Hướng dẫn cách chụp hình răng để tư vấn trồng răng Implant online

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nha Khoa Dr. Care hỗ trợ tư vấn trồng răng Implant trực tuyến thông qua hình thức chụp hình răng  chỉ với 2 phút thao tác đơn giản. Cô Chú, Anh Chị chưa có thời gian đến trực tiếp nha khoa để thăm khám, tư vấn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tư vấn trực tuyến sơ bộ về tình trạng răng, phương án và thời gian điều trị Implant thông qua hình ảnh.

Các dịch vụ tư vấn online qua hình ảnh tại Dr. Care

Dr. Care - Implant Clinic là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam. Do đó, nha khoa chỉ chuyên tâm nghiên cứu và thực hiện duy nhất một dịch vụ là trồng răng Implant, từ những điều trị đơn giản như trồng răng Implant đơn lẻ, trồng răng Implant cho người mất nhiều răng liên tiếp… đến những ca điều trị phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao như trồng răng Implant toàn hàm All On - X.

Nếu chưa có thời gian đến nha khoa để thăm khám, tư vấn và trao đổi trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, việc nhận thông tin tư vấn online qua hình ảnh sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị hiểu rõ hơn về:

 • Tổng quan tình trạng răng miệng

 • Phương pháp điều trị Implant phù hợp

 • Chi phí điều trị dự kiến

 • Thời gian thực hiện điều trị

>> Xem thêm:Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care

Cách liên hệ tư vấn trồng răng Implant qua hình ảnh tại nha khoa Dr. Care

Dr. Care luôn - Implant Clinic luôn tạo điều kiện thuận lợi để Cô Chú, Anh Chị có được thông tin tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất, chỉ với 2 phút để chụp hình răng miệng và 3 bước đơn giản:

 • Bước 1: Chụp hình răng miệng ở các góc cần thiết theo hướng dẫn của trợ lý bác sĩ

 • Bước 2: Gửi hình ảnh về cho nha khoa Dr. Care qua Fanpage; Email: [email protected]; Zalo, Viber và Hotline: 0909 478 910

 • Bước 3: Trợ lý bác sĩ tiếp nhận thông tin tư vấn và đội ngũ bác sĩ sẽ tư vấn sơ bộ về tình trạng răng miệng cho Cô Chú, Anh Chị thông qua hình ảnh.

Nha khoa Dr. Care luôn cố gắng phục vụ và phản hồi khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hầu hết thông tin tư vấn về tình trạng răng sẽ được gửi về cho Cô Chú, Anh Chị trong 24h.

Các giai đoạn chuẩn bị để chụp hình răng tư vấn online

Cô Chú, Anh Chị có thể tự chụp hình hoặc nhờ người thân, bạn bè chụp hộ chỉ với một chiếc điện thoại thông minh (hay smartphone).

Các giai đoạn chuẩn bị để chụp hình răng tư vấn online

 • Nếu tự chụp hình bằng camera trước, Cô Chú, Anh Chị có thể chỉnh camera về chế độ selfie (self - portrait photo), bật tính năng hẹn giờ có sẵn để dễ dàng canh góc chụp và khung hình.

 • Nếu muốn chụp hình răng bằng camera sau, Cô Chú, Anh Chị cần một chiếc gương để có thể dễ dàng quan sát và canh góc chụp dựa trên hình ảnh phản chiếu trong gương.

Hình ảnh răng sau khi chụp không cần quá đẹp, chỉ cần thể hiện rõ các răng, vị trí răng mất và tình trạng nướu răng là bác sĩ đã có thể tư vấn cho Cô Chú, Anh Chị. Do đó, Cô Chú, Anh Chị không cần quá lo lắng rằng mình chụp ảnh chưa đẹp.

Hướng dẫn chụp hình răng tư vấn online

Việc tự chụp hình răng không khó như một số Cô Chú, Anh Chị vẫn nghĩ. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là Cô Chú, Anh Chị đã có được những tấm ảnh thể hiện rõ cấu trúc và tình trạng răng để tư vấn online.

1. Chụp hình chính diện răng

Chụp hình chính diện răng 

Cô Chú, Anh Chị cần chụp 2 hình chính diện răng (1 hình khi thả lỏng cơ mặt và 1 hình khi cười):

 • Cách chụp hình chính diện răng khi thả lỏng cơ mặt: Cô Chú, Anh Chị cắn hai hàm răng lại với nhau một cách tự nhiên và nhấn chụp. Dựa vào ảnh này bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng và khớp cắn, do đó không nên cắn quá chặt hoặc nghiến hai hàm răng.

