Hình thức trả góp khi thực hiện cấy ghép Implant nguyên hàm tại nha khoa Dr. Care là gì?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nha khoa Dr. Care cung cấp các hình thức trả góp để giúp bạn thanh toán chi phí cấy ghép Implant nguyên hàm một cách linh hoạt.

Tôi đang quan tâm đến việc trồng răng Implant toàn hàm cho bà ngoại của tôi. Bà ngoại năm nay đã 80 tuổi và tình trạng răng của bà khá tệ. Chúng tôi muốn hỏi, liệu Dr. Care có cung cấp hình thức trả góp cho dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm không? Nếu có, hãy cho tôi biết về các lựa chọn trả góp có sẵn, quy trình đăng ký và các điều khoản và điều kiện áp dụng.

Rất mong nhận được sự tư vấn từ Dr. Care để tôi có thể có cái nhìn rõ ràng hơn về khả năng tài chính và quy trình trả góp cho dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại nha khoa. Cảm ơn Dr. Care!

Bạn: Ductranng009***@gmail.com

Đội ngũ Dr. Care

Cảm ơn Bạn Ductranng009*** đã gửi thắc mắc về cho nha khoa nhé ạ!

Dr. Care cảm ơn Bạn đã quan tâm đến dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại nha khoa Dr. Care. Chúng tôi hiểu rằng việc cấy ghép Implant nguyên hàm có thể là một quy trình tài chính đáng xem xét. Vì vậy, Dr. Care luôn cung cấp các hình thức trả góp để giúp Bạn và Bà ngoại có thể tiếp cận dịch vụ một cách thuận tiện.

Với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Dr. Care - Implant Clinic, chi phí trồng răng Implant sẽ không còn là vấn đề trở ngại với Cô Chú, Anh Chị nữa.

Xem thêm: Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Cô Chú, Anh Chị chỉ cần thanh toán 70% chi phí ban đầu trực tiếp tại nha khoa (Chi phí ban đầu là chi phí thanh toán trụ Implant). Phần chi phí còn lại, Cô Chú, Anh Chị có thể linh động chọn hình thức thanh toán trong vòng 3 - 6 - 9 tháng theo khả năng của mình.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care?

Chúng tôi có các lựa chọn trả góp linh hoạt để phù hợp với nhu cầu tài chính của gia đình. Quy trình đăng ký trả góp tại nha khoa Dr. Care là đơn giản và thuận tiện. Bạn chỉ cần đến trực tiếp tại nha khoa để thảo luận . Đội ngũ Dr. Care sẽ giúp Bạn và Bà ngoại tìm hiểu và lựa chọn hình thức trả góp phù hợp nhất.

Về các điều khoản và điều kiện áp dụng, Dr. Care sẽ cung cấp thông tin chi tiết và rõ ràng cho Bạn trong quá trình tư vấn trực tiếp. Điều này giúp Bạn hiểu rõ về các khoản thanh toán, thời gian trả góp và các điều khoản khác liên quan.

Ngoài ra, để hỗ trợ cũng như tiếp thêm tinh thần giúp người trung niên tự tin lựa chọn trồng răng Implant để khắc phục mất răng "Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa" , Dr. Care còn hỗ trợ các chương trình ưu đãi, chương trình Đại sứ thương hiệu,...

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Bạn và Bà tại nha khoa Dr. Care để cung cấp thông tin chi tiết hơn về giá trồng răng Implant, hình thức trả góp. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin hãy để lại hoặc tiếp tục thảo luận với chúng tôi.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM

Chân thành cảm ơn .

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề