​​​​​​​Làm răng trả góp ở đâu tốt? Phương thức trả góp như thế nào?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong làm răng, các cơ sở nha khoa đều áp dụng phương thức trả góp để san sẻ nỗi lo chi phí. Vậy làm răng trả góp ở đâu tốt và thủ tục, cách thức như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết dưới đây nhé.

Các dịch vụ làm răng trả góp hiện nay tại các nha khoa

Hiện nay, để giải quyết các vấn đề răng miệng người ta sử dụng rất nhiều biện pháp. Tuỳ vào tình trạng của bệnh nhân mà các nha sĩ sẽ đưa ra những liệu trình, phương pháp điều trị phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như yêu cầu của bệnh nhân như:

 • Cầu răng sứ

 • Trồng răng Implant

 • Chỉnh nha, niềng răng

Cầu răng sứ

Các dịch vụ làm răng trả góp hiện nay trong nha khoa

Cầu răng sứ là một trong các phương pháp khôi phục một hoặc vài răng mất cố định khá phổ biến hiện nay. Kỹ thuật này yêu cầu mài ít nhất 2 răng thật kề bên vị trí mất răng để làm điểm tựa. Sau đó Bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên các răng đã mài kèm thân răng sứ thay thế vị trí răng đã mất để phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Trong đó, phần răng sứ ở giữa cầu răng đảm nhiệm vai trò thay thế cho răng đã mất và 2 răng sứ còn lại gắn lên trên phần răng mài cũng đảm nhiệm vai trò nâng đỡ và trải đều lực ăn nhai.

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant hay cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hồi mất răng răng có thể áp dụng cho bất kỳ trường hợp mất răng nào (mát 1 răng, mất nhiều răng mất hết răng), đây là phương pháp giúp đảm bảo chức năng nhai, thẩm mỹ một cách lâu dài. Tuy nhiên phương pháp này thường có chi phí cao và tuỳ thuộc nhiều vào tình hình sức khoẻ của người bệnh.

Chỉnh nha, niềng răng

Chỉnh nha, niềng răng

Chỉnh nha, niềng răng là phương pháp được áp dụng đối với các trường hợp răng mọc lệch, khấp khểnh, răng hô, móm, ... các vấn đề về hàm, khớp cắn... phương pháp này giúp điều chỉnh răng, khớp hàm, tái tạo khả năng nhai, sự cân đối của khuôn mặt, ngăn ngừa các bệnh về răng và một số bệnh khác có liên quan. Đây là một phương pháp can thiệp kỹ thuật bằng các khí cụ nha khoa để sắp xếp, xử lý đưa răng về vị trí mong muốn.

Làm răng trả góp là gì? Lợi ích của làm răng Implant trả góp tại Dr. Care

Làm răng trả góp là một hình thức sử dụng dịch vụ làm răng cho phép người dùng có thể thanh toán dần chi phí trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần phải trả toàn bộ số tiền ngay từ đầu. Dịch vụ làm răng trả góp với lãi suất 0% hiện đang là giải pháp tối ưu giúp các Cô Chú giảm bớt nỗi lo lắng về tài chính khi đến với nha khoa.

Làm răng trả góp là gì?

Khách hàng vẫn có một hàm răng thẩm mỹ hơn nhưng không cần lo lắng về vấn đề tài chính. Việc thanh toán các chi phí làm răng sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và nha khoa chứ không yêu cầu phải thanh toán một lần toàn bộ. Thông thường việc thanh toán này được chia nhỏ cho từng khoảng thời gian nhất định (hàng tháng, quý, ... những lần thăm khám...).

>> Xem thêm: Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại Dr. Care

Lợi ích của làm răng Implant trả góp tại Dr. Care

Lợi ích làm răng trả góp tại Dr. Care - Implant Clinic

Trước nhu cầu phục hồi mất răng của Cô Chú, Anh Chị, Nha khoa Dr. Care có áp dụng các hình thức trả góp đối nhằm san sẻ và giảm nhẹ gánh nặng tài chính cùng Cô Chú, Anh Chị khi thực hiện làm răng Implant trả góp. Việc làm răng trả góp tại Dr. Care đem lại những lợi ích cho khách hàng như:

 • Giảm thiểu gánh nặng tài chính

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

 • Không phát sinh chi phí

 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Giảm thiểu gánh nặng tài chính khi làm răng trả góp

Thanh toán với hình thức làm răng trả góp được chia nhỏ nên không yêu cầu Cô Chú, Anh Chị phải có một khoản tiền lớn thì mới có thể trồng răng Implant.

Hình thức này giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính đối với những khách hàng chưa có đủ điều kiện kinh tế, người có thu nhập thấp... nhưng có mong muốn cải thiện và phục hồi răng đã mất.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Khi đến với nha khoa Dr. Care quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên, y bác sĩ có chuyên môn thăm khám và tư vấn, hướng dẫn về các chương trình trả góp phù hợp với điều kiện của bản thân. Thủ tục, hồ sơ, giấy tờ thường đơn giản, không rườm rà, phức tạp, quy trình xử lý nhanh gọn trong ngày.

Lợi ích của làm răng Implant trả góp tại Dr. Care

Hiện tại, Nha khoa Dr. Care hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị trả góp, lãi suất 0% thông qua 2 cách thức: Trả góp trực tiếp tại nha khoa và trả góp thông qua thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết, cụ thể như sau:

 • Trả góp trực tiếp tại nha khoa: Cô Chú. Anh Chị chỉ cần thanh toán 70% chi phí ban đầu trực tiếp tại nha khoa (là chi phí thanh toán trụ Implant cho quá trình đặt trụ). Chi phí còn lại Cô Chú, Anh Chị có thể linh động lựa chọn hình thức thanh toán trong vòng 3 - 6 -9 hoặc 12 tháng.

 • Trả góp thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết: Cô Chú, Anh Chị trả trước 70% khoản chi phí thông qua hình thức quẹt thẻ tín dụng thuộc hệ thống 17 Ngân hàng liên kết với nha khoa.

 • Các khoản chi phí còn lại trong kế hoạch điều trị sẽ được trả góp từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận với lãi suất 0%. Hiện nay, Dr. Care liên kết với hệ thống 17 ngân hàng uy tín, Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp với mình để thực hiện đăng ký.

Không phát sinh chi phí hay lãi suất

Các chương trình làm răng trả góp tại nha khoa Dr. Care được cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí và lãi suất nào trong toàn bộ quá trình làm răng cũng như quá trình trả góp của khách.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Khi đến với Nha khoa Dr. Care, quý khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Toàn bộ quá trình trồng răng Implant tại Dr. Care được thực hiện đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm về nha khoa cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ Châu Âu… đảm bảo hiệu quả điều trị cùng sự hài lòng đến từng Cô Chú, Anh Chị.

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉtrồng răng Implant tại TP. HCM

Các phương thức thanh toán, trả góp tại Dr. Care

Nhằm đơn giản thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng thực hiện làm răng. Dr. Care hỗ trợ nhiều cách thức thanh toán rất linh động, cụ thể:

Thanh toán trực tiếp với nha khoa

Các phương thức thanh toán, trả góp tại Dr. Care

Khi đến thăm khám tại nha khoa, quý khách hàng sẽ được tư vấn về các chương trình trả góp đang được áp dụng. Những quyền lợi của trả góp tại nha khoa:

 • Lãi suất 0%

 • Điều kiện đơn giản

 • Cam kết về chất lượng dịch vụ

 • Thời hạn tối đa 12 tháng.

Trả góp thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết

Đây là hình thức trả góp qua thẻ tín dụng. quý khách tiến hành thanh toán 70% chi phí qua hình thức quẹt thẻ, sau đó chọn ngân hàng tiến hành trả góp. Các khoản chi phí còn lại sẽ được trả theo từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận trước với lãi 0%.

Trả góp thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết

Dr. Care liên kết với hệ thống 17 ngân hàng uy tín, quý khách có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp với mình để thực hiện đăng ký. Quyền lợi khi tham gia làm răng trả góp thông qua liên kết ngân hàng

 • Lãi suất 0%

 • Hệ thống 17 ngân hàng liên kết tiện lợi, gồm: Eximbank, Maritime Bank, VIB, Citibank, Seabank, Techcombank, VP Bank, Sacombank, Shinhan - ANZ, OCB, Standard Chartered, SCB (Sài Gòn Bank), FE Credit, Nam Á Bank, HSBC, Kiên Long, TPBank.

 • Được hướng dẫn, hỗ trợ trong suốt quá trình trả góp.

Trồng răng implant trả góp có chất lượng không?

Hiện nay, nhiều Cô Chú, Anh Chị băn khoăn về chất lượng trồng răng Implant trả góp với trồng răng Implant thanh toán thông thường. Câu trả lời là trồng răng Implant trả góp đảm bảo chất lượng tuyệt đối, tuân thủ đúng các quy trình y hệt trồng răng Implant thông thường, có chế độ bảo hành về chất lượng, dịch vụ chăm sóc, tư vấn tận tình, chu đáo.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Bên cạnh đó, trồng răng Implant trả góp còn giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, thanh toán linh động, phù hợp với từng điều kiện khách hàng cụ thể. Do đó, đây là cách thức thông minh và an toàn nhất để sở hữu hàm răng thẩm mỹ, chắc khỏe cùng nụ cười tự tin, trẻ trung.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề