DÙNG CẢ HÀM THÁO LẮP VÀ CẦU RĂNG SỨ: LÀM MỘT LẦN ÁM ẢNH CẢ ĐỜI

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

 “Đó giờ cô chỉ ăn được cháo với cơm chan canh, còn rau với thịt thì cô không ăn được. Thịt hầm thật mềm cô nhai cũng trệu trạo, kể cả cá mà nhai cũng khó khăn vô cùng. Nói đúng ra là cô không có nhai được luôn, giống như ăn cho no vậy thôi chứ không biết ngon là gì.” - cô Huệ buồn bã.

Cô Lê Hồng Huệ (59 tuổi, An Giang) đến Dr. Care với những than phiền về hàm răng của mình. Đã quá nửa đời người, vậy mà cô đã phải dành mấy mươi năm cuộc đời cho những cơn đau răng, những lần ăn uống khổ sở vì hàm tháo lắp và cầu răng sứ.

Nhật ký trồng răng Implant

“Đó giờ cô chỉ ăn được cháo với cơm chan canh, còn rau với thịt thì cô không ăn được. Thịt hầm thật mềm cô nhai cũng trệu trạo, kể cả cá mà nhai cũng khó khăn vô cùng. Nói đúng ra là cô không có nhai được luôn, giống như ăn cho no vậy thôi chứ không biết ngon là gì.” - cô Huệ buồn bã.

Ăn uống không ngon miệng khiến sức khoẻ cô Huệ giảm sút nhiều. Hơn nữa, những bất tiện của hàm tháo lắp và cầu răng sứ cũng khiến cô không còn tự tin trong giao tiếp.

“Cô rất là sợ giao tiếp vì mùi hôi miệng ghê lắm, với lại nhiều khi mình nói chuyện hơi mạnh cứ như muốn rớt hàm răng ra ngoài. Việc vệ sinh răng miệng cũng khó khăn nhiều.” - cô Huệ bộc bạch.

Ý thức được tình hình sức khỏe và mong muốn tìm lại khả năng ăn nhai như trước, cô Huệ quyết định trồng răng Implant tiên tiến tại nha khoa chuyên sâu và chọn Dr. Care là nơi gửi gắm ước mơ về bữa cơm ngon của mình.

Nói về cơ duyên tìm đến Dr. Care, cô Huệ cho biết khi ở tỉnh cô cũng tìm hiểu nhiều nha khoa, nhưng chỉ khi biết đến Dr. Care cô mới cảm thấy an tâm và tin tưởng bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp mà đội ngũ Dr. Care mang lại. Chính vì vậy cô đã quyết định vào TP.HCM để trồng răng Implant tại đây.

Dr. Care - Implant Clinic mời Cô Chú, Anh Chị lắng nghe chia sẻ của cô Huệ với hàm tháo lắp và cầu răng sứ, cũng như lý do cô chọn trồng răng Implant tại Dr. Care nhé ạ.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề