Trồng răng Implant nguyên hàm tại nha khoa Dr. Care có trả góp không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nha khoa Dr Care Implant Clinic mang đến giải pháp trả góp lãi suất 0% cho dịch vụ Implant, giúp nhiều người trung niên giảm bớt gánh nặng tài chính khi trồng răng.

Ba tôi mất răng 2 hàm nay cũng lâu rồi, và tôi đang tìm kiếm giải pháp cho tình trạng mất răng toàn hàm của ba. Tôi biết rằng trồng răng Implant toàn hàm là một giải pháp tốt, nhưng tôi lo ngại về chi phí trả liền một lần mà gia đình không thể đáp ứng được. Vì vậy, tôi muốn hỏi liệu nha khoa Dr. Care có cung cấp chương trình trả góp cho trồng răng Implant toàn hàm không? Tôi muốn tìm hiểu về các phương thức thanh toán linh hoạt để có thể đảm bảo chất lượng điều trị cho Ba mà không gánh nặng tài chính quá lớn cho gia đình. Xin cảm ơn!

Ban: Bao_ngoc8***@gmail.com

Đội ngũ Dr. Care

Cảm ơn bạn Bao_ngoc8*** đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Trồng răng Implant trả góp là một hình thức sử dụng dịch vụ trồng răng Implant cho phép người dùng có thể thanh toán dần chi phí trồng răng trong một khoảng thời gian và hạn mức chi phí nhất định được thống nhất với đơn vị nha khoa mà Cô Chú, Anh Chị thực hiện trồng răng.

Khi sử dụng hình thức này, Cô Chú, Anh Chị sẽ giảm được một phần gánh nặng khi thanh toán, việc chia nhỏ thanh toán chi phí theo kỳ hạn giúp Cô Chú,Anh Chị nhẹ gánh tài chính và thư thả hơn khi thực hiện trồng răng Implant.

Có nhiều hình thực làm răng trả góp: Trả góp thông quan hệ thống ngân hàng liên kết với nha khoa, trả góp thông qua thẻ tín dụng (trả góp online) tùy và thỏa thuận của nha khoa với Khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Hiện nay, nhằm hỗ trợ tối đa trong việc thanh toán chi phí trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị thanh toán trả góp với lãi suất 0%.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Bạn có thể yên tâm đưa Chú đến thăm khám và tư vấn, lập kế hoạch điều trị với Bác sĩ chuyên sâu Implant, nhanh chóng phục hồi răng với phương pháp trồng răng Impant nguyên hàm tiên tiến nhé ạ!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề