Trụ Implant Anthogyr - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant Anthogyr là một trong những thương hiệu trụ răng hàng đầu tại Pháp. Trụ Implant Pháp này được Bác sĩ cũng như khách hàng tin dùng bởi chất lượng vượt trội, chi phí phù hợp.

Thông tin về trụ Implant Anthogyr

Trụ Implant Anthogyrtrụ Implant Pháp, được sản xuất bởi công ty Anthogyr - thương hiệu nha khoa đầu tại Pháp. Thương hiệu này còn sở hữu trung tâm đào tạo cấy ghép Implant phát triển top đầu. Hơn nữa, Anthogyr còn là một trong những đối tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho thương hiệu Implant số 1 thế giới là Straumann.

Thông tin về trụ Implant Anthogyr

Năm 2016, Anthogyr chính thức gia nhập Straumann Group và trở thành một thương hiệu của tập đoàn này. Đến nay, trụ Implant Anthogyr đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

3 cấu tạo nổi bật của trụ Implant Anthogyr Pháp

Implant Anthogyr có thiết kế và cấu tạo tối ưu giúp tăng hiệu quả trong quá trình cấy ghép Implant.

Hệ thống Implant Anthogyr có kích thước đa dạng, đặc biệt kích thước trụ Implant ở nhóm răng cửa chỉ khoảng 2.8 giúp các Bác sĩ dễ dàng chọn lựa hơn,mang lại vẻ thẩm mỹ.

Xem thêm:Trụ Implant Alphadent - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

1. Trụ Implant làm từ vật liệu Titanium nguyên chất

Trụ Implant Anthogyr được làm từ Titanium tinh khiết, cấp độ 5, không lẫn bất kỳ tạp chất nào. Titanium là vật liệu được cấp phép sử dụng trong nha khoa bởi độ an toàn, lành tính với sức khỏe con người.

Bởi vậy, sử dụng trụ Implant Anthogyr để cấy ghép phục hồi răng đã mất cực kỳ an toàn. Cô Chú, Anh Chị không cần lo lắng biến chứng xảy ra do vật liệu Implant.

Cấu tạo của trụ Implant Anthogyr

2. Ren liên tục dọc theo thân trụ Implant

Implant Anthogyr sở hữu thiết kế dọc theo thân trụ giúp tăng độ vững chắc của trụ trong xương hàm. Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị có thể thoải mái ăn uống sau khi cấy ghép Implant. Răng Implant sau khi phục hồi gần giống với răng thật, rất khó để phát hiện khi giao tiếp.

Cổ ren thẳng, giúp tối ưu hóa việc neo giữ xương chính. Giữ cổ ren bằng hiệu ứng nén xương giúp trụ Implant thêm vững chắc bên trong xương hàm.

3. Thiết kế trụ Implant tối ưu

Implant Anthogyr Pháp có thiết kế hình nón giúp kiểm soát tốt hướng trong quá trình cấy ghép Implant vào xương hàm. Nhờ có thiết kế này mà thao tác phẫu thuật đơn giản hơn, Cô Chú, Anh Chị nhanh phục hồi và lành thương. Đỉnh trụ Implant có dạng Atraumatic, giúp thích ứng với trường hợp mất răng lâu năm cần nâng xoang, ghép xương.

Bên cạnh đó, dòng trụ này còn có kết nối tối ưu giữa trụ và khớp Abutment giúp bảo tồn tối ưu mô cứng và mô mềm quanh khu vực cấy ghép. Kết nối giữ thân trụ Implant Anthogyr và khớp nối abutment là thiết kế nghiêng 6 độ cho độ sát khít tuyệt đối,không tạo ra khoảng trống để tránh vi khuẩn lưu trú.

[bao-gia-theo-tru]

4 ưu điểm vượt trội của trụ Implant Anthogyr

Implant Anthogyr được thiết kế sử dụng cho hầu hết các ca chỉ định lâm sàng và mọi trường hợp xương (D1,D2,D3,D4). Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong cấu tạo và chất liệu, vì thế Implant Anthogyr được nhiều Bác sĩ nha khoa tin dùng.

1. Kích thước trụ Implant tiện lợi

Kết nối trụ Implant Anthogyr và khớp nối có đường kính trụ đơn. Một phạm vi đơn giản để bao gồm tất cả các chỉ định khi thực hiện cấy ghép Implant đối với từng vùng mất răng đơn lẻ hoặc mất răng toàn hàm.

Xem thêm:Trụ Implant Biotem - Tìm hiểm xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

2. Cấu hình trụ Implant thích hợp cho hầu hết các loại xương hàm

Cấu hình REG và PX có sẵn trên bề mặt trụ, thích hợp cho tất cả các cấy ghép Implant ở nhiều mật độ xương khác nha. Trụ Implant Anthogry thích hợp cho hầu hết các chỉ định lâm sàng.

Trụ Implant Anthogyr Pháp có khả năng tích hợp sinh học tốt nhờ thiết kế dạng hình nón bên trong kín. Thiết kế này cũng ngăn chặn vi vô và hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn tấn công vào trụ Implant.

Implant Anthogyr với ưu điểm được thiết kế cắt xương tốt dùng trong cấy ghép Implant tức thì hoặc xương có mật độ thấp. Cấu hình REG được sử dụng trong hầu hết các chỉ định và tất cả các loại xương. Bề mặt xử lý được ưu tiên sử dụng để cấy ghép ngay sau khi nhổ răng để giữ xương tốt hơn.

Trụ Implant Anthogyr thích hợp mọi loại xương hàm

3. Phụ kiện, dụng cụ đi kèm đa dạng

Dòng trụ Implant này có phụ kiện đi kèm rất đa dạng và phong phú, phù hợp cho từng chỉ định khác nhau. Mỗi vị trí răng mất đều có phụ kiện đi kèm phù hợp giúp thúc đẩy thời gian cấy ghép Implant.

Bộ dụng cụ đi kèm với trụ răng đều trải qua quá trình kiểm định khắt khe. Vì vậy sẽ an toàn với sức khỏe Cô Chú, Anh Chị khi sử dụng.

Ưu điểm của trụ Implant Anthogyr

4. Hệ thống mũi khoan đơn giản

Implant Anthogyr có hệ thống mũi khoan đơn giản nên có thể sử dụng cho những Cô Chú, Anh Chị có mật độ xương thấp và trung bình. Nhờ mùi khoa đơn giản nên trình tự khoan cũng nhanh chóng và thu gọn hơn, không cần sử dụng đến Tapping hỗ trợ.

Mũi khoan trụ có vạch để đo độ sâu và có nhiều cây đo hướng dành riêng cho từng mũi khoan. Trụ Implant được đặt âm xuống xương hàm để thay thế chân răng nên tính thẩm mỹ rất cao.

Xem thêm: Nên trồng trụ Implant loại nào? Trụ Implant tốt nhất hiện nay

2 nhược điểm của trụ Implant Anthogyr Pháp

Trụ Implant Hàn Quốc sở hữu khá nhiều ưu điểm để khách hàng tin tưởng lựa chọn như. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm nổi bật, trụ Implant Anthogyr còn tồn tại một số nhược điểm sau:

1. Trụ Implant Anthogy không phổ biến tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay, trụ Implant Anthogyr không quá phổ biến và ít được sử dụng tại các Nha khoa. Bên cạnh đó đường kính của dòng trụ này khá lớn, to hơn so với xương hàm của người Việt Nam. Vì vậy, các Bác sĩ đưa ra lời khuyên cho nhiều Cô Chú, Anh Chị không nên sử dụng dòng trụ này.

2. Chi phí dòng trụ Implant Anthogy khá cao

Trụ Implant Anthogyr có chi phí khá cao so với nhiều dòng trụ đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đây là một trong những nhược điểm lớn khiến dòng trụ này trở nên không phổ biến và ít được sử dụng tại Việt Nam.

Thời gian cấy ghép trụ Implant Anthogyr Pháp là bao lâu?

Nhiều Cô Chú, Anh Chị quan tâm đến thời gian cấy ghép trụ Implant Anthogyr Pháp. Để có thể biết chính xác được thời gian cấy ghép, Cô Chú, Anh Chị cần đến Nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tính toán.

Thời gian trồng răng bằng trụ Implant Anthogyr là bao lâu?

Tùy vào sức khỏe từng người mà thời gian cấy ghép trụ Implant Anthogyr sẽ khác nhau:

  • Những Cô Chú, Anh Chị có sức khỏe tốt, mật độ xương cao và trồng ngay sau khi mất sẽ có thời gian cấy ghép khá nhanh, từ 2 - 4 tháng.

  • Những Cô Chú, Anh Chị có sức khỏe yếu, mật độ xương thấp hoặc trung bình do tiêu xương hàm sẽ có thời gian cấy ghép lâu hơn, từ 3 - 6 tháng.

>>> Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không?

Trụ Implant Anthogyr Pháp có giảm tiêu xương không?

Sau khi được cấy ghép vào xương hàm, trụ Implant Anthogyr có tác dụng như chân răng giúp gắn kết xương hàm với nướu. Vì vậy, tình trạng tiêu xương hàm sẽ được ngăn chặn. Cô Chú, Anh Chị không còn lo lắng biến chứng này xảy ra sau khi mất răng.

Trụ Implant Anthogyr có giảm tiêu xương không?

Bên cạnh việc giảm tiêu xương, khả năng ăn nhai được phục hồi gần như răng thật. Nhờ vậy, hệ tiêu hóa của Cô Chú, Anh Chị hoạt động ổn định và đảm bảo sức khỏe.

Chi phí cấy ghép trụ Implant Anthogyr Pháp bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy ghép trụ Implant Anthogyr phụ thuộc vào từng nha khoa khác nhau, chi phí tham khảo dao động từ: 17.000.000 VNĐ - 19.000.000 VNĐ/ răng. Cô Chú, Anh Chị có thể cân nhắc tham khảo giá dòng trụ Dentium (Mỹ) tại nha khoa Dr. Care cùng chung phân khúc với Implant Anthogyr, có giá 16.000.000 VNĐ (bao gồm chi phí trụ Implant và khớp nối abutment)

Hiện nay Nha khoa Dr. Care hiện không sử dụng dòng trụ này trong điều trị cấy ghép Implant. Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care và một số dòng trụ khác như sau:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

17.000.000 VNĐ

- 19.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

Quy trình trồng răng bằng trụ Implant Anthogyr Pháp

Quy trình trồng răng bằng trụ Implant Anthogyr cũng tương tự như quy trình thực hiện đối với các dòng trụ khác.

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Đầu tiên, Cô Chú, Anh Chị được bác sĩ khám sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng. Sau đó, Bác sĩ tiến hành chụp phim Cone Beam (3D) để xác định mật độ xương cũng như tình trạng tiêu xương. Sau đó, bác sĩ dựa trên mật độ xương và tình hình sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị để tính toán được thời gian cấy ghép cũng như phương án cấy ghép phù hợp.

Bước 2: Đặt trụ Implant Anthogyr

Bác sĩ xác định vị trí đặt trụ Implant sao cho phù hợp nhất rồi tiến hành đặt trụ Implant Anthogyr. Tại Nha khoa Dr. Care, Bác sĩ tiến hành đặt trụ với máng hướng dẫn phẫu thuật. Do đó quá trình này diễn ra nhanh chóng và an toàn, hạn chế tối đa tổn thương khu vực phẫu thuật.

Sau khi đặt trụ xong, Bác sĩ gắn răng giả tạm thời để Cô Chú, Anh Chị có thể sinh hoạt tự nhiên.

Bước 3: Tái khám, cắt chỉ

Sau thời gian trụ Implant Anthogyr đã tích hợp với xương hàm. Cô Chú, Anh Chị đến trung tâm để tái khám kiểm tra và cắt chỉ.

Bước 4: Chế tạo răng sứ trên trụ Implant

Bác sĩ thực hiện lấy dấu răng cũng như so sánh màu sắc để chế tạo răng giả. Các thông tin về răng sứ được chuyển đến kỹ thuật viên chế tạo. Đây là răng sứ gắn bó lâu dài với Cô Chú, Anh Chị.

Bước 5: Gắn khớp nối Abutment và răng sứ

Răng sứ sau khi hoàn thành sẽ được lắp vào trụ Implant Anthogyr thông qua khớp nối Abutment.

Vậy là quy trình cấy ghép Implant đã hoàn thành. Cô Chú, Anh chị được Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc cũng như hẹn lịch kiểm tra định kỳ từ 3 - 6 tháng/ lần.

3hwP5MzGr5I

>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề