Dr. Care có đa dạng về các loại trụ Implant, mão sứ để tư vấn và Khách hàng lựa chọn không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Dr. Care - Implant Clinic cung cấp đầy đủ các lựa chọn về trụ Implant, mão răng sứ phù hợp với từng tình trạng mất răng, tài chính của Cô Chú, Ạnh Chị.

Tôi mất 3 răng trong cùng, muốn trồng lại răng với trụ Implant. Tôi tham khảo trên thị trường có khá nhiều loại trụ Implant để Khách hàng lựa chọn, Tại Dr. Care có đa dạng các dòng trụ không, tôi muốn được lựa chọn trụ phù hợp với túi tiền và tình trạng của mình, Bác sĩ có tư vấn cho tôi dòng trụ Implant nào không vậy?

Chú:Baohung***@gmai.com

Đội ngũ nha khoa Dr. Care

Dr. Care cảm ơn chú Baohung*** đã gửi thông tin câu hỏi đến nha khoa ạ!

Tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant Dr. Care luôn cung cấp đa dạng các loại trụ Implant và mão sứ để tư vấn và Chú có thể lựa chọn dòng trụ phù hợp. Có nhiều loại trụ Implant và mão sứ khác nhau, và lựa chọn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của Chú.

Các dòng trụ chính hãng, nhập khẩu chính ngạch tại Dr. Care bao gồm: Trụ Osstem Implant (Hàn Quốc); Implant Dentium (trụ Implant Mỹ): Implant Tekka (Pháp); Implant Neodent (Thụy Sĩ); Straumann Implant (Thụy Sĩ) và Implant Nebel Biocare (Mỹ).

Trụ Implant tại Dr. Care

100% dòng trụ tại Dr. Care đều nhập khẩu trực tiếp từ hãng trụ phân phối, có giấy bảo hành, bảo đảm, tem nhãn rõ ràng. Trụ được bảo quản trong môi trường vô khuẩn, tuân thủ quy định của hãng để đảm bảo trụ Implant luôn vô trùng, chỉ mở ra khi tiến hành trồng răng Implant cho Cô Chú. Mỗi dòng trụ sẽ có ưu điểm, nhược điểm cũng như phù hợp với từng tình trạng mất răng, xương hàm khác nhau.

Dr. Care sử dụng 3 loại mão sứ phổ biến, chất lượng và đạt độ cứng chắc, bền vững theo thời gian dài sử dụng: Mão sứ Titan; mão sứ Lava và mão sứ Cercon. Các loại mão sứ sẽ áp dụng cho từng vùng răng riêng biệt, Chú có thể tham khảo ý kiến Bác sĩ về việc phục hình trên Implant.

Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau tại Dr. Care

Để Bác sĩ có thể tư vấn vàn đưa ra lời khuyên đến Chú về dòng trụ Implant phù hợp cho chính mình, Chú nên đến nha khoa thăm khám, nhận lời tư vấn, trao đổi trực tiếp với Bác sĩ Dr. Care chú nhé. Bác sĩ sẽ dựa vào: tình trạng mất răng; vị trí răng mất; tình trạng xương hàm; màng xoang (hàm trên); tình trạng sưc khỏe toàn thân và yêu cầu của Chú để tư vấn dòng trụ phù hợp cho Chú nhé ạ.

Thông qua tư vấn Bác sĩ: Khi Chú đến thăm cơ sở nha khoa, Chú có thể yêu cầu Bác sĩ tư vấn về bảng giá trồng răng Implant và cung cấp thông tin về những Khách hàng trước đó đã trải qua quá trình trồng răng Implant tại Dr. Care Bác sĩ có thể chia sẻ với Chú về những thành công và kinh nghiệm của Bác sĩ trong việc điều trị.

[bao-gia-theo-tru]

Bác sĩ Dr. Care gửi lời khuyên đến Chú mong muốn thực hiện cấy ghép Implant tại TPHCM, Chú nên đến nha khoa chuyên sâu trực tiếp thăm khám và sử dụng các dòng trụ Implant chất lượng, chính hãng. Tránh tình trạng trồng răng Impplant tại các nha khoa thông thường, trụ Implant giá rẻ sẽ dẫn đến những biến chứng không mong muốn, hệ lụy đến sức khỏe Chú nhé.

Mến chào chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề