Bảng giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Bảng giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương sẽ là cơ sở đối chiếu với giá của các nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, căn cứ vào đó khách hàng lựa chọn nha khoa uy tín, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Trồng răng Implant là phương pháp tân tiến nhất hiện nay để phục hồi tình trạng mất răng. Trên thị trường có rất nhiều nha khoa thực hiện dịch vụ này với mức giá thành đa dạng của các loại trụ Implant, mão răng sứ.... khiến khách hàng khó khăn trong việc so sánh, lựa chọn nha khoa chuyên sâu, uy tín để tin tưởng.

Dr. Care cung cấp thông tin về bảng giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt để khách hàng dễ dàng so sánh chi phí và dịch vụ với nha khoa chuyên sâu trồng Implant và đưa ra lựa chọn hợp lý.

Giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương và các nha khoa khác

Thông thường khi tìm hiểu về giá trồng răng Implant, khách hàng sẽ có thói quen tìm hiểu bảng giá trồng răng Implant tại 2 bệnh viện lớn là: Bệnh viện răng hàm mặt hoặc bệnh viện răng hàm mặt trung ương để có cơ sở so sánh về chi phí.

Giá trụ Implant tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương dao động từ 13 triệu đến 25 triệu đồng (Đơn vị: trụ Implant) tùy vào hệ trụ mà khách hàng lựa chọn. Mão răng sứ có giá từ 2.5 triệu đến 15 triệu đồng tùy loại dịch vụ chụp sứ mà Khách hàng lựa chọn.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT (THEO TRỤ) TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG
TRỤ IMPLANTGIÁ/VNĐ
Trụ MIS13.000.000
Trụ MIS (V3)14.000.000
Trụ Ankylos, ICX15.000.000
Trụ Osstem15.000.000
*** Bảng giá một số dòng trụ Implant tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương tham khảo bảng giá dưới đây:

Đây chỉ là giá của 2 thành phần chính trong phẫu thuật cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương. Mức giá trên chưa bao gồm chi phí của những xét nghiệm lâm sàng như x-quang; xét nghiệm máu... và các vật liệu y tế liên quan.

Ngoài làm Implant ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương, hiện nay tại bệnh viện răng hàm mặt TP. HCM và còn có rất nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng Implant với các mức giá khác nhau cho những dòng trụ phổ biến trên thị trường.

 • Trụ Implant Tekka là dòng trụ số 1 của Pháp, được sản xuất bởi tập đoàn Global D (thành phố Brignais, Pháp) có khoản giá từ 25-28 triệu đồng/1 trụ.

 • Dòng trụ Nobel Biocare được sản xuất bởi tập đoàn Biocare (Mỹ) có khoản giá từ 28 triệu đến 32 triệu đồng/1 trụ.

 • Trụ Implant Straumann được sản xuất bởi tập đoàn Straumann của Thụy Sĩ có khoản giá từ 29 - 35 triệu đồng/1 trụ.

Những nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant, đảm bảo về chất lượng trụ Implant, cơ sở vật chất y tế đạt chuẩn của Bộ Y Tế sẽ có giá không quá chênh lệch so với bệnh viện răng hàm mặt trung ương.

Thực tế,trồng răng Implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng mất răng của khách hàng và dòng trụ Implant mà khách hàng lựa chọn. Thời gian mất răng càng lâu, tình trạng tiêu xương hàm càng nhiều thì sẽ phải cấy ghép xương để đạt được mật độ xương đúng yêu cầu và việc cần thiết phải lựa chọn những dòng trụ cao cấp cho những trường hợp xương xốp.
Bảng giá trồng răng Implant bệnh viện răng hàm mặt trung ương hay bệnh viện răng hàm mặt trên đây chỉ là bảng giá tham khảo cách thành phần chính của điều trị Implant. Để biết chính xác giá trồng răng Implant Cô Chú, Anh Chị nên đến trực tiếp cơ sở để thăm khám và tư vấn điều trị.

Trồng răng implant chính là phương pháp phục hồi răng tiên tiến nhất để giúp khách hàng có thể ăn nhai thoải mái
Trồng răng Implant chính là phương pháp phục hồi răng tiên tiến nhất để giúp khách hàng có thể ăn nhai thoải mái

Trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt có phải sự lựa chọn duy nhất?

Tại Việt Nam, trồng răng Implant là giải pháp tối ưu cho người mất răng được áp dụng phổ biến tại các bệnh viện Răng Hàm Mặt. Tuy nhiên, trồng răng Implant tại bệnh viện Răng Hàm Mặt không phải là lựa chọn duy nhất khi Cô Chú, Anh Chị mất răng.

Hiện nay có nhiều nha khoa và trung tâm cấy ghép Implant uy tín, chất lượng hoạt động, đáp ứng nhu cầu trồng răng và đảm bảo hiệu quả điều trị Implant cho Cô Chú, Anh Chị yen tâm lựa chọn.

Dưới đây là những ưu điểm và bất tiện khi trồng răng Implant tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Cô Chú, Anh Chị nên biết để có lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant phù hợp với bản thân.

Lý do nhiều người chọn trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt

Bệnh viện uy tín, bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao là một yếu tố đảm bảo về mặt chất lượng dịch vụ của bệnh viện răng hàm mặt. Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm về chuyên khoa răng hàm mặt, vì vậy khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp chữa trị phù hợp nhất giúp tối ưu thời gian cũng như chi phí điều trị.

Được nghiên cứu chuyên sâu các kỹ thuật hiện đại, đảm bảo khắc phục rủi ro

Điểm ưu tiên ở các bệnh viện lớn là luôn nhận được sự chuyển giao về khoa học và kỹ thuật sớm nhất. Vì vậy, khách hàng được đảm bảo an toàn khi thực hiện trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt và cũng sẽ được khắc phục rủi ro (nếu có) một cách tốt nhất.

Song song với đó các bác sĩ tại bệnh viện luôn được cập nhật và nghiên cứu chuyên sâu về chuyên môn nên khách hàng có thể yên tâm thăm khám.

>>Xem thêm: 5 hậu quả khi trồng răng Implant giá rẻ

Những bất tiện khi cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt

Tuy có nhiều ưu điểm khá nổi trội, nhưng khách hàng vẫn phải xem xét những bất tiện sau đây khi quyết định cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt.

Thời gian chờ đợi

Lưu lượng khách hàng đến bệnh viện răng hàm mặt thăm khám mỗi ngày rất đông. Với số lượng khách hàng đông đúc như vậy thì phải tốn rất nhiều thời gian chờ đợi, xếp hàng mới tới lượt.

Thời gian tư vấn hạn chế

Khách hàng đông, đồng nghĩa với việc bệnh viện sẽ không thể nào tư vấn một cách rất chi tiết, tường tận cho từng trường hợp. Trong khi đó, trồng răng Implant đòi hỏi phải được kiểm tra kỹ lưỡng, tư vấn cụ thể, rõ ràng, chi tiết để khách hàng yên tâm và đạt hiệu quả cao trong điều trị.

Thời gian hỗ trợ khách hàng có hạn

Khách hàng đông đúc nên tại bệnh viện sẽ không thể nào sâu sát được từng trường hợp cụ thể, không thể nắm rõ như tâm tư của người đi trồng răng. Thăm khám một cách chóng vánh sẽ dẫn đến tâm trạng lo lắng, sợ sệt và khách hàng sẽ chần chừ việc đi trồng răng. Trì hoãn thời gian trồng răng Implant sẽ dẫn đến những diễn biến xấu về sức khỏe và tinh thần.

Bảng giá chung - Khách hàng khó phân định

Bảng giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt thường bao gồm rất nhiều dịch vụ khác ngoài Implant được thống kê từ mức thấp nhất đến mức cao nhất và dường như chưa cụ thể. Mỗi khách hàng đều có tình trạng mất răng khác nhau, với bảng giá đó khách hàng khó có thể tính toán được khoản chi phí của mình.

Không được tư vấn rõ ràng, chi tiết khiến nhiều khách hàng còn chần chừ chưa quyết định trồng răng Implant
Không được tư vấn rõ ràng, chi tiết khiến nhiều khách hàng còn chần chừ chưa quyết định trồng răng Implant

5 tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn phòng khám nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cấy ghép Implant được thành lập và hoạt động, điều này cũng khiến Cô Chú, Anh Chị gặp nhiều trở ngại khi lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín.

Để có thể đưa ra lựa chọn địa chỉ chuyên sâu trồng Implant, Cô Chú, Anh Chị cân nhắc và tham khảo dựa trên 5 tiêu chí dưới đây.

Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong Implant

Trước khi tiến hành thực hiện cắm Implant, tất cả dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật, không khí, sàn nhà, dép đi trong phòng ... đều được chuẩn bị sẵn sàng và vô trùng tuyệt đối. Các Bác sĩ thực hiện cũng cần rửa và vô trùng tay. Đặc biệt, các vật dụng như găng tay dùng trong phẫu thuật, khẩu trang y tế, ly, kim tiêm, dao mổ, ống hút… chỉ được sử dụng một lần.

qJFbtADHW0Y

Trong điều kiện vô trùng, những thao tác khi bác sĩ đặt trụ Implant sẽ chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Đội ngũ Bác sĩ nha khoa giỏi, giàu kinh nghiệm giúp hạn chế và loại trừ tối đa những nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị ngay từ đầu. Thông qua kết quả chụp phim, các Bác sĩ cũng sẽ đưa ra kết quả chính xác về số lượng trụ Implant và chất lượng xương của Khách hàng đã đáp ứng đủ điều kiện để cấy ghép Implant chưa. Nếu chưa, các Bác sĩ phải chọn loại xương ghép và hình thức ghép xương phù hợp.

Dr. Care nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant với đội ngũ bác sĩ có ít nhất  5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.
Dr. Care nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant với đội ngũ bác sĩ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Sử dụng các dòng trụ chính hãng

Các sản phẩm sử dụng trong trồng răng Implant (trụ Titanium, răng phục hình sứ, Abutment, thuốc tê, thuốc giảm đau…) đều cần có nguồn gốc chính hãng, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành thương. Hiện nay có nhiều dòng trụ Implant được nhiều người quan tâm như: Straumann, Nobel, Osstem, Tekka, Dentium, …

Straumann Implant được biết đến là dòng trụ nằm trong phân khúc chất lượng cao được ưa chuộng trên toàn thế giới vì có thể rút ngắn thời gian trồng răng và mang lại tính thẩm mỹ tối ưu.
Straumann Implant được biết đến là dòng trụ nằm trong phân khúc chất lượng cao được ưa chuộng trên toàn thế giới vì có thể rút ngắn thời gian trồng răng và mang lại tính thẩm mỹ tối ưu.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Lựa chọn cắm Implant ở đâu tốt cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố trang thiết bị. Theo đó, trang thiết bị hiện đại, chất lượng sẽ giúp cho quá trình cấy Implant diễn ra chính xác hơn, từ đó hạn chế xuất hiện của các biến chứng. Ghế nha khoa, máy đặt Implant và bộ mũi khoan … nên được trang bị đầy đủ và đồng bộ hóa.

Phòng điều trị vô trùng tại Dr. Care với các thiết bị điều trị implant chuyên sâu
Phòng điều trị vô trùng tại Dr. Care với các thiết bị điều trị implant chuyên sâu

Chính sách ưu đãi, trồng răng Implant trả góp, bảo hành hợp lý

Khách hàng có thể tham khảo các chính sách, dịch vụ hậu mãi trên website hoặc fanpage của đơn vị. Theo đó, Khách hàng nên ưu tiên những nơi cấy ghép Implant uy tín, có cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên để đảm bảo quyền lợi của mình. Tại các nha khoa trồng răng Implant chuyên sâu còn hỗ trợ Trồng răng implant trả góp giúp Cô Chú, Anh Chị thanh toán chi phí trồng răng theo từng đợt, san sẻ nỗi lo chi phí khi trồng răng.

Trợ lý Bác sĩ Dr. Care hướng dẫn tỉ mỉ cho khách hàng các điều khoản, chi phí thanh toán cũng như quá trình điều trị implant
Trợ lý Bác sĩ Dr. Care hướng dẫn tỉ mỉ cho khách hàng các điều khoản, chi phí thanh toán cũng như quá trình điều trị implant

Dr. Care - Implant: Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên

Tham khảo việc trồng răng Implant tại bệnh viện lớn là một thói quen tốt, cần thiết khi muốn tìm hiểu về cấy ghép Implant.

Cô Chú, Anh Chị có thể cân nhắc, lựa chọn những địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu để có thể trồng răng hiệu quả và an toàn.

Tiêu biểu là Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam là địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM, đã giúp hơn 2.000 khách hàng mất răng lấy lại khả năng ăn nhai ngon miệng và nụ cười trọn vẹn với cam kết điều trị rõ ràng, trung thực, đảm bảo thành công.

Trồng răng implant toàn hoàn ALL ON 6 tại nha khoa Dr. Care
Trồng răng implant toàn hoàn ALL ON 6 tại nha khoa Dr. Care

Tại nha khoa Dr. Care có những ưu điểm để giúp khách hàng yên tâm lựa chọn

1/ Đội ngũ Bác sĩ tư vấn chuyên sâu theo từng tình trạng mất răng của khách hàng.

2/ Thời gian điều trị linh động giúp khách hàng tiết kiệm và chủ động thời gian đi lại.

3/ Đội ngũ bác sĩ được tuyển chọn và đào tạo sâu về tâm lý bệnh nhân sẽ giúp khách hàng yên tâm trước, trong và sau quá trình điều trị.

4/ Đội ngũ chăm sóc khách chuyên sâu sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giúp khách hàng yên tâm với những thay đổi xảy ra trong quá trình điều trị.

5/ Quy trình chăm sóc định kì 1 năm 2 lần sẽ giúp cho kết quả điều trị an toàn và được bảo đảm gần như vĩnh viễn.

Bác sĩ trồng răng implant tại nha khoa Dr. Care

Nha khoa Dr. Care tuân thủ nghiêm ngặt 12 tiêu chí theo chuẩn của Sở Y tế

1. Có giấy phép kinh doanh do sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép.

2. Tất cả Bác sĩ đang công tác ở Dr. Care đều tốt nghiệp Đại học Y Dược, đồng thời có chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế cấp phép.

3. Đối với Bác sĩ trồng răng Implant phải có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm và trồng hơn 500 trụ Implant mỗi năm.

4. Dr. Care được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại chuyên sâu để trồng răng Implant và có phòng trồng răng Implant riêng biệt.

5. Ngoài chi phí tương tự bảng giá trồng răng Implant bệnh viện răng hàm mặt, cơ sở vật chất phòng vô trùng, phòng điều trị tại Dr. Care đều có hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu để đạt hiệu quả tốt nhất.

6. Được trang bị phòng chẩn đoán hình ảnh với máy chụp phim Conebeam CT 3D toàn hàm. Bên cạnh đó còn có phòng chụp X – Quang được thiết kế tường, trang bị đầy đủ áo chì, cửa ra vào có lõi chì để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng khi kiểm tra răng miệng.

7. Có quy trình xử lý nước thải, rác thải y tế chặt chẽ.

8. Có 7 bước khép kín khi vệ sinh, vô trùng và đóng gói kỹ lưỡng dụng cụ trước khi điều trị cho khách hàng.

9. Trang bị hệ thống đèn cực tím ở tất cả các phòng để khử trùng vào cuối ngày và được để qua đêm.

10. Tất cả trang vật tư Y tế, các loại thuốc đều có nguồn gốc, xuất xứ và hạn sử dụng rõ ràng, được Bộ Y tế cho phép lưu hành tại Việt Nam.

11. Có quy trình gây tê, chống sốc đạt chuẩn Bộ Y tế, bác sĩ và người hỗ trợ bác sĩ luôn phải thực hiện nghiêm ngặt quy trình gây tê, chống sốc như trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt.

12. Đảm bảo chất lượng xuyên suốt quá trình hoạt động do Sở Y tế kiểm tra cơ sở vật chất, nhân sự, trang thiết bị 2 lần/năm.

Các dịch vụ trồng răng Implant không đau tại Dr. Care

Tại Dr. Care - Implant Clinic cung cấp đầy đủ cách dịch vụ trồng răng Implant riêng biệt cho mọi trường hợp mất răng.

 • Trồng răng Implant thay thế một răng: Mất răng tại vị trí nào, đặt trụ Implant tại vị trí đó và hạn chế xâm lấn tối đa đối với các răng thật còn lại trên cung hàm. Trồng răng Implant ở răng cửa hay trồng Implant răng hàm sẽ có giá khác nhau.

 • Trồng răng Implant thay thế một vài răng: Nếu Cô Chú, Anh Chị mất nhiều răng liền kề trên cung hàm, không nhất thiết phải trồng đầy đủ các trụ Implant thay thế chân răng đã mất. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn kế hoạch điều trị chuẩn xác dự trên phim Cone Beam CT. Có thể trồng 2 trụ Implant khi mất 4 răng liên tiếp và dùng cầu 4 răng trên 2 trụ.

 • Trồng răng Implant và phục hình tức thì: Bác sĩ có thể thực hiện trồng răng Implant ngay sau khi nhổ răng, tùy thuộc vào tình sự ổ răng sau khi nhổ và sức khỏe răng miệng của Khách hàng.

 • Trồng răng Implant toàn hàm: Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật Implant All-on-4 (All-on-Four) hoặc All-on-6 (All-on-Six) được xem là phương pháp trồng răng hiện đại, giúp phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ hiệu quả cho người mất răng toàn hàm, thiếu xương ở vùng sau răng. All-on-4 hoặc All-on-6 thay thế toàn bộ răng đã mất bằng cách cấy ghép 4 hoặc 6 trụ Implant ở mỗi hàm. Trụ Implant được cấy ghép có vai trò như những chân răng thật giúp nâng đỡ hàm giả phục hình bằng Acrylic hoặc Composite hay răng sứ được gắn cố định trên thanh bar Titanium CAD/CAM.

Các dịch vụ trồng răng Implant không đau tại Dr. Care

Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Bảng giá trồng răng Implant phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng, mật độ xương hàm của mỗi bệnh nhân. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại trụ Implant, loại mão sứ, chính sách và chế độ bảo hàn của từng dòng trụ, cũng như nhu cầu và khả năng tài chính của Cô Chú, Anh Chị.

Tùy trường hợp xương hàm của Khách hàng, Bác sĩ sẽ chỉ định dòng trụ Implant phù hợp.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍThời gian lành thương

Osstem - Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Dentium - Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Tekka Global D - Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Nobel CC - Mỹ

Straumann - Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 - 4 tháng

Nobel Active - Mỹ

Straumann SLActive - Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%

Các hình thức thanh toán tiết kiệm khi trồng răng Implant tại Dr. Care

Nhằm giúp Khách hàng nhẹ nhàng và linh động hơn trong việc thanh toán chi phí khi thực hiện trồng răng Implant tại nha khoa, Dr. Care - Implant Clinic hỗ trợ 5 giải pháp tài chính:

 • Thanh toán theo đợt, trả chậm theo giai đoạn trực tiếp với nha khoa.

 • Trả góp 0% với liên kết 17 ngân hàng.

 • Nhận ngay 10 triệu đồng khi trở thành Đại sứ thương hiệu Dr. Care.

 • Nhận ngay 6 triệu đồng khi trồng răng cùng người thân, bạn bè.

 • Gói bảo hành Implant từ 20 năm cho đến trọn đời.

5 giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng tại Dr.Care

Khách hàng sau khi cấy ghép Implant tại nha khoa Dr. Care

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant

Video chia sẻ của khách hàng

Trong điều trị nha khoa, ngoài tay nghề cao, khéo léo và sự tận tâm của bác sĩ thì còn nhiều yếu tố khác sẽ giúp quá trình trồng răng Implant của cô chú có thể diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Cùng lắng nghe chia sẻ về quá trình trực tiếp điều trị của cô chú tại nha khoa Dr. Care nhé ạ.

Udtl4mbONxI

Báo chí và truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care

Báo điện tử

Đài truyền hình & Phát thanh

Bác sĩ Dr. Care không chỉ thăm khám và điều trị chuyên sâu Implant cho Cô Chú trung niên mà còn là chuyên gia hàng đầu được các Đài Phát thanh và Đài Truyền hình Quốc gia tin cậy phỏng vấn.

F8t_h700XjM

Những thông tin chuẩn xác, khoa học, hữu ích và mới nhất về phương pháp trồng răng Implant tiên tiến được truyền tải mộc mạc, đơn giản đến khán thính giả trên cả nước. Qua đó, khán giả cả nước được cập nhật, phổ biến và hiểu hơn về phương pháp trồng răng Implant.

FMlciM20wzQ

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề