Trụ Implant Neo Biotech - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trụ Implant Neo Biotech là dòng trụ Implant Hàn Quốc chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Mỗi trụ Neo Biotech Implant được thiết kế dưới dạng ren nhuyễn, nhỏ nên dễ tích hợp với mô xương, giúp răng Implant ổn định, tránh nhiễm trùng sau khi đặt trụ.

Xuất xứ trụ Implant Neo Biotech

Trụ Implant Neo Biotech trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd, có trụ sở tại Gyeongju, phía Bắc Hàn Quốc. Từ năm 2004 tập đoàn này đã chính thức đầu tư xây dựng, nghiên cứu và sản xuất những dòng trụ Implant cho riêng mình.

Biotem Implant đã chiếm thị phần khá lớn ở khu vực châu Á, do giá cả ở mức trung bình, chất lượng phù hợp nên mang tính cạnh tranh cao. Ngày nay, Biotem Implant đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Implant Neo Biotech được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd (Hàn Quốc)
Implant Neo Biotech được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd (Hàn Quốc)

>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Cấu tạo trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc

Trụ Implant Neo Biotech được sản xuất trên các thiết bị công nghệ Hàn Quốc và được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu. Để hoàn chỉnh một trụ Implant cần những yếu tố sau:

  • Implant Biotech được chế tạo từ titanium nguyên chất: Vật liệu an toàn, thích hợp cấy ghép trên cơ thể người. 

  • Bề mặt trụ Biotem Implant có tính thẩm thấu cao, thúc đẩy quá trình tích hợp xương của Implant trong xương hàm. Sản xuất công nghệ độc quyền, cực kỳ chính xác giúp Implant Biotech tăng tỷ lệ cấy ghép Implant thành công ở mức cao nhất.

  • Biotem Implant có thiết kế ren xoắn dọc theo thân trụ, giúp tăng diện tích tiếp xúc, thúc đẩy thời gian tích hợp xương. 

  • Thiết kế kết khớp nối abutment với trụ Implant của Implant Neo Biotech có dạng hình nón bên trong.

  • Thiết kế đầu Implant có chóp giúp nén lực, tải lực ngay lập tức, nên việc cố định ban đầu dễ dàng hơn khi đặt Implant. 

Trụ Implant Neo Biotech được xử lý bề mặt có tính thẩm thấu cao, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương
Trụ Implant Neo Biotech được xử lý bề mặt có tính thẩm thấu cao, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương

>>Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không?

Ưu điểm của trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc

Tuy không nổi tiếng như các dòng trụ Implant Thụy Sĩ, Pháp, Mỹ, Đức hay một số dòng trụ của Hàn Quốc như Osstem, Dio nhưng với cấu tạo đặc biệt, trụ Implant Neo Biotech đã mang đến khá nhiều ưu điểm:

Vật liệu chế tác trụ Implant an toàn, lành tính

Titanium nguyên chất dùng để chế tạo trụ Implant Neo Biotech là vật liệu an toàn cho cơ thể người, được cấp phép sử dụng của ngành y khoa. Vật liệu titanium giúp thúc đẩy cơ chế lành xương nhanh, hoàn toàn ổn định khi cấy ghép trong xương hàm. 

Trụ Implant Neo Biotech có bề mặt xử lý SLA vượt trội

Công nghệ bề mặt được xử lý SLA với Can-xi phốt-phát nâng cao tính tương thích sinh học cho Neo Biotech Implant, đẩy nhanh quá trình tích hợp xương với Implant.Đồng thời, bề mặt không có vi xốp, kín giúp giảm khả năng bị vi khuẩn xâm nhập. 

Thiết kế bước ren lớn giúp trụ Implant Neo Biotech tăng diện tích tiếp xúc xương, vững ổn trong xương hàm.
Thiết kế bước ren lớn giúp trụ Implant Neo Biotech tăng diện tích tiếp xúc xương, vững ổn trong xương hàm.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Thiết kế hoàn hảo tăng tính ổn định cho trụ Implant

Đặc điểm nổi bật của Neo Biotech Implanr là trụ Implant được thế kế ren nhuyễn, nhỏ, được cài chặt vào 3 vị trí xương ổ răng giúp Implant ổn định ngay từ ban đầu với khả tăng tải lực >40N/cm2.

Tuổi thọ trụ Implant tương đương răng thật, bảo hành trên toàn cầu

Trụ Implant Neo Biotech được nhập khẩu chính ngạch sẽ luôn có thẻ bảo hành chính hãng, thường từ 10 – 20 năm. Đặc biệt là trụ Implant chính hãng sẽ được bảo hành toàn cầu, nên Cô Chú, Anh Chị sẽ không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng răng Implant, dù đang sinh sống ở bất kỳ nơi đâu.

Chi phí hợp lý

Mặc dù sở hữu các tính năng nổi trội do được áp dụng công nghệ tiên tiến tương đương các hãng Âu Mỹ trong sản xuất và chế tác, giá thành của trụ Implant Hàn Quốc Neobiotech thuộc phân khúc tầm trung, giúp khách hàng không phải quá đắn đo về khả năng tài chính khi lựa chọn.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm qua bài bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant Dr. Care Implant Clinic

Dr. Care quý tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

 

Hạn chế của trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc

Implant Biotech Hàn Quốc có thời gian tích hợp xương từ 4 - 5 tháng, sau khoảng thời gian này khách hàng mới có thể tiến hành phục hình trên Implant. Thời gian này so với những dòng trụ cao cấp khác là khá lâu, Implant Straumann chỉ mất 2 - 3 tháng là đã lành thương. 

Tuy nhiên, hạn chế về thời gian tích hợp xương nhanh hay chậm không quá quan trọng trong điều trị cấy ghép Implant, thời gian chỉ chênh nhau một vài tháng. Nếu Cô Chú, Anh Chị lựa chọn trụ Implant Neo Biotech thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. 

So với các dòng trụ cao cấp khác thì Biotem Implant có thời gian tích hợp xương khá chậm
So với các dòng trụ cao cấp khác thì Biotem Implant có thời gian tích hợp xương khá chậm

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Chi phí cấy ghép trụ Implant Neo Biotech bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng nha khoa cụ thể, chi phí trồng trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc sẽ có giá thành khác nhau. Chi phí trụ Implant Neo Biotech giao động 10.000.000  - 13.000.000VNĐ bao gồm trụ Implant và khớp nối abutment. 

Neo Biotech Implant đã có mặt trên thị trường Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng nhìn chung dòng trụ này còn khá xa lạ với nhiều Cô Chú, Anh Chị. Do đó, trụ Implant Hàn Quốc này vẫn chưa được sử dụng phổ biến tại nước ta.

Với mức giá này, tại nha khoa Dr. Care Cô Chú, Anh Chị vẫn có thêm lựa chọn khác: trụ Implant Osstem cũng là một dòng trụ Implant Hàn Quốc chất lượng, được nhiều chuyên gia và Bác sĩ đánh giá tốt, hàng nghìn Cô Chú, Anh Chị cũng đã tin chọn và hài lòng khi cấy ghép trụ này.

Dưới đây là Bảng giá trụ Implant tại nha khoa Dr. Care Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ
Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đã thực hiện thành công hơn 1.500 ca cấy ghép Implant
Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đã thực hiện thành công hơn 2.000 ca cấy ghép Implant 

Mỗi loại trụ Implant đều có ưu điểm và mức giá riêng. Do vậy giá răng Implant cấy ghép phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của khách hàng.

Cô Chú, Anh Chị nên trực tiếp đến nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant thăm khám và nhận tư vấn về tình trạng răng miệng của mình, để có thể lựa chọn loại trụ thích hợp nhất.

Dr. Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP. HCM. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa. Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng, trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay, bảo tồn tối đa răng thật.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc trên thị trường hiện nay

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc trên thị trường hiện nay

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay