Custom Abutment có phù hợp với mọi đối tượng không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Customized Abutment có thể khôi phục răng đã mất vừa bền chắc vừa mang lại tính thẩm mỹ cao không khác gì răng thật. Bên cạnh đó mọi trường hợp đều có thể sử dụng được khớp nối này.

Tôi năm nay 53 tuổi, bị gãy 2 cái răng cửa, 1 cái răng hàm nên gây khó khăn trong việc ăn nhai. Tôi đi khám để chuẩn bị trồng răng Implant thì các Bác sĩ khuyên tôi nên sử dụng Custom Abutment. Liệu Custom Abutment có phù hợp với mọi đối tượng không? Tôi đang khá phân vân giữa Custom Abutment và Abutment truyền thống. Tôi cảm ơn nhiều!

Cô Linhtran***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Linhtran*** đã gửi câu hỏi. Câu hỏi của Cô cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng tại nha khoa Dr. Care.

Nói về Custom Abutment thì khớp nối này sở hữu nhiều ưu điểm trong việc cấy ghép Implant. Custom Abutment phù hợp với mọi đối tượng tuy nhiên không cần thiết trường hợp nào cũng sử dụng Custom Abutment vì chi phí sẽ cao hơn Abutment truyền thống.

Những trường hợp có điều kiện xương răng tốt, nướu chắc khỏe, việc đặt Implant khá dễ dàng và thuận lợi thì không cần thiết phải sử dụng Custom Abutment.

abutment phù hợp với nhiều trường hợp

>>Xem thêm: Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant ở đâu tốt?

Tuy nhiên nếu Cô bị gãy 2 cái răng cửa, 1 cái răng hàm đi khám và bác sĩ khuyên nên sử dụng Custom Abutment thì Cô nên cân nhắc nghe theo bác sĩ. Bởi khi sử dụng Custom Abutment phải xét đến độ thành mỏng của nướu, vị trí Implant, tính thẩm mỹ….

Cô bị mất 2 răng cửa thì yêu cầu thẩm mỹ sẽ đặt lên hàng đầu, khi sử dụng Custom Abutment sẽ giúp tối ưu về mặt thẩm mỹ, giúp nướu hồng hào, khỏe mạnh hơn khi dùng Abutment truyền thống.

Hy vọng cô sẽ đưa ra quyết định đúng đắn và có được hàm răng đều đẹp, chắc chắn. Nếu có bất kì thắc mắc nào về trồng răng Implant, có thể liên hệ trực tiếp với Dr Care - nha khoa trồng răng không đauđể được hướng dẫn tận tình và chu đáo nhất.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề