Care đặc biệt chú trọng đến đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm ít nhất 5 năm, tỉ mỉ và thấu hiểu mọi nỗi lo Khách hàng. Theo đó, các thiết bị máy móc hiện đại cũng được trang bị đầy đủ, nhập khẩu từ những quốc gia có nền nha khoa hiện đại như Đức, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ; hệ thống vô trùng được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế TP. HCM nhằm hạn chế tối đa biến chứng, đảm bảo quy trình trồng răng nhẹ nhàng, an toàn.

Đặc biệt, trong số các hệ trụ Implant phù hợp nhất cho người mất răng mà Dr. Care lựa chọn, có hai dòng trụ Implant hàng đầu thế giới Nobel (Mỹ) và Straumann (Thụy Sĩ) với tỷ lệ thành công cao hơn 98%, tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, thuận lợi cho việc gắn răng sứ. Đồng thời, khi sử dụng 2 dòng trụ này đối với trồng răng Implant đơn lẻ, Khách hàng mất răng sẽ được tặng máng hướng dẫn phẫu thuật nhằm giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Ưu đãi mới nhất

Sứ mệnh Dr. Care: Giúp người trung niên được ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa và trẻ trung như xưa.

Nhằm giúp ngày càng nhiều Cô/ Chú cùng bạn bè, người thân được trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant cao cấp dễ dàng hơn, Dr. Care thực hiện chương trình: "TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - SẺ CHIA CÀNG NHIỀU”. Cụ thể như sau:

TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - SẺ CHIA CÀNG NHIỀU
Nhóm 2 Cô Chú cùng trồng răngTÀI TRỢ3.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.
Nhóm 3 Cô Chú cùng trồng răngTÀI TRỢ5.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

Nhóm 4 Cô Chú cùng trồng răng

TÀI TRỢ7.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

Để tìm hiểu chính xác chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu cho từng trường hợp cụ thể và các phương pháp cấy ghép Implant không đau, liên hệ Dr. Care Implant Clinic – Nha khoa chuyên trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

>>Xem thêm: Cắm implant ở đâu tốt , địa chỉ trồng răng Implamt uy tín nhất ở TPHCM

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms Song Vân).

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Quá trình thực hiện trồng răng sứ như thế nào?

Quá trình thực hiện trồng răng sứ như thế nào?

Quy trình trồng răng sứ như thế nào? Ưu, nhược điểm của trồng răng sứ? Liệu trồng răng sứ có phải là phương pháp tối ưu khi làm răng giả?

Làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant khi mất răng?

Làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant khi mất răng?

Nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant là vấn đề khách hàng thường quan tâm. Theo đó, đây đều là 2 phương pháp làm răng giả có độ thẩm mỹ và tuổi thọ cao.

Trồng răng giả là gì? Chi phí 3 phương pháp trồng răng giả?

Trồng răng giả là gì? Chi phí 3 phương pháp trồng răng giả?

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào số lượng răng bị mất và phương pháp điều trị. Vậy trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền và nên lựa chọn phương pháp trồng răng Implant, cầu răng sứ hay hàm tháo lắp khi trồng răng giả?