[Hỏi đáp bác sĩ] - Làm thế nào để trồng răng sứ tiết kiệm trong trường hợp bị mất nhiều răng?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Để trồng răng sứ tiết kiệm trong trường hợp bị mất nhiều răng cần tìm hiểu kỹ lượng và lựa chọn đúng phương pháp phục hồi răng, nha khoa trồng răng an toàn với chính sách hỗ trợ tài chính giúp khách hàng trồng răng an toàn, thoải mái.

Tôi tên Kim 40 tuổi, cách đây 1 tuần tôi bị té trong nhà tắm và gãy mất 4 răng liền kề hàm trên. Hiện tại tôi đã nhổ bỏ chân răng và đang có ý định trồng răng sứ phục hồi. Bác sĩ cho tôi hỏi: Làm thế nào để trồng răng sứ tiết kiệm trong trường hợp bị mất nhiều răng? Vì kinh phí của tôi cũng giới hạn, nên hơi lo lắng. Cảm ơn bác sĩ.

Cô: kimphan601***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô kimphan601*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

"Điều trị đáng tiền, làm một lần sử dụng trọn đời và không phát sinh chi phí khác trong - sau quá trình điều trị" là điều mà hầu hết Cô Chú, Anh Chị nào bị mất răng cũng mong muốn, đặt biệt là với người mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Dưới đây là 5 gợi ý giúp Cô Chú, Anh Chị trồng răng sứ tiết kiệm trong trường hợp bị mất nhiều răng.

- Tìm hiểu về giá cả và các phương pháp trồng răng sứ tiết kiệm: Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng sứ cho trường hợp mất nhiều răng liền kề là cầu răng sứ và trông răng Implant (trồng răng sứ cố định trên Implant). Tuy trồng răng Implant có chi phí nhỉnh hơn cầu răng sứ, nhưng xét về hiệu quả phục hồi răng, tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng thì trồng răng Implant được các chuyên gia đánh giá là an toàn, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ cần cấy ghép 1 lần có thể sử dụng trọn đời, không cần làm lại tốn kém, ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ đẹp tự nhiên, ngăn ngừa tiêu xương hàm, tụt nướu.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

- Chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant: Việc lựa chọn nha khoa trồng răng Implant ngoài đảm bảo tiêu chí giá cả hợp lý còn cần đi kèm thêm các điều kiện để đảm bảo trồng răng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao như nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant được Sở Y tế cấp phép hoạt động; có đội ngũ bác sĩ giỏi về lĩnh vực cấy ghép Implant trực tiếp khám, lên kế hoạch và điều trị; kha khoa hiện đại trang bị đầy đủ máy hỗ trợ đặt trụ Implant, thiết bị theo dõi sức khỏe, huyết áp, tim mạch,…

Bên cạnh đó, nha khoa chuyên sâu uy tín sẽ có chính sách trồng răng Implant trả góp và nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ tài chính giúp khách hàng trồng răng an toàn, nhẹ nhàng tài chính.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa chuyên sâu uy tín cấy ghép Implant tại TPHCM

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau ở đâu tốt, an toàn?

- Trồng răng sứ cố định trên Implant ngay sau khi bị mất răng: Khi mới mất răng, xương hàm chưa bị tiêu, còn đủ điều kiện về mật độ, chất lượng để trồng Implant, sẽ tránh được nguy cơ ghép xương và nâng cao tỷ lệ thành công khi điều trị. Với những trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương nhiều bắt buộc phải ghép xương phải chịu thêm một khoản chi phí từ 3.000.000 - 10.000.000 VNĐ/răng. Vì thế, nếu cấy ghép Implant sớm sẽ góp phần tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi trồng răng.

- Chọn phương pháp phục hồi răng: Trường hợp Cô bị mất 3 - 4 răng liên tiếp có thể chọn giải pháp đặt 2 hoặc 3 trụ Implant vào xương hàm để làm trụ cho cầu răng sứ. Phương pháp gọi là đặt Implant cách quãng, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí so với việc đặt đủ số lượng trụ Implant tương ứng số lượng răng bị mất. Đồng giảm thiểu được trường hợp cấy ghép Implant vào những vị trí phức tạp như xoang hàm, chỗ khuyết hổng xương,…

- Chọn trụ Implant phù hợp: Có nhiều loại Implant khác nhau để trồng răng, mỗi loại có giá thành khác nhau. Các dòng trụ thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao được nhiều người lựa chọn như Osstem Implant (Hàn Quốc), Tekka (Pháp), Straumann ImplantImplant Neodent (Thụy Sĩ), Nobel và Implant Dentium (Mỹ)… với chi phí từ khoảng 13.000.000 VNĐ/trụ - 37.000.000 VNĐ/trụ. Nếu Cô không chắc chắn về loại Implant nào phù hợp, hãy nhờ sự tư vấn của bác sĩ.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề