Vì sao Custom Abutment có thể hạn chế được tình trạng giắt thức ăn?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

So với Abutment truyền thống thì Custom Abutment có thể hạn chế được tình trạng giắt thức ăn ở kẽ răng vô cùng hiệu quả, tránh được hiện tượng viêm nhiễm, ảnh hưởng đến chất lượng răng Implant.

Tôi đang có ý định trồng răng Implant và được bác sĩ tư vấn sử dụng Custom Abutment. Tôi biết nhiều trường hợp bạn của tôi trồng răng Implant nhưng vẫn bị giắt thức ăn ở kẽ răng. Vậy nếu tôi sử dụng Custom Abutment có thể hạn chế được tình trạng giắt thức ăn không, mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn nhiều!

Chị VanLe***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chị VanLe*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Câu hỏi của Chị cũng là thắc mắc của nhiều Cô Chú, Anh Chị khác. Thật sự là Custom Abutment có thể hạn chế được tình trạng giắt thức ăn.

Custom Abutment được thiết kế tùy chỉnh theo hình dạng nướu của mỗi người, phù hợp với các vị trí cắm răng Implant. Vì thế, khi lắp vào sẽ ôm khít nướu răng, không bị giắt thức ăn xung quanh viền nướu, không gây ra tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến mô mềm cũng như chất lượng răng Implant.

 Custom Abutment hạn chế được tình trạng giắt thức ăn


Implant đặt đúng vị trí xương hàm, sử dụng Customized Abutment và răng sứ chất lượng sẽ mang đến răng implant hoàn toàn giống răng thật kể cả về thẩm mỹ, chức năng lẫn độ bền. Ngoài ra còn đảm bảo cấy ghép Implant không đau.

>>Xem thêm: Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant ở đâu tốt?

Vì thế, Chị đừng quá lo lắng về việc sau khi cấy ghép Implant sẽ bị giắt thức ăn, quan trọng là tìm được nha khoa uy tín, bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, Chị có thể liên hệ trực tiếp với Dr Care - nha khoa trồng răng không đauđể được hướng dẫn tận tình và chu đáo nhất.

Mến chào Chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề