Trồng răng Implant toàn hàm trả chậm tại Dr. Care

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant toàn hàm trả chậm tại Dr. Care với lãi suất 0%, chi phí thanh toán linh động giúp Cô Chú, Anh Chị phục hồi răng đã mất an toàn, thành công với hình thức thanh toán nhẹ nhàng, tiết kiệm.

Trồng răng Implant trả chậm là gì?

Trồng răng Implant trả chậm hay trồng răng Implant trả góp là hình thức sử dụng dịch vụ trồng răng Implant thanh toán chi phí theo nhiều đợt trong khoảng thời gian nhất định mà không cần phải chi trả toàn bộ chi phí trồng răng ngay từ đầu.

Với hình thức này, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần chi trả chi phí ban đầu khi tiến hành cấy ghép Implant, chi phí còn lại sẽ được thanh toán linh động dần vào các tháng, theo thỏa thuận được ký kết trong hợp đồng.

Trong thời gian gần đây, trồng răng Implant toàn hàm trả chậm được rất nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn khi muốn thay thế răng thật bị mất, đảm bảo toàn diện cả về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Tìm chọn được địa chỉ trồng răng Implant toàn hàm trả chậm uy tín giúp Cô Chú, Anh Chị nhẹ gánh tài chính, thoải mái và thêm an tâm trong suốt quá trình điều trị.

Những lợi ích khi lựa chọn hình thức trồng răng toàn hàm trả chậm

Cô Chú, Anh Chị lựa chọn hình thức trồng răng toàn hàm trả chậm có nhiều lợi ích về chi phí, thủ tục đơn giản, chất lượng dịch vụ đảm bảo và đặc biệt là trồng răng sớm để hạn chế những biến chứng nguy hiểm.

Giảm gánh nặng tài chính

Toàn bộ chi phí được chia nhỏ theo từng tháng, giúp giảm áp lực khi thanh toán 1 lần. Đồng thời, Cô Chú, Anh Chị cũng có thể lựa chọn những dòng trụ Implant cao cấp và chất lượng hơn để phục hồi răng đã mất.

Những lợi ích khi lựa chọn hình thức trồng răng toàn hàm trả chậm

Hình thức thanh toán đơn giản

Nha khoa sẽ hướng dẫn Cô Chú, Anh Chị tiến hành làm thủ tục nhanh chóng, minh bạch và an toàn. Giấy tờ đăng ký trồng răng Implant trả chậm không quá phức tạp, chỉ cần CMND/CCCD và một số giấy tờ tùy thân cần thiết.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Trồng răng Implant trả 1 lần hay trả chậm đều đảm bảo chất lượng điều trị và các dịch vụ liên quan đến điều trị; toàn bộ quy trình trồng răng và lộ trình điều trị đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Cam kết không phát sinh chi phí

Chi phí trồng răng sẽ được xác định khi Cô Chú, Anh Chị đến Nha khoa thăm khám và tư vấn. Nha khoa chuyên sâu, uy tín cam kết thực hiện cấy Implant theo đúng kế hoạch đã thỏa thuận và không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Trồng răng sớm, hạn chế biến chứng nguy hiểm

Quan trọng hơn hết là khi trồng răng Implant toàn hàm trả chậm, Cô Chú, Anh Chị được trồng răng sớm nhất giúp hạn chế nhiều biến chứng nguy hiểm do mất răng gây ra.

Trồng răng sớm, hạn chế biến chứng nguy hiểm

Răng đã mất lâu ngày không phục hồi là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển và tấn công vào các khu vực lân cận. Hơn nữa, vùng xương hàm dưới chân răng bị mất sẽ nhanh chóng tiêu biến gây ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt, khiến cho việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn.

Do đó, trồng răng Implant càng sớm giúp Cô Chú, Anh Chị nhanh chóng lấy lại khả năng ăn nhai và thẩm mỹ toàn diện, đảm bảo chất lượng cuộc sống về lâu dài.

Dr. Care - Nha khoa trồng răng Implant toàn hàm trả chậm 0% lãi suất tại TP. HCM

Dr. Care - Implant Clinic là địa chỉ nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam có dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm trả chậm 0% lãi suất uy tín tại TP. HCM được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dr. Care - Nha khoa trồng răng Implant toàn hàm trả chậm 0% lãi suất tại TP. HCM 

Dr. Care - Implant Clinic đã điều trị phục hồi răng đã mất thành công cho hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị, nha khoa mang đến quy trình trồng răng không đau đạt quy chuẩn của Sở Y Tế:

 • 100% bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm và đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant thành công trước đó. Khi đến nha khoa, Cô Chú, Anh Chị sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và giải thích cặn kẽ lộ trình trồng răng cho từng trường hợp.

 • Đội ngũ tư vấn thân thiện, nhiệt tình, giúp giải đáp mọi thắc mắc của Cô Chú, Anh Chị về phương pháp trồng răng Implant cũng như đặt lịch hẹn thăm khám nhanh chóng, thuận tiện nhất.

 • Dr. Care - Implant Clinic cam kết sử dụng vật liệu nha khoa chính hãng, các dòng trụ hàng đầu thế giới với độ bền, tuổi thọ cao và khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng.

 • Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, nhiều máy móc tân tiến chuyên dụng cho cấy ghép Implant cũng được Nha khoa chú trọng đầu tư. Xây dựng phòng vô trùng đạt chuẩn Sở Y tế TP. HCM.

 • Kỹ thuật cấy ghép hiện đại, ứng dụng máng hướng dẫn phẫu thuật cho 100% bệnh nhân nhằm xác định chính xác vị trí đặt trụ, góp phần rút ngắn thời gian điều trị.

 • Quy trình trồng răng Implant không đau cùng với liệu pháp hương thơm kết hợp với âm nhạc. Từ đó, giúp Cô Chú, Anh Chị luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình trồng răng Implant.

 • Bất kể trước, trong hay sau khi trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị luôn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình, thân thiện, thường xuyên thăm hỏi, nhắc nhở và hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách.

2 hình thức trồng răng trả chậm lãi suất 0% tại Nha khoa Dr. Care

Nhằm giúp Cô Chú, Anh Chị giảm nỗi lo về tài chính, Dr. Care - Implant Clinic đã áp dụng chương trình trồng răng Implant trả chậm lãi suất 0%. Cô Chú, Anh Chị có thể chọn lựa 2 hình thức trả góp là: Trả góp trực tiếp với nha khoa hay trả góp thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết.

Trồng răng Implant trả góp trực tiếp với Nha khoa

Trồng răng Implant trả góp trực tiếp với Nha khoa

Khi lựa chọn hình thức trồng răng trả chậm trực tiếp với nha khoa Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần thanh toán theo các giai đoạn sau:

 • 60% - 70% chi phí của giai đoạn đặt trụ Implant (Chi phí trụ Implant, không tính phục hình).

 • 30% chi phí còn lại của giai đoạn đặt trụ sẽ được chia đều cho các tháng và Cô Chú, Anh Chị có thể thanh toán linh hoạt trong kỳ hạn từ 3-6 tháng theo hợp đồng đã thỏa thuận với Nha khoa.

 • Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán 100% chi phí của giai đoạn đặt trụ Implant, Khách hàng sẽ tiến hành phục hình (gắn hàm chính thức trên Implant) theo như kế hoạch điều trị trước đó, giai đoạn này thực hiện trong khoảng 14 - 20 ngày và thanh toán mức chi phí phục hình còn lại với nha khoa.

Lộ trình trồng răng Implant toàn hàm trả góp của Khách hàng tại nha khoa Dr. Care
Lộ trình trả chậm khoản chi phí đặt trụ của Khách hàng khi trồng Implant toàn hàm tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant trả góp qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết

Hiện tai, nha khoa Dr. Care liên kết với 17 ngân hàng uy tín, giúp Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp để trả chậm trồng răng Implant.

Với hình thức này, Cô Chú, Anh Chị cần trả trước 60% - 70% chi phí đặt trụ thông qua hình thức sử dụng thẻ với 1 trong 17 ngân hàng liên kết. 30% - 40% chi phí còn lại, Cô Chú, Anh Chị sẽ thanh toán theo kỳ hạn đã thỏa thuận trước với nha khoa.

Trồng răng Implant trả góp qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết

Những điều kiện cần thiết để thực hiện trồng răng Implant toàn hàm trả chậm tại Dr. Care

Tại Dr. Care - Implant Clinic để đăng ký tham gia trồng trồng răng Implant trả chậm, Cô Chú, Anh Chị cần cung cấp bản sao các loại giấy tờ như CMND/ CCCD hoặc hộ khẩu thường trú và các giấy tờ tùy thân liên quan (nếu có).

Bên cạnh đó, Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý các trường hợp có thể và không thể tham gia trồng răng Implant trả chậm như sau:

Trường hợp có thể tham gia trồng răng Implant trả chậm

 • Đăng ký thẻ chính chủ.

 • Thẻ tín dụng của khách hàng đang trong trạng thái hoạt động.

 • Số tiền trả chậm từ 2 triệu hoặc 3 triệu đồng tùy vào từng ngân hàng.

 • Chương trình không áp dụng đi kèm với các chương trình khuyến mãi khác. Loại

 • giao dịch: giao dịch thanh toán dịch vụ qua MPOS Việt Nam với giá trị tối thiểu từ 2 – 3 triệu đồng (tùy theo quy định của từng ngân hàng liên kết).

Các trường hợp không được tham gia

 • Không áp dụng trả chậm đối với thẻ tín dụng (CREDIT) như Visa/Master/JCB phát hành nước ngoài, hoặc DEBIT.

 • Không áp dụng trả chậm đối với các loại thẻ liên kết như thẻ TIMO (liên kết với VPBank), thẻ tín dụng nội địa Sacom Family.

 • Không áp dụng trả chậm với thẻ tín dụng Doanh Nghiệp.

Những điều kiện cần thiết để thực hiện trồng răng Implant toàn hàm trả chậm tại Dr. Care 

Thủ tục trồng răng Implant toàn hàm trả chậm nhanh chóng, đơn giản tại Dr. Care

Nhằm giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm thời gian trong quá trình điều trị, mọi thủ tục trồng răng Implant toàn hàm trả chậm tại Dr. Care được rút gọn đảm bảo sự nhanh chóng, tin cậy.

Hợp đồng trồng răng Implant trả chậm

Mọi khách hàng khi lựa chọn hình thức trồng răng Implant toàn hàm trả chậm đều được ký hợp đồng cam kết với những điều khoản rõ ràng.

Trong hợp đồng thể hiện nhiều nội dung nhằm đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên:

 • Kế hoạch điều trị chi tiết.

 • Bác sĩ thực hiện quy trình phục hồi răng, trách nhiệm của Nha khoa trong quá trình điều trị.

 • Tổng chi phí trồng răng Implant của từng khách hàng.

 • Chính sách trả chậm 0% khi thực hiện trồng Implant toàn hàm.

 • Lời cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Thông tin cam kết rõ ràng bằng văn bản

Hợp đồng trồng răng Implant trả chậm được đảm bảo bằng cách cả khách hàng và đại diện Nha khoa cùng ký tên. Hợp đồng được chia thành 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản nhằm đảm bảo quyền lợi của mình. Đây chính là điểm quan trọng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn hình thức trồng răng trả chậm tại Dr. Care - Implant Clinic.

Ưu đãi trồng răng tốt nhất tại Nha khoa Dr. Care

Dr. Care gửi tặng gói thăm khám, tư vấn trồng răng trị giá 3.200.000 VNĐ, giúp Cô Chú, Anh Chị hiểu rõ, nắm chắc tình trạng mất răng cũng như sức khỏe răng miệng và lộ trình điều trị trước khi quyết định trông răng Implant.

 • Khám tổng quát tình trạng mất răng và các vấn đề răng miệng như chụp phim Cone Beam CT 3D toàn hàm, kiểm tra các bệnh về răng.

 • Kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm cần thiết trước khi trồng răng Implant. (Xét nghiệm máu, khai thác tiền sử sức khỏe, đo đường huyết, đo điện tim).

 • Hỗ trợ thuốc kê toa và nước súc miệng KIN chuẩn Y khoa giúp ngăn ngừa vi khuẩn, đẩy nhanh quá trình lành thương và phục hồi sớm chức năng ăn nhai.

Ngoài ra, Cô Chú, Anh Chị còn được nhận ngay 10.000.000 VNĐ và quyền lợi hấp dẫn khi trở thành “Đại sứ Dr. Care”; nhận gói bảo hành Implant từ 20 năm đến trọn đời cùng nhiều chương trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ Nha khoa.

Ưu đãi trồng răng tốt nhất tại Nha khoa Dr. Care 

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn, Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 21:00

 • Chủ Nhật: 8:00 - 17:00

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề