Trụ Implant Brat Pháp - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

​​​​​​​Trụ Implant Brat là dòng trụ có xuất xứ từ Pháp. Dòng trụ có thiết kế đặc biệt có thể cấy ghép ngay cả khi mật độ xương hàm không đạt tiêu chuẩn. 

Xuất xứ trụ Implant Brat?

Trụ Implant Brat(tên chính xác là Implant Express) có là trụ Implant Pháp, thuộc hãng công nghệ tiên tiến về xương - Implant Brat, được thành lập vào năm 1995.

Xuất xứ trụ Implant Brat Pháp 

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì đây là một trong những dòng trụ Implant hàng đầu tại Pháp. Loại trụ này được nhiều Bác sĩ ưa chuộng và được phân phối tại rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Cấu tạo 3 phần trụ Implant Brat Pháp

Trụ Implant Brat với thiết kế đặc biệt được nhiều Bác sĩ nha khoa đánh giá cao và bệnh nhân ưu ái sử dụng trong việc cấy ghép Implant.

1. Phần cổ trụ Implant

Công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát (µ blasting) tăng tính chắc chắn của trụ. Trụ Implant có khả năng tạo ra lực phân bổ đồng đều và hài hòa với giải phẫu xương, giúp ca cấy ghép diễn ra dễ dàng và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:Trụ Implant C-Tech - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Kết nối Hex chuẩn lục giác sâu bên trong 3.5 mmD cho mọi đường kính, hơi chóp nhẹ tạo sự dễ dàng trong khâu phục hình, mang lại sự khít xác vững chắc giữa trụ Implant và khớp nối Abutment.

Cấu tạo 3 phần trụ Implant Brat Pháp 

2. Phần thân trụ Implant

Thân trụ được thiết kế ren xoắn rất đặc biệt, tăng độ tích hợp giữa trụ và xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn.

3. Phần đáy trụ Implant

Phần đế bằng phẳng giúp trụ Implant cắm chắc chắn và bền vững vào xương hàm, hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu trong trường hợp có ghép xương.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Trụ Implant Brat Pháp có tốt không? - 5 Ưu điểm trụ Implant Brat

Nhờ những cải tiến về thiết kế và công nghệ xử lý bề mặt mà trụ Implant Brat sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tốt hơn hẳn so với các loại trụ Implant thông thường.

1. Độ tương thích với xương cao, an toàn

Trụ Implant Brat Pháp được làm từ vật liệu Titanium nên có tính tương thích sinh học cao. Sau khi đặt vào vị trí xương hàm, trụ Implant sẽ dần dần tích hợp và trở thành một phần không thể tách rời của cơ thể, đảm bảo an toàn và lành tính với người sử dụng.

Không chỉ vậy, trụ Implant Brat Pháp còn có thiết kế ren xoắn đặc biệt sẽ giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng và chắc chắn hơn.

5 Ưu điểm nổi bật của Implant Brat

2. Tỷ lệ cấy ghép Implant thành công lên đến 99%

Theo thống kê về các ca thực hiện cấy ghép Implant Brat Pháp trên toàn thế giới, tỷ lệ thành công của phương pháp này rất cao, lên đến 98 - 99%. Vì thế, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại trụ này để trồng lại chiếc răng đã mất.

3. Cải thiện thẩm mỹ, phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả

Trụ Implant Brat được thiết kế và cấy ghép chắc chắn vào vị trí chiếc răng bị mất giống như một chiếc răng thật. Độ bền vững và khả năng chịu lực tốt cho phép chiếc răng Implant hoạt động và đảm bảo được các chức năng ăn nhai hiệu quả.

Bên cạnh đó, xương hàm và cơ miệng được nâng đỡ chắc chắn, cải thiện được hình dáng khuôn miệng. Bệnh nhân sau khi cấy ghép sẽ tự tin giao tiếp, ăn nhai thoải mái hơn.

4. Tuổi thọ răng Implant lâu dài

Theo các chuyên gia về Implant hàng đầu trên thế giới, trụ Implant Brat Pháp là một trong những loại trụ có độ bền cao nhất hiện nay. Được cấu tạo từ Titanium nên loại trụ Implant này rất chắc chắn và bền vững. Nếu Khách hàng có chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng tốt thì tuổi thọ của Implant Brat Pháp có thể lên đến trọn đời.

Một lời khuyên được đưa ra là Cô Chú, Anh Chị nên thường xuyên tái khám theo chỉ định của Bác sĩ để kết quả trồng răng được duy trì lâu dài nhất.

5. Phù hợp với nhiều trường hợp mất răng

Với khả năng tích hợp xương tốt nên trụ Implant Brat Pháp có thể áp dụng cho mọi trường hợp mất răng: mất 1 răng hay nhiều răng, mất răng cửa hay răng hàm, mới mất răng hay đã mất răng lâu ngày…

Tuy nhiên, kỹ thuật cấy ghép trụ Implant Pháp khó thực hiện hơn các loại trụ thông thường khác nên đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc.

Vì thế, khi có nhu cầu trồng răng Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn cơ sở Nha khoa uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả cấy ghép Implant.

[bao-gia-theo-tru]

3 nhược điểm của trụ Implant Brat Pháp

Mặc đù đã được cấp phép sử dụng tại Việt Nam, nhưng trụ Implant Brat Pháp vẫn còn một số hạn chế nhất định về kinh nghiệm lâm sàn, đối tượng và nhu cầu trồng răng Implant.

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

1. Chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam

Mặc dù loại trụ Implant Brat được nhiều Bác sĩ ưa chuộng và được phân phối tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới nhưng chỉ mới được đưa vào sử dụng tại một số hệ thống Nha khoa Việt Nam trong thời gian gần đây. Vì vậy, nhiều Cô Chú, Anh Chị không biết đến sự có mặt của dòng trụ này.

Hơn nữa, với tỷ lệ người sử dụng loại trụ này tại Việt Nam rất ít nên rất khó để xác định được hiệu quả của dòng trụ này trên cơ địa của người Việt Nam. Do đó, trụ Implant Brat chưa được sử dụng rộng rãi tại nước ta dù đã được cấp phép lưu hành.

3 Nhược điểm của trụ Implant Brat

2. Độ tinh khiết của trụ Implant thấp hơn, quá trình lành thương lâu

Chất liệu để chế tác Implant Brat cũng là titanium nhưng loại trụ này có độ tinh khiết thấp hơn, nên thời gian tích hợp vào xương hàm vẫn lâu hơn 1 số dòng trụ cao cấp như: Implant Mis C1 Đức, Implant Nobel Mỹ, Implant Straumann Thụy Sỹ…

3. Không áp dụng được khi cấy ghép Implant toàn hàm

Như đã chia sẻ do trụ Implant Brat Pháp có độ tinh khiết thấp hơn nên khả năng dùng loại trụ này để cấy ghép Implant toàn hàm là không thể. Để cấy ghép Implant toàn hàm yêu cầu loại trụ Implant đạt chất lượng cao gần như tuyệt đối: vật liệu chế tác, kích thước trụ, khả năng tích hợp, thời gian lành thương,...

Chi phí cấy ghép trụ Implant Brat Pháp giá bao nhiêu?

Với những ưu điểm vượt trội về cấu tạo nên trụ Implant Brat Pháp có chi phí khá cao so với các dòng trụ Implant thông thường. Chi phí cho một răng Implant Brat giao động khoảng 20.000.000 VNĐ tùy vào từng Nha khoa.

Tại Việt Nam dòng trụ Implant Brat vẫn chưa được phổ biến. Vì vậy trong trường hợp Cô Chú, Anh Chị muốn cấy ghép trụ Implant Pháp và yêu cầu trụ phải tích hợp sinh học với xương hàm nhanh hơn, chức năng ăn nhai được đảm bảo sau thời gian ngắn thì có thể tham khảo 2 dòng trụ Implant ETK Active và Tekka Global D.

Xem thêm:Trụ Implant Global D In–Kone Pháp - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Đây là 2 dòng trụ xuất xứ từ Pháp được cấp phép và sử dụng phổ biến tại Việt Nam với độ tinh khiết cao hơn và khả năng tích hợp xương nhanh vượt trội.

Trồng Implant Brat Pháp giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa Dr. Care đang sử dụng Implant Tekka Global D có thời gian bảo hành lên đến 30 năm. Bên cạnh đó còn có một số dòng trụ chất lượng đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ, Đức,...thuộc các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

Tùy vào tình trạng mất răng và nhu cầu sử dụng của bệnh nhân, sau khi thăm khám các Bác sĩ tại Nha khoa Dr.Care sẽ tư vấn cho Cô Chú, Anh Chị dòng trụ phù hợp và hiệu quả nhất với mình.

Dưới đây là bảng giá các dòng trụ Implant tại Nha khoa Dr.Care Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

Tiêu chí lựa chọn nha khoa trồng răng Implant

Để cấy ghép Implant thành công phụ thuộc rất nhiều vào loại trụ Implant và tay nghề Bác sĩ điều trị. Cô Chú, Anh Chị cần lựa chọn những trung tâm Nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép, tránh trường hợp tiền mất tật mang, xảy ra biến chứng không mong muốn.

Địa chỉ trồng răng Implant Pháp uy tín 

Nha khoa Dr.Care tự hào là Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam, đã phục hình thành công hơn 2000 trường hợp, là lựa chọn tin cậy của rất nhiều Khách hàng.

  • Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu cấu trúc răng hàm mặt, mang lại tỉ lệ thành công 100%.

  • Hệ thống máy móc hiện đại, tuyệt đối vô trùng, tránh xảy ra lây nhiễm chéo.

  • Đa dạng các loại trụ Implant, được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  • Chi phí công khai, niêm yết giá, cam kết không phát sinh.

  • Hỗ trợ bảo hành Implant lên đến trọn đời tùy theo từng loại trụ.

B3fT8obVgDI

>>Xem thêm:

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề