Phương thức trả góp tại nha khoa Dr. Care như thế nào?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Phương thức trả góp tại Nha khoa Dr. Care dễ hiểu, đơn giản giúp Cô Chú, Anh Chị giảm bớt nỗi lo về chi phí. Do đó, việc trồng răng sẽ thoải mái hơn.

Xin chào Bác sĩ, em đang còn là sinh viên năm cuối nhưng vì bị sâu răng từ nhỏ nên bị mất 2 chiếc răng. Em đã dành dụm được một ít tiền nhưng vẫn chưa đủ để có thể cấy ghép Implant. Bác sĩ cho em hỏi bên Nha khoa mình có cho trả góp không ạ? Nếu có thì phương thức trả góp tại Nha khoa Dr. Care như thế nào vậy Bác sĩ? Mong Bác sĩ giải đáp ạ, em cảm ơn Bác sĩ!

Chị: Vũ-Triệu-V-Vutrieuv*[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Chị V! Cảm ơn Chị đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Hiện nay, Nha khoa Dr. Care áp dụng 2 phương thức trả góp chính khi trồng răng Implant cùng với các quyền lợi, cụ thể như sau:

1. Trả góp trực tiếp với nha khoa

Dr. Care mang đến chương trình trồng răng Implant trả góp với LÃI SUẤT 0% để chi phí không còn là trở ngại trong quá trình phục hồi răng của Cô Chú, Anh Chị. Chương trình này áp dụng khi Cô Chú. Anh Chị thanh toán 70% chi phí ban đầu trực tiếp tại nha khoa. Còn 30% chi phí còn lại thì Cô Chú, Anh Chị có thể linh động lựa chọn hình thức thanh toán trong vòng 3 - 6 -9 hoặc 12 tháng.

Quyền lợi khi tham gia trả góp trực tiếp với Nha khoa Dr. Care đó là:

  • Lãi suất 0%

  • Điều kiện tham gia nhanh chóng, dễ hiểu

  • Cam kết chất lượng dịch vụ, chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình trồng răng

  • Không phát sinh thêm chi phí nào trong suốt quá trình trồng răng.

  • Thời hạn trả góp tối đa 12 tháng và khách hàng được trả góp linh hoạt theo kỳ hạn 03, 06, 09, 12 tháng.

  • Được thông tin rõ ràng khi đến kỳ hạn thanh toán tiền.

2. Trả góp thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết

Đối với phương thức trả góp này, Cô Chú, Anh Chị sẽ trả góp với 70% khoản chi phí thông qua thẻ tín dụng thuộc hệ thống 17 Ngân hàng liên kết với Dr. Care. Với 30% chi phí còn lại, Cô Chú, Anh Chị tiếp tục trả góp theo từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận với lãi suất 0% từ ban đầu.

Quyền lợi của Cô Chú, Anh Chị khi trả góp thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết đó là:

  • Áp dụng mức lãi suất 0%, thanh toán thẻ trực tiếp với ngân hàng đăng ký

  • Nha khoa Dr. Care liên kết 17 ngân hàng nên vô cùng tiện lợi cho Cô Chú, Anh Chị lựa chọn

  • Nha khoa hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị trong suốt quá trình thực hiện các giấy tờ cần thiết

Phương thức trả góp tại nha khoa Dr. Care như thế nào

Hy vọng, với những giải đáp trên, Chị V có thể phục hồi răng mất kịp thời ở cơ sở cấy ghép Implant tại TPHCM uy tín để tránh những biến chứng gây nguy hiểm về lâu dài. Nếu Chị còn thắc mắc liên quan về phương pháp trồng răng Implant hay giá trồng răng Implant thì hãy liên lạc với số 0909478910. Bộ phận Trợ lý Bác sĩ của Dr. Care - Implant Clinic sẽ sẵn sàng hỗ trợ Chị chi tiết hơn nhé!

Thân mến chào Chị V!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề