Trụ Implant cấu tạo từ gì? Trụ Implant có tương tích với cơ thể không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất phổ biến hiện nay. Phương pháp này sử dụng trụ Implant thay cho chân răng nên nhiều Cô chú, Anh Chị thắc mắc trụ Implant cấu tạo từ gì, có tương thích với cơ thể không?

Tôi có ý định trồng răng Implant, đang tham khảo nhiều nha khoa và nhiều dòng trụ Implant khác nhau. Lần này tôi muốn hỏi rõ hơn về cấu tạo của trụ Implant, trụ được làm bằng chất liệu gì, có độ bền bao lâu. Và một điều nữa tôi cũng đang quan tâm là liệu trụ Implant có tương tích với cơ thể, sau khi trồng răng Implant có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của tôi không. Mong Nha khoa hãy tư vấn kĩ để tôi đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Anh: vutuanlong-***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Anh L.

Trụ Implant còn được gọi là trụ Titanium bởi trụ được làm từ Titanium nguyên chất, có khả năng chống mòn và chống gỉ. Trụ Implant là vật liệu nha khoa, có dạng trụ thuôn, bề mặt được thiết kế các vòng xoắn xuôi chiều. Trong quá trình trồng răng Implant sẽ được đặt cố định vào xương hàm. Sau một thời gian từ 3-6 tháng để trụ tích hợp vào xương hàm. Trụ Implant đóng vai trò như một chân răng để thay thế cho chân răng thật đã mất, giúp phần thân răng và răng sứ bên trên được cứng chắc hơn.

Cấu tạo trụ Implant được làm từ Titanium nguyên chất
Cấu tạo trụ Implant được làm từ Titanium nguyên chất

Anh L. yên tâm, phương pháp trồng răng Implant hiện nay khá uy tín, trụ Implant Titanium đã được kiểm nghiệm an toàn, đảm bảo sau khi cắm vào xương hàm sẽ không để lại bất kì biến chứng nào, không gây hại đến khoang miệng hay sức khỏe. Thậm chí nếu chọn trụ Implant tốt, dịch vụ trồng răng uy tín và biết cách chăm sóc cẩn thận, răng Implant có giá trị lên đến 20 năm hoặc sử dụng lên đến trọn đời.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại Dr. Care

Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu trồng răng Implant có thể trực tiếp đến thăm khám tại các Nha khoa hoặc tìm hiểu dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care - Implant Clinic. Ngoài ra có thể liên hệ đến bộ phận Trợ lý bác sĩ Dr. Care thông qua số 0909478910 để được tư vấn cụ thể hơn.

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề