Trụ Implant Neo Biotech - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant Neo Biotech là dòng trụ Implant Hàn Quốc chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Mỗi trụ Implant Neobiotech được thiết kế dưới dạng ren nhuyễn, nhỏ nên dễ tích hợp với mô xương, giúp răng Implant ổn định, tránh nhiễm trùng sau khi đặt trụ.

Xuất xứ trụ Implant Neo Biotech

Trụ Implant Neo Biotech trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd, có trụ sở tại Gyeongju, phía Bắc Hàn Quốc. Từ năm 2004 tập đoàn này đã chính thức đầu tư xây dựng, nghiên cứu và sản xuất những dòng trụ Implant cho riêng mình.

Biotem Implant đã chiếm thị phần khá lớn ở khu vực châu Á, do giá cả ở mức trung bình, chất lượng phù hợp nên mang tính cạnh tranh cao. Ngày nay, Biotem Implant đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Implant Neo Biotech được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd (Hàn Quốc)
Implant Neo Biotech được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd (Hàn Quốc)

>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Cấu tạo trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc

Trụ Implant Neo Biotech được sản xuất trên các thiết bị công nghệ Hàn Quốc và được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu. Để hoàn chỉnh một trụ Implant cần những yếu tố sau:

 • Implant Biotech được chế tạo từ titanium nguyên chất: Vật liệu an toàn, thích hợp cấy ghép trên cơ thể người.

 • Bề mặt trụ Biotem Implant có tính thẩm thấu cao, thúc đẩy quá trình tích hợp xương của Implant trong xương hàm. Sản xuất công nghệ độc quyền, cực kỳ chính xác giúp Implant Biotech tăng tỷ lệcấy ghép Implant thành công ở mức cao nhất.

 • Biotem Implant có thiết kế ren xoắn dọc theo thân trụ, giúp tăng diện tích tiếp xúc, thúc đẩy thời gian tích hợp xương.

 • Thiết kế kết khớp nối abutment với trụ Implant của Implant Neo Biotech có dạng hình nón bên trong.

 • Thiết kế đầu Implant có chóp giúp nén lực, tải lực ngay lập tức, nên việc cố định ban đầu dễ dàng hơn khi đặt Implant.

Cấu tạo trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc

Ưu điểm của trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc

Tuy không nổi tiếng như các dòng trụ Implant Thụy Sĩ, Pháp, Mỹ, Đức hay một số dòng trụ của Hàn Quốc như Osstem, Dio nhưng với cấu tạo đặc biệt, trụ Implant Neo Biotech đã mang đến khá nhiều ưu điểm:

Vật liệu chế tác trụ Implant an toàn, lành tính

Titanium nguyên chất dùng để chế tạo trụ Implant Neo Biotech là vật liệu an toàn cho cơ thể người, được cấp phép sử dụng của ngành y khoa. Vật liệu titanium giúp thúc đẩy cơ chế lành xương nhanh, hoàn toàn ổn định khi cấy ghép trong xương hàm.

Trụ Implant Neo Biotech có bề mặt xử lý SLA vượt trội

Công nghệ bề mặt được xử lý SLA với Can-xi phốt-phát nâng cao tính tương thích sinh học cho Neo Biotech Implant, đẩy nhanh quá trình tích hợp xương với Implant.Đồng thời, bề mặt không có vi xốp, kín giúp giảm khả năng bị vi khuẩn xâm nhập.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Thiết kế hoàn hảo tăng tính ổn định cho trụ Implant

Đặc điểm nổi bật của Neo Biotech Implanr là trụ Implant được thế kế ren nhuyễn, nhỏ, được cài chặt vào 3 vị trí xương ổ răng giúp Implant ổn định ngay từ ban đầu với khả tăng tải lực >40N/cm2.

Thiết kế hoàn hảo tăng tính ổn định cho trụ Implant Neo Biotech

Tuổi thọ trụ Implant tương đương răng thật, bảo hành trên toàn cầu

Trụ Implant Neo Biotech được nhập khẩu chính ngạch sẽ luôn có thẻ bảo hành chính hãng, thường từ 10 – 20 năm. Đặc biệt là trụ Implant chính hãng sẽ được bảo hành toàn cầu, nên Cô Chú, Anh Chị sẽ không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng răng Implant, dù đang sinh sống ở bất kỳ nơi đâu.

Chi phí hợp lý

Mặc dù sở hữu các tính năng nổi trội do được áp dụng công nghệ tiên tiến tương đương các hãng Âu Mỹ trong sản xuất và chế tác, giá thành của trụ Implant Hàn Quốc Neobiotech thuộc phân khúc tầm trung, giúp khách hàng không phải quá đắn đo về khả năng tài chính khi lựa chọn.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

[bao-gia-theo-tru]

Hạn chế của trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc

Trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại nhiều hạn chế.

Hạn chế lớn nhất của trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc là thời gian tích hợp xương lâu (từ 4 - 5 tháng). Thời gian này so với những dòng trụ cao cấp khác là khá lâu, các dòng trụ Implant khác chỉ mất khoảng 3 - 12 tuần là quá trình gắn mão sứ trên Implant sứ nhưng trụ Implant Biotech phải chờ thời gian lâu hơn từ 14 – 20 tuần.

Cụ thể như trụ Implant Straumann chỉ mất 2 – 3 tháng đã lành thương, sau khoảng thời gian này khách hàng có thể tiến hành phục hình trên Implant.

Tuy nhiên, hạn chế về thời gian tích hợp xương nhanh hay chậm hơn một vài tháng không quá quan trọng trong điều trị cấy ghép Implant. Điều này chỉ bất tiện với những Cô Chú, Anh Chị có quỹ thời gian hạn hẹp, không có thời gian chờ đợi trụ hồi phục chức năng ăn nhai tốt. Vì thế, tùy vào nhu cầu cá nhân mà Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn trụ Implant phù hợp với mình.

Nếu Cô Chú, Anh Chị lựa chọn trụ Implant Neo Biotech thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

So với các dòng trụ cao cấp khác thì Biotem Implant có thời gian tích hợp xương khá chậm
So với các dòng trụ cao cấp khác thì Biotem Implant có thời gian tích hợp xương khá chậm

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Chi phí cấy ghép trụ Implant Neo Biotech bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng nha khoa cụ thể, chi phí trồng trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc sẽ có giá thành khác nhau. Giá trụ Implant Neo Biotech giao động 10.000.000 - 13.000.000 VNĐ/trụ

Neo Biotech Implant đã có mặt trên thị trường Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng nhìn chung dòng trụ này còn khá xa lạ với nhiều Cô Chú, Anh Chị. Do đó, trụ Implant Hàn Quốc này vẫn chưa được sử dụng phổ biến tại nước ta.

Với mức giá này, tại nha khoa Dr. Care Cô Chú, Anh Chị vẫn có thêm lựa chọn khác: trụ Implant Osstem cũng là một dòng trụ Implant Hàn Quốc chất lượng, được nhiều chuyên gia và Bác sĩ đánh giá tốt, hàng nghìn Cô Chú, Anh Chị cũng đã tin chọn và hài lòng khi cấy ghép trụ này.

Dưới đây là Bảng giá trụ Implant tại nha khoa Dr. Care Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Mỗi loại trụ Implant đều có ưu điểm và mức giá riêng. Do vậy giá răng Implant cấy ghép phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của khách hàng.

Cô Chú, Anh Chị nên trực tiếp đến nha khoa chuyên sâutrồng răng Implant thăm khám và nhận tư vấn về tình trạng răng miệng của mình, để có thể lựa chọn loại trụ thích hợp nhất.

Dr. Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP. HCM. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa. Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng, trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay, bảo tồn tối đa răng thật.

Nên cấy ghép Implant Biotech ở đâu tốt?

Hiện nay, trụ Implant Biotech được đánh giá cao là loại trụ chất lượng phù hợp với nhiều Cô Chú, Anh Chị đang sinh sống tại Việt Nam. Tuy nhiên, Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo và lựa chọn nha khoa cấy ghép trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc uy tín, chất lượng dựa vào các tiêu chí sau:

 • Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao chuyên về trồng răng Implant, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, chuyên biệt cho cấy ghép Implant

 • Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong điều trị phục hồi răng mất bằng phương pháp Implant

 • Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa

 • Sử dụng dòng trụ Implant Biotech chính hãng

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp

Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao chuyên về trồng răng Implant

Một địa điểm nha khoa chất lượng, uy tín để cấy ghép Implant Biotech tốt là nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, chuyên về trồng răng Implant. Bác sĩ không chỉ đơn giản là thực hiện cấy ghép trụ Implant vào chỗ răng mất mà còn phải xác định đúng tình trạng mất răng, tiêu xương để lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

Ngoài ra, điều trị cấy ghép Implant là kỹ thuật khó nên đòi Bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Điều này sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị yên tâm hơn khi quyết định đặt trụ Neobiotech để phục hồi răng mất của mình.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, chuyên biệt cho cấy ghép Implant

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt cho cấy ghép Implant sẽ hỗ trợ Bác sĩ rất nhiều trong điều trị để cho ra tỷ lệ thành công cao. Cụ thể như máy chụp phim CBCT (X-quang Conebeam CT) giúp khảo sát tình trạng xương hàm, kích thước ổ xương để ghép trụ Implant phù hợp.