 • Cách chụp hình chính diện răng khi cười: Cô Chú, Anh Chị cắn hai hàm lại với nhau và cười hết cỡ. Bác sĩ sẽ đánh giá được đường cười, số lượng và khoảng trống mất răng khi cười. Nụ cười càng tự nhiên thì kết quả đánh giá càng chính xác.

2. Chụp hình răng hàm trên và hàm dưới

Chụp hình răng hàm trên và hàm dưới

 • Cách chụp hình răng hàm dưới: Cô Chú, Anh Chị đưa điện thoại lên cao ngang tầm mũi và hướng camera xuống, mở miệng thật rộng và nhấn nút chụp.

 • Cách chụp hình răng hàm trên: Cô Chú, Anh Chị ngã đầu về phía sau, để điện thoại thấp hơn mặt một chút và hướng camera lên trên và nhấn chụp.

Lưu ý: Ảnh chụp cần có đầy đủ răng ở hàm trên và hàm dưới, vì vậy Cô Chú, Anh Chị hãy mở miệng thật lớn, đảm bảo môi không che răng.

3. Chụp hình cận răng bên trái và bên phải

Chụp hình cận răng bên trái và bên phải

Việc chụp hình cận răng hai bên nhầm mục đích để bác sĩ đánh giá tương quan khớp cắn giữa hai hàm răng và tình trạng của các răng ở hàm bên trái và bên phải.

Cô Chú, Anh Chị cắn hai hàm lại với nhau một cách tự nhiên, thả lỏng cơ môi và dùng 1 - 2 ngón tay kéo môi trái về phía sau và nhấn nút chụp. Thực hiện tương tự với hàm bên phải.

Nếu ngại cho tay vào trong miệng, Cô Chú, Anh Chị có thể sử dụng thìa (muỗng) để kéo mép môi về phía sau. Nhớ dùng đầu thìa bo tròn để tránh gây tổn thương khoang miệng.

4. Chụp hình cận 1 răng hoặc nhóm răng

Chụp hình cận 1 răng hoặc nhóm răng

Cô Chú, Anh Chị mở miệng thật rộng, camera đặt hướng đối diện với những răng bị hư hỏng và nhấn chụp. Hình ảnh cần thể hiện rõ tình trạng của chiếc răng, mức độ tổn thương răng và mô nướu.

Bác sĩ sẽ tư vấn sơ bộ cho Cô Chú, Anh Chị phương án phục hồi răng tối ưu mang đến hiệu quả tốt và tiết kiệm chi phí thông qua hình ảnh.

5. Chụp hình toàn bộ gương mặt chính diện và 2 bên

Chụp hình toàn bộ gương mặt chính diện và 2 bên

Trường hợp răng bị hô, móm, cười hở lợi hoặc cần cải thiện góc nghiêng, Cô Chú, Anh Chị nên cung cấp thêm hình ảnh chụp chính diện toàn bộ gương mặt (1 bức khi cắn hàm tự nhiên và thả lỏng cơ mặt; 1 bức khi cắn răng và cười tự nhiên) và chụp hai bên mặt để bác sĩ đánh giá tình trạng răng chuẩn xác hơn.

Hình ảnh răng cần chụp để tư vấn trồng răng Implant online

Nha Khoa Dr. Care thường khuyến khích Cô Chú, Anh Chị cung cấp đầy đủ hình ảnh về răng và gương mặt ở các góc khác nhau để đánh giá tình trạng răng một cách toàn diện. Nhưng nếu gặp khó khăn với việc chụp ảnh hoặc không có thời gian, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần đảm bảo được số lượng ảnh tối thiểu để đánh giá tình trạng răng.

 • Hình ảnh chính diện răng khi thả lỏng và khi cười

 • Hình ảnh chụp cận răng hàm trên và hàm dưới

 • Hình ảnh cận 1 răng hoặc nhóm răng cần điều trị

Toàn bộ quá trình tư vấn online qua hình ảnh sẽ được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là hướng dẫn cách chụp hình răng để tư vấn cấy ghép răng Implant online tại nha khoa Dr. Care. Để nhận được tư vấn chi tiết về tình trạng răng miệng và lộ trình điều trị tối ưu nhất cho trường hợp của mình, tốt nhất Cô Chú, Anh Chị nên sắp xếp thời gian dành một buổi để đến nha khoa thăm khám trực tiếp nhé ạ.

Nha khoa Dr. Care cung cấp gói “Thăm khám và tư vấn miễn phí” cùng ưu đãi Trồng răng trả góp 0% lãi suấttạo điều kiện cho tất cả khách hàng ai cũng có thể trồng răng an toàn - tiết kiệm: “Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa”.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề