[Hỏi đáp bác sĩ] - Trồng răng giả nguyên hàm có trả góp không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng giả nguyên hàm trả góp là một hình thức thanh toán dịch vụ trồng răng, theo đó khách hàng chỉ cần trả trước một phần chi phí, phần phí còn lại được chia đều để trả theo từng kỳ, kỳ hạn ngắn hay dài và có lãi suất kèm theo hay không là tùy thuộc vào chính sách của mỗi cơ sở nha khoa. 

Chào bác sĩ, mẹ tôi mất hết răng hàm dưới đã lâu và tôi đang tìm kiếm giải pháp cho tình trạng của bà. Tôi biết trồng răng giả nguyên hàm là một giải pháp tốt, nhưng tôi lo ngại về chi phí. Nếu dùng hàm giả tháo lắp giá rẻ tôi thanh toán một lần dễ dàng nhưng về lâu dài dễ gây biến chứng. Còn nếu trồng Implant nguyên hàm an toàn, hiệu quả hơn thì tôi khó có thể thanh toán chi phí một lần. Vì vậy, tôi muốn hỏi các nha khoa trồng răng giả nguyên hàm, đặc biệt là Implant có cung cấp chương trình trả góp không? Có những phương thức thanh toán nào để có thể đảm bảo chất lượng điều trị cho mẹ mà tôi cũng không bị áp lực về tài chính? Tôi cảm ơn!

Anh: haohau***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh haohau*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trả góp khi trồng răng giả nguyên hàm tại nha khoa chuyên sâu uy tín đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người vì những lợi ích sau:

  • Giảm gánh nặng tài chính, có điều kiện tiếp cận phương pháp trồng răng tốt nhất;

  • Có thời gian để chuẩn bị tài chính chu đáo, giảm bớt áp lực và có tâm lý thoải mái, an tâm điều trị;

  • Dù khách hàng chọn hình thức thanh toán nào thì chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo chuẩn y khoa.

Hiện nay, tại các nha khoa chuyên sâu uy tín hầu như đều có dịch vụ trồng răng giả nguyên hàm trả góp (kể cả hàm tháo lắp và cấy ghép Implant) với mức lãi suất 0% và nhiều hình thức trả góp khác nhau: Trả góp thông quan hệ thống ngân hàng liên kết với nha khoa, trả góp thông qua thẻ tín dụng, tùy vào thỏa thuận của nha khoa với Khách hàng sử dụng dịch vụ.

Ví dụ: Khi Cô trồng răng giả nguyên hàm bằng trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care - Implant Clinic Cô có thể chia chi phí trồng răng thành nhiều lần để trả, ban đầu sẽ chỉ trả 70% để thanh toán trụ Implant cho quá trình đặt trụ. Số tiền 30% còn lại của trụ Implant còn lại sẽ được chia thành nhiều đợt với kỳ hạn 3 - 12 tháng và mức lãi suất sẽ là 0% (Thời hạn trả góp tuỳ thuộc vào hình thức trả góp, Ngân hàng mà Anh lựa chọn).

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Trồng răng Implant trả góp tại nha khoa chuyên sâu, Cô sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục tận tình. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, rõ ràng và an toàn qua hệ thống các ngân hàng lớn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ cũng như hình thức thanh toán, Anh có thể liên hệ ngay với đội ngũ Dr. Care - Implant để được giải đáp tận tình nhé.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề