[Hỏi đáp bác sĩ] - Phương thức thanh toán khi trồng răng sứ tiết kiệm trên Implant tại nha khoa Dr. Care?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% là một giải pháp vô cùng tiện ích tại Dr. Care - Implant Clinic, giúp Cô Chú, Anh Chị mất răng sớm được trồng răng Implant, đồng thời cũng xóa tan nỗi lo tài chính.

Tôi năm nay 50 tuổi, sống ở TPHCM, bị rụng mất 3 răng. Tôi tham khảo về dịch vụ trồng răng và bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care và quyết định sẽ đến nha khoa trồng răng sớm. Nhưng do điều kiện chưa cho phép thanh toán chi phí 1 lần và vấn đề tuổi tác chân đi lại yếu, nên tôi muốn trồng răng Implant trả góp bằng thẻ ngân hàng. Bác sĩ cho tôi hỏi: trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Dr. Care thanh toán như thế nào, trả bằng thẻ ngân hàng được không?

Cô: minhthuy768***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô minhthuy768**** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Hiện nay, nha khoa Dr. Care - Implant Clinic hỗ trợ thanh toán trồng răng sứ trên Implant trả góp lãi suất 0% với 2 hình thức: trả góp trực tiếp với nha khoa và trả góp thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết.

  • Trồng răng Implant trả góp trực tiếp với nha khoa: Cô chỉ cần thanh toán 70% chi phí ban đầu trực tiếp tại nha khoa (Chi phí ban đầu là chi phí thanh toán trụ Implant). Phần chi phí còn lại, Cô Chú, Anh Chị có thể linh động chọn hình thức thanh toán trong vòng 3 - 6 - 9 hoặc 12 tháng theo khả năng của mình.

  • Trồng răng Implant trả góp qua thẻ tín dụng: Dr. Care liên kết với hệ thống 17 ngân hàng uy tín, Cô có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp với mình để thực hiện đăng ký. Cô cần trả trước 70% chi phí thông qua hình thức quẹt thẻ. Các khoản chi phí còn lại, Cô sẽ được trả góp theo từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận trước với lãi suất 0%.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau, an toàn, uy tín

Trồng răng Implant trả góp qua thẻ tín dụng không chỉ đơn giản, nhanh gọn và mang tới nhiều lợi ích như: không mất thời gian đến trực tiếp địa điểm giao dịch; không cần chứng minh tài chính, thu nhập với nha khoa; không cần làm thủ tục giấy tờ phức tạp như một số hình thức trả góp khác...

Một số lưu ý cho Cô nếu muốn trồng răng Implant trả góp bằng hình thức như sau:

  • Giá trị thực hiện trả chậm cần phải thấp hơn mức thẻ cho phép sử dụng (thường các ngân hàng chỉ cho phép sử dụng tối đa là 90% hạn mức tính dụng thẻ).

  • Thông tin chủ thẻ phải chính xác tuyệt đối.

  • Trong trường hợp hạn mức tín dụng thẻ không đủ để thanh toán toàn bộ chi phí, Cô có thể thanh toán bằng tiền mặt một khoản nhất định và thanh toán bằng thẻ số tiền còn lại sau đó đăng ký trả chậm số tiền còn lại qua thẻ.

Hy vọng, với những giải đáp trên, Cô có thể sớm phục hồi răng mất không còn áp lực về chi phí. Trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâutrồng răng Implant tại TPHCM sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại cho Cô, tránh những biến chứng gây nguy hiểm về lâu dài.

Nếu Cô còn thắc mắc liên quan về phương pháp trồng răng Implant hay giá trồng răng Implant thì hãy liên lạc với số 0909478910. Bộ phận Trợ lý Bác sĩ của Dr. Care - Implant Clinic sẽ sẵn sàng hỗ trợ Cô chi tiết hơn nhé!

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề