Trụ Implant Neo Biotech - Tìm hiểm xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Implant Biotech là dòng trụ Implant có xuất xứ từ Hàn Quốc, trụ đã có mặt ở thị trường Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây.

Tìm hiểu về trụ Implant Neo Biotech

Xuất xứ

Implant Biotech được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd, có trụ sở tại Gyeongju, phía Bắc Hàn Quốc. Từ năm 2004 tập đoàn này đã chính thức đầu tư xây dựng, nghiên cứu và sản xuất những dòng trụ Implant cho riêng mình.

Biotem Implant đã chiếm thị phần khá lớn ở khu vực châu Á, do giá cả ở mức trung bình, chất lượng phù hợp nên mang tính cạnh tranh cao.

Ngày nay, các sản phẩm, thiết bị cấy ghép nha khoa của Biotem Co., Ltd đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới thông qua các công ty con và nhà phân phối. 

Implant Neo Biotech được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd (Hàn Quốc)
Implant Neo Biotech được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd (Hàn Quốc)

Cấu tạo

 • Implant Biotech được chế tạo từ titanium nguyên chất: Vật liệu an toàn, thích hợp cấy ghép trên cơ thể người. 

 • Bề mặt trụ Biotem Implant có tính thẩm thấu cao, thúc đẩy quá trình tích hợp xương của Implant trong xương hàm. Sản xuất công nghệ độc quyền, cực kỳ chính xác giúp Implant Biotech tăng tỷ lệ cấy ghép Implant thành công ở mức cao nhất.

 • Biotem Implant có thiết kế ren xoắn dọc theo thân trụ, giúp tăng diện tích tiếp xúc, thúc đẩy thời gian tích hợp xương. 

 • Thiết kế kết khớp nối abutment với trụ Implant của Implant Neo Biotech có dạng hình nón bên trong.

 • Thiết kế đầu Implant có chóp giúp nén lực, tải lực ngay lập tức, nên việc cố định ban đầu dễ dàng hơn khi đặt Implant. 

Trụ Implant Neo Biotech được xử lý bề mặt có tính thẩm thấu cao, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương
Trụ Implant Neo Biotech được xử lý bề mặt có tính thẩm thấu cao, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương

Ưu điểm của trụ Implant Neo Biotech

 • Titanium nguyên chất dùng chế tạo trụ Neo Biotech là vật liệu an toàn cho cơ thể người, được cấp phép sử dụng của ngành y khoa. Vật liệu titanium giúp thúc đẩy cơ chế lành xương nhanh, hoàn toàn ổn định khi cấy ghép trong xương hàm. 

 • Công nghệ bề mặt được xử lý với Can-xi phốt-phát nâng cao tính tương thích sinh học cho Implant Biotech, đẩy nhanh quá trình tích hợp xương với Implant.

 • Bề mặt không có vi xốp, kín nhầm giảm khả năng bị vi khuẩn xâm nhập

Thiết kế bước ren lớn giúp trụ Implant Neo Biotech tăng diện tích tiếp xúc xương, vững ổn trong xương hàm.
Thiết kế bước ren lớn giúp trụ Implant Neo Biotech tăng diện tích tiếp xúc xương, vững ổn trong xương hàm.

 • Thiết kế ren với đỉnh hình tam giác ngược giúp cố định ban đầu chắc chắn và ổn định đồng thời thiết kế đặc biệt này cho phép chịu được lực tác động theo phương thẳng đứng và phương ngang, thích hợp với sự chịu lực nhai của Implant. 

 • Biotem Implant có hình dạng chữ S cong với việc áp dụng các rãnh siêu nhỏ 0.5 mi-li-mét trên bề mặt được gia công. Thiết kế này được phát minh để giảm thiểu sự tiêu xương bằng cách bịt kín mô mềm một cách tối đa.

 • Bước ren Implant Neo Biotech là 0.9 giúp tăng độ tiếp xúc giữa xương và Implant, tăng độ ổn định và tích hợp xương, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

Hạn chế của trụ Implant Neo Biotech

Implant Biotech có thời gian tích hợp xương từ 4 -5 tháng, sau khoảng thời gian này khách hàng mới có thể tiến hành phục hình trên Implant. Thời gian này so với những dòng trụ cao cấp khác là khá lâu, Implant Straumann chỉ mất 2 - 3 tháng là đã lành thương. 

Tuy nhiên, hạn chế về thời gian tích hợp xương nhanh hay chậm không quá quan trọng trong điều trị cấy ghép Implant, thời gian chỉ chênh nhau một vài tháng. Nếu khách hàng lựa chọn trụ Implant Neo Biotech thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. 

So với các dòng trụ cao cấp khác thì Biotem Implant có thời gian tích hợp xương khá chậm
So với các dòng trụ cao cấp khác thì Biotem Implant có thời gian tích hợp xương khá chậm

So sánh giá phí Implant Neo Biotech so với các dòng trụ khác

Tùy vào từng nha khoa cụ thể, chi phí của trụ Implant Neo Biotech sẽ có giá thành khác nhau. Chi phí trụ Implant Neo Biotech có giá tham khảo là 10.000.000 VNĐ bao gồm trụ Implant và khớp  nối abutment. 

Mỗi loại trụ Implant đều có ưu điểm và mức giá riêng. Do vậy giá răng Implant cấy ghép phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của khách hàng.

Hơn 1.500 khách hàng trung niên đã trồng răng Implant thành công tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam để ăn nhai ngon miệng như xưa, cười tươi như xưa, trẻ trung như xưa.

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đã thực hiện thành công hơn 1.500 ca cấy ghép Implant
Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đã thực hiện thành công hơn 1.500 ca cấy ghép Implant 

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

Anh Hữu Tuấn: “Trồng răng Implant đầu tư chi phí 1 lần, sử dụng trọn đời”

Thấy chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn so với phương pháp truyền thống nên anh Trần Hữu Tuấn (50 tuổi, Tp Thủ Đức) đã vội chọn cầu răng sứ, nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng anh Tuấn đã rất ngán ngẩm với nó. Cầu răng sứ không thể giúp anh ăn nhai thoải mái thậm chí nó còn gây hôi miệng, đen chân răng, bất tiện vô cùng.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Chú Công Toại: "Trồng răng Implant có khó chịu một tí nhưng không hề đau như chú đã nghĩ"

Sợ đau, sợ chi phí điều trị cao và phát sinh không cần thiết nên chú Lê Công Toại (56 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) cứ chần chừ chưa quyết định trồng răng Implant. Nhưng khi đến Dr. Care thăm khám và nhận được sự tư vấn kỹ càng, tận tâm từ bác sĩ, chú Toại đã quyết định trồng răng Implant để ăn nhai thoải mái và lấy lại thẩm mỹ như răng thật.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Mất răng cô sụt mất 5 ký - Trồng răng Implant cô tăng hẳn 2 ký chỉ trong vài tháng

"Cô muốn lan tỏa sức khỏe lành mạnh đến nhiều người hơn" - Cô K.L đã từng bình luận hào hứng như vậy trong một bài viết “Chuyện nhỏ to” của Dr. Care, trước cả khi cô trồng răng Implant tại đây.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề

button-zalo
button-appointment
button-map
sm-zalo
top-banner