Ngoài ra, với các công nghệ tiên tiến, các nha khoa uy tín sẽ cắm trụ Neobiotech một cách dễ dàng, không mất nhiều thời gian chờ đợi lành thương như công nghệ cũ. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian của Cô Chú, Anh Chị lại còn phục hồi răng mất an toàn, hiệu quả.

nOMj0LI33sA

Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong phẫu thuật cấy ghép Implant

Cô Chú, Anh Chị nên chọn những nha khoa đáp ứng đầy đủ tiêu chí vô trùng để cấy ghép trụ Implant Neobiotech đảm bảo an toàn ở mức tối đa nhất. Tiêu chuẩn này là điều tiên quyết của bất kỳ nha khoa nào trước khi tiến hành phẫu thuật, đặc biệt là nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant.

Quy trình trồng răng chuẩn Y khoa

Đối với dòng trụ Implant Neo Biotech, quy trình trồng răng chuẩn Y khoa là vô cùng cần thiết. Chính vì thế, những địa điểm nha khoa cấy ghép răng Implant chất lượng, uy tín sẽ đảm bảo tiến hành cấy ghép trụ một cách chặt chẽ, tránh các tổn thương gây ảnh hưởng đến Cô Chú, Anh Chị. Đồng thời đảm bảo quá trình cấy ghép Implant nhẹ nhàng, dễ chịu hơn bao giờ hết.

Sử dụng dòng trụ Implant Neobiotech chính hãng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều nha khoa điều trị phục hồi răng mất bằng phương pháp cấy ghép Implant. Do đó, Cô Chú, Anh Chị cần tìm hiểu kỹ các nha khoa có đủ điều kiện và năng lực nhập khẩu dòng trụ Implant Neobiotech chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Điều này quyết định tỷ lệ lành thương của ca điều trị, đem lại khả năng ăn nhai nhanh chóng cho Cô Chú, Anh Chị.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp

Để quá trình cấy ghép trụ Implant Biotech Hàn Quốc có trải nghiệm tốt nhất thì dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại nơi điều trị cũng rất quan trọng. Cô Chú, Anh Chị sẽ được hướng dẫn tận tình, đưa ra phác đồ điều trị cụ thể về tình trạng của mình. Ngoài ra, các Y Bác sĩ cũng sẽ giải đáp hết các thắc mắc khi cắm Implant một cách tốt nhất. Quá trình thăm khám sẽ trở nên thoải mái với sự chăm sóc tận để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Dr. Care là nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Ngoài ra, Dr. Care còn được Sở Y Tế cấp chứng nhận thực hiện cấy ghép Implant tại TPHCM. Tại đây, 100% Bác sĩ trực tiếp điều trị răng Implant đều có bằng cấp, giấy phép hành nghề.

Ngoài ra, chất lượng trụ Implant tại Dr. Care được nhập khẩu chính hãng và có giấy tờ, xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trụ Implant đạt chuẩn FDI, CE.

Nếu Cô Chú, Anh Chị đang tìm kiếm một địa điểm điều trị phục hồi răng mất thì Dr. Care - Implant Clinic là lựa chọn hoàn hảo. Mỗi khách hàng sẽ có phác đồ điều trị khác nhau, bảng giá trồng răng Implant đều được nha khoa công khai, minh bạch. Quá trình điều trị của Cô Chú, Anh Chị sẽ đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đa dạng, một số loại Implant Hàn Quốc phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay như: Implant Osstem; Implant Dentium; Implant Yes Biotech,... Mỗi loại Implant Hàn Quốc đều có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt.

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Trụ Implant là thành phần quan trọng, đóng vai trò thay thế chân răng thật đã mất khi Cô Chú, Anh Chị thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng Implant. Ngoài việc quan tâm về chất lượng thì giá trụ Implant cũng là một nỗi băn khoăn của khách hàng.