Trụ Implant Global D In–Kone Pháp - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi ThS. Bác sĩ - Đoàn Vũ

Mục lục nội dung

Trụ Implant Global D In – Kone Pháp là một trong những dòng trụ Implant chất lượng cao đến từ Pháp, thuộc tập đoàn Global D, đem đến kết quả phục hồi răng tốt nhất, được nhiều khách hàng tin dùng.

Xuất xứ của trụ Implant Global D In – Kone

Xuất xứ của trụ Implant Global D In – Kone

Trụ Implant Global D In – Kone trụ Implant Pháp, một trong những trụ Implant được các Bác sĩ đánh giá cao về chất lượng.

Trụ được sản xuất bởi tập đoàn Global D (Thành phố Brignais, Pháp). Hiện tại, dòng trụ này được phân phối trên khắp thế giới và được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu.

Cấu tạo 3 bộ phận của trụ Implant Global D In – Kone Pháp

Cũng tương tự các dòng trụ Implant phổ biến, trụ Implant Global D In – Kone Pháp có cấu tạo gồm 3 phần là: Trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ.

1. Trụ Implant Global D In – Kone Pháp

Trụ Implant là bộ phận được cấy vào xương hàm có nhiệm vụ thay thế chân răng đã mất. Sau đó, khớp nối Abutment và răng sứ được gắn lên trên trụ.

Dọc thân trụ được thiết kế ren xoắn giúp khuếch tán lực. Nhờ vậy, xương hàm được kích thích phát triển và trụ có thể sử dụng trong những trường hợp mất răng lâu năm.

Cấu tạo của trụ Implant Global D In – Kone

2. Khớp nối Abutment của trụ Implant Global D In – Kone Pháp

Khớp nối Abutment là một trong những thành phần không thể thiếu của trụ Implant hoàn chỉnh. Khớp nối Abutment có tác dụng nâng đỡ răng sứ bên trên cũng như đảm bảo độ khớp và sát khít của răng sứ và trụ Implant Global D In – Kone Pháp.

>>Xem thêm:Trụ Implant MIS C1 - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Khớp nối Abutment được chế tạo từ Titanium lành tính. Hình dáng của khớp nối khá đa dạng được điều chỉnh phù hợp với từng vị trí răng.

3. Mão răng sứ trên trụ Implant Global D In – Kone Pháp

Mão răng sứ là phần thay thế răng thật đã mất và duy trì nhiệm vụ ăn khai. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mão răng sứ khác nhau, đa dạng và chất lượng và chi phí. Tùy vào điều kiện cá nhân mà Cô Chú, Anh Chị cân nhắc lựa chọn mão răng sứ phù hợp nhất.

Dr. Care quý tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

5 ưu điểm của trụ Implant Global D In – Kone Pháp

Là một trong những dòng trụ Implant được ưa chuộng nhất châu Âu, Implant Global D In – Kone Pháp có những ưu điểm vượt trội sau:

1. Chất liệu trụ Implant bằngTitanium nguyên chất an toàn

Implant Global D In – Kone Pháp được làm từ Titanium tinh khiết, không lẫn bất kỳ tạp chất nào nên vô cùng an toàn với cơ thể. Do đó, quá trình tích hợp với xương hàm cũng như các mô cơ diễn ra nhanh chóng hơn. Titanium có tính cứng chắc và ổn định nên đảm bảo răng Implant khi ăn nhai không bị lung lay.

2. Ngăn chặn tiêu xương hàm

Nhờ có thiết kế ren xoắn trợ lực mà trụ Implant Global D In – Kone có thể cấy ghép với những trường hợp đã có hiện tượng tiêu xương. Các rãnh xoắn này giúp trụ vững chắc trong xương hàm, thay thế hoàn hảo cho chân răng đã mất. Hơn nữa, quá trình cấy ghép trụ cũng không ảnh hưởng đến những răng kế cận. Vì vậy, trụ Implant Global D In – Kone giúp ngăn chặn tiêu xương hàm, bảo vệ cấu trúc khuôn mặt.

3. Phục hồi khả năng ăn nhai

Trồng răng Implant Global D In – Kone giúp Cô Chú, Anh Chị phục hồi khả năng ăn nhai. Với kết cấu chắc chắn và ổn định, khả năng ăn nhai của răng Implant gần giống như răng thật. Cô Chú, Anh Chị thoải mái trong ăn uống và tự tin trong sinh hoạt hằng ngày.

Ưu điểm của trụ Implant Global D In – Kone

4. Trụ Implant Global D In – Kone Pháp có tuổi thọ cao

Răng Implant Global D In – Kone Pháp có tuổi thọ gần như trọn đời nếu được cấy ghép ở địa chỉ nha khoa uy tín và chăm sóc theo đúng hướng dẫn. Tỷ lệ cấy ghép thành công của trụ Implant Global D In – Kone lên tới 99%. Đây là tỷ lệ ấn tượng mà nhiều dòng trụ Implant mong muốn đạt được. Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần cấy ghép một lần và sử dụng trọn đời với trụ Implant Global D In – Kone.

5. Implant Global D In – Kone Pháp sử dụng được cho nhiều trường hợp

Trụ Implant Global D In – Kone Pháp được chỉ định dùng cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau. Cô Chú, Anh Chị mất một, hai, nhiều răng liên tục hoặc toàn hàm đều có thể cấy ghép. Bên cạnh đó, những Cô Chú, Anh Chị có hiện tượng tiêu xương hàm cũng có thể sử dụng trụ Global D In – Kone.

2 nhược điểm của trụ Implant Global D In - Kone Pháp

Mặc dù được sử dụng phổ biến và được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dòng trụ Implant tốt nhất hiện nay, nhưng Implant Global D In - Kone Pháp vẫn còn một số hạn chế nhất định. Đặc biệt là kích thước không không thật sự phù hợp với người Châu Á.

>>Xem thêm:Trụ Implant ETK Active - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

1. Chi phí trụ Implant Global D In - Kone khá cao

Là một trong những dòng trụ cao cấp từ Pháp, trụ Implant Global D In - Kone có chi phí khá cao so với nhiều dòng trụ có cùng chất lượng. Chi phí khi đặt trụ Implant Global D In - Kone cao hơn khá nhiều so với khả năng chi trả của Cô Chú, Anh Chị. Vì vậy, dòng trụ này được khá ít khách hàng đồng ý sử dụng.

2. Kích thước trụ Implant không phù hợp với người châu Á

Bên cạnh chi phí cao, kích thước của dòng trụ này khá lớn so với xương hàm của người châu Á. Nhiều Cô Chú, Anh Chị có chất lượng xương tốt nhưng thể tích xương hạn chế không đủ điều kiện để cấy ghép loại trụ này. Do đó, trụ Implant Global D In - Kone không được ưa chuộng tại Việt Nam.

Thời gian trồng răng bằng trụ Implant Global D In – Kone Pháp là bao lâu?

Thời gian trồng răng bằng trụ Implant Global D In – Kone phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị. Sau khi thăm khám và phân tích xương, Bác sĩ sẽ tính toán thời gian chính xác để hoàn tất quy trình trồng răng Implant Global D In – Kone.

Thời gian trồng răng bằng trụ Implant Global D In – Kone là bao lâu?

Dưới đây là 2 nhóm thời gian chính Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

  • Nhóm điều kiện sức khỏe tốt: Những Cô Chú, Anh Chị có sức khỏe tốt, xương hàm chắc khỏe sẽ có thời gian trồng răng nhanh, chỉ từ 2 - 3 tháng.

  • Nhóm điều kiện sức khỏe kém hơn: Những Cô Chú, Anh Chị có thể trạng yếu, mắc nhiều bệnh lý răng miệng, có hiện tượng tiêu xương hàm hoặc xương hàm yếu sẽ có thời gian cấy ghép Implant lâu hơn, từ 3 - 6 tháng.

Chi phí trồng trụ Implant Golbal D In - Kone Pháp bao nhiêu tiền?

Trụ Imlant Global D In - Kone xuất sứ từ Pháp có chi phí dao động từ 20.000.000 VNĐ - 25.000.000 VNĐ/ trụ tùy vào từng nha khoa khác nhau mà mức chi phí này sẽ có sự dao động.

Tại nha khoa Dr. Care thực hiện trồng răng Implatn với trụ Implant Tekka Global (Pháp) trong cùng 1 phân khúc dòng trụ, có giá 25.000.000 bao gồm trụ Implant và khớp nối abutment.

Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo, so sánh bảng chi phí các dòng trụ Implant tại nha khoa Dr.Care như sau:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

5 tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín trồng răng Implant

Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam là địa chỉ trồng răng Implant Global D In – Kone Pháp uy tín hàng đầu.

1. Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao

Nha khoa Dr.Care có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Các Bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp cho Cô Chú, Anh Chị về quy trình trồng răng cũng như lưu ý cần thiết.

Trồng răng bằng trụ Implant Global D In – Kone tại Nha khoa Dr. Care

2. Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant

Trước khi ca cấy ghép răng Implant diễn ra, tất cả dụng cụ, trang thiết bị, áo phẫu thuật, các đồ dùng trong phòng và cả nền nhà tại nha khoa Dr. Care đều được đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Các dụng cụ dùng trong phẫu thuật đảm bảo chỉ sử dụng duy nhất 1 lần. Bác sĩ trước khi tham gia phẫu thuật đều đảm bảo khử khuẩn vô trùng, rửa tay theo đúng quy trình.

3. Trụ Implant Global D In – Kone Pháp chính hãng

Nha khoa có cam kết chất lượng trụ Implant Global D In – Kone với khách hàng của mình. Trụ Global D In – Kone được nhập khẩu chính hãng có giấy tờ kiểm định rõ ràng. Bên cạnh đó, các vật liệu và thuốc được sử dụng cũng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ uy tín rõ ràng. Nhờ vậy, quá trình tích hợp xương của trụ Implant nhanh chóng hơn và an toàn hơn.

4. Trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Nha khoa Dr. Care rất chú trọng vào đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất. Máy móc và công nghệ được đảm bảo hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa hiện nay. Các thiết bị hiện đại giúp quá trình trồng răng nhanh, hiệu quả và chính xác hơn.

Trước khi thực hiện cấy ghép răng, các thiết bị đều được chuẩn bị đầy đủ, đồng bộ và sẵn sàng.

Trồng răng bằng trụ Implant Global D In – Kone tại Nha khoa Dr. Care

5. Chính sách ưu đãi, bảo hành dòng trụ Implant minh bạch

Nha khoa Dr. Care luôn có chính sách bảo hành, ưu đãi dành cho Cô Chú, Anh Chị khi trồng răng Implant. Các quyền lợi và dịch vụ hậu mãi của khách hàng luôn được Nha khoa Dr. Care đảm bảo.

>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

>>Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không?

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care – Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Top 6 dòng trụ Implant Pháp thông dụng nhất hiện nay

Top 6 dòng trụ Implant Pháp thông dụng nhất hiện nay