Trụ Implant Global D In–Kone Pháp - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant Global D In – Kone Pháp là một trong những dòng trụ Implant chất lượng cao đến từ Pháp, thuộc tập đoàn Global D, đem đến kết quả phục hồi răng tốt nhất, được nhiều khách hàng tin dùng.

Xuất xứ của trụ Implant Global D In – Kone

Xuất xứ của trụ Implant Global D In – Kone

Trụ Implant Global D In – Kone trụ Implant Pháp, một trong những trụ Implant được các Bác sĩ đánh giá cao về chất lượng.

Trụ được sản xuất bởi tập đoàn Global D (Thành phố Brignais, Pháp). Hiện tại, dòng trụ này được phân phối trên khắp thế giới và được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu.

Cấu tạo 3 bộ phận của trụ Implant Global D In – Kone Pháp

Cũng tương tự các dòng trụ Implant phổ biến, trụ Implant Global D In – Kone Pháp có cấu tạo gồm 3 phần là: Trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ.

1. Trụ Implant Global D In – Kone Pháp

Trụ Implant là bộ phận được cấy vào xương hàm có nhiệm vụ thay thế chân răng đã mất. Sau đó, khớp nối Abutment và răng sứ được gắn lên trên trụ.

Dọc thân trụ được thiết kế ren xoắn giúp khuếch tán lực. Nhờ vậy, xương hàm được kích thích phát triển và trụ có thể sử dụng trong những trường hợp mất răng lâu năm.

Cấu tạo của trụ Implant Global D In – Kone

2. Khớp nối Abutment của trụ Implant Global D In – Kone Pháp

Khớp nối Abutment là một trong những thành phần không thể thiếu của trụ Implant hoàn chỉnh. Khớp nối Abutment có tác dụng nâng đỡ răng sứ bên trên cũng như đảm bảo độ khớp và sát khít của răng sứ và trụ Implant Global D In – Kone Pháp.

>>Xem thêm:Trụ Implant MIS C1 - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Khớp nối Abutment được chế tạo từ Titanium lành tính. Hình dáng của khớp nối khá đa dạng được điều chỉnh phù hợp với từng vị trí răng.

3. Mão răng sứ trên trụ Implant Global D In – Kone Pháp

Mão răng sứ là phần thay thế răng thật đã mất và duy trì nhiệm vụ ăn khai. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mão răng sứ khác nhau, đa dạng và chất lượng và chi phí. Tùy vào điều kiện cá nhân mà Cô Chú, Anh Chị cân nhắc lựa chọn mão răng sứ phù hợp nhất.

[bao-gia-theo-tru]

5 ưu điểm của trụ Implant Global D In – Kone Pháp

Là một trong những dòng trụ Implant được ưa chuộng nhất châu Âu, Implant Global D In – Kone Pháp có những ưu điểm vượt trội sau:

1. Chất liệu trụ Implant bằngTitanium nguyên chất an toàn

Implant Global D In – Kone Pháp được làm từ Titanium tinh khiết, không lẫn bất kỳ tạp chất nào nên vô cùng an toàn với cơ thể. Do đó, quá trình tích hợp với xương hàm cũng như các mô cơ diễn ra nhanh chóng hơn. Titanium có tính cứng chắc và ổn định nên đảm bảo răng Implant khi ăn nhai không bị lung lay.

2. Ngăn chặn tiêu xương hàm

Nhờ có thiết kế ren xoắn trợ lực mà trụ Implant Global D In – Kone có thể cấy ghép với những trường hợp đã có hiện tượng tiêu xương. Các rãnh xoắn này giúp trụ vững chắc trong xương hàm, thay thế hoàn hảo cho chân răng đã mất. Hơn nữa, quá trình cấy ghép trụ cũng không ảnh hưởng đến những răng kế cận. Vì vậy, trụ Implant Global D In – Kone giúp ngăn chặn tiêu xương hàm, bảo vệ cấu trúc khuôn mặt.

3. Phục hồi khả năng ăn nhai

Trồng răng Implant Global D In – Kone giúp Cô Chú, Anh Chị phục hồi khả năng ăn nhai. Với kết cấu chắc chắn và ổn định, khả năng ăn nhai của răng Implant gần giống như răng thật. Cô Chú, Anh Chị thoải mái trong ăn uống và tự tin trong sinh hoạt hằng ngày.

Ưu điểm của trụ Implant Global D In – Kone

4. Trụ Implant Global D In – Kone Pháp có tuổi thọ cao

Răng Implant Global D In – Kone Pháp có tuổi thọ gần như trọn đời nếu được cấy ghép ở địa chỉ nha khoa uy tín và chăm sóc theo đúng hướng dẫn. Tỷ lệ cấy ghép thành công của trụ Implant Global D In – Kone lên tới 99%. Đây là tỷ lệ ấn tượng mà nhiều dòng trụ Implant mong muốn đạt được. Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần cấy ghép một lần và sử dụng trọn đời với trụ Implant Global D In – Kone.

5. Implant Global D In – Kone Pháp sử dụng được cho nhiều trường hợp

Trụ Implant Global D In – Kone Pháp được chỉ định dùng cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau. Cô Chú, Anh Chị mất một, hai, nhiều răng liên tục hoặc toàn hàm đều có thể cấy ghép. Bên cạnh đó, những Cô Chú, Anh Chị có hiện tượng tiêu xương hàm cũng có thể sử dụng trụ Global D In – Kone.

2 nhược điểm của trụ Implant Global D In - Kone Pháp

Mặc dù được sử dụng phổ biến và được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dòng trụ Implant tốt nhất hiện nay, nhưng Implant Global D In - Kone Pháp vẫn còn một số hạn chế nhất định. Đặc biệt là kích thước không không thật sự phù hợp với người Châu Á.

>>Xem thêm:Trụ Implant ETK Active - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

1. Chi phí trụ Implant Global D In - Kone khá cao

Là một trong những dòng trụ cao cấp từ Pháp, trụ Implant Global D In - Kone có chi phí khá cao so với nhiều dòng trụ có cùng chất lượng. Chi phí khi đặt trụ Implant Global D In - Kone cao hơn khá nhiều so với khả năng chi trả của Cô Chú, Anh Chị. Vì vậy, dòng trụ này được khá ít khách hàng đồng ý sử dụng.

2. Kích thước trụ Implant không phù hợp với người châu Á

Bên cạnh chi phí cao, kích thước của dòng trụ này khá lớn so với xương hàm của người châu Á. Nhiều Cô Chú, Anh Chị có chất lượng xương tốt nhưng thể tích xương hạn chế không đủ điều kiện để cấy ghép loại trụ này. Do đó, trụ Implant Global D In - Kone không được ưa chuộng tại Việt Nam.

Thời gian trồng răng bằng trụ Implant Global D In – Kone Pháp là bao lâu?

Thời gian trồng răng bằng trụ Implant Global D In – Kone phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị. Sau khi thăm khám và phân tích xương, Bác sĩ sẽ tính toán thời gian chính xác để hoàn tất quy trình trồng răng Implant Global D In – Kone.

Thời gian trồng răng bằng trụ Implant Global D In – Kone là bao lâu?

Dưới đây là 2 nhóm thời gian chính Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

  • Nhóm điều kiện sức khỏe tốt: Những Cô Chú, Anh Chị có sức khỏe tốt, xương hàm chắc khỏe sẽ có thời gian trồng răng nhanh, chỉ từ 2 - 3 tháng.

  • Nhóm điều kiện sức khỏe kém hơn: Những Cô Chú, Anh Chị có thể trạng yếu, mắc nhiều bệnh lý răng miệng, có hiện tượng tiêu xương hàm hoặc xương hàm yếu sẽ có thời gian trồng răng Implant lâu hơn, từ 3 - 6 tháng.

>>> Tham khảo thêm:Trồng răng implant có đau không?

Chi phí trồng trụ Implant Golbal D In - Kone Pháp bao nhiêu tiền?

Trụ Imlant Global D In - Kone xuất sứ từ Pháp có chi phí dao động từ 20.000.000 VNĐ - 25.000.000 VNĐ/ trụ tùy vào từng nha khoa khác nhau mà mức chi phí này sẽ có sự dao động.

Tại nha khoa Dr. Care thực hiện trồng răng Implatn với trụ Implant Tekka Global (Pháp) trong cùng 1 phân khúc dòng trụ, có giá 25.000.000 bao gồm trụ Implant và khớp nối abutment.

Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo, so sánh bảng giá trồng răng Implant đối với các dòng trụ tại nha khoa Dr.Care như sau:

[table-5tru]

* Bảng giá trên bao gồm giá trụ Implant và khớp nối cá nhân hoá; Bảng giá chưa bao gồm chi phí hàm phục hình trên Implant

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

5 tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín trồng răng Implant

Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam là địa chỉ trồng răng Implant Global D In – Kone Pháp uy tín hàng đầu.

1. Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao

Nha khoa Dr.Care có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Các Bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp cho Cô Chú, Anh Chị về quy trình trồng răng cũng như lưu ý cần thiết.

Trồng răng bằng trụ Implant Global D In – Kone tại Nha khoa Dr. Care

2. Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant

Trước khi ca cấy ghép răng Implant diễn ra, tất cả dụng cụ, trang thiết bị, áo phẫu thuật, các đồ dùng trong phòng và cả nền nhà tại nha khoa Dr. Care đều được đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Các dụng cụ dùng trong phẫu thuật đảm bảo chỉ sử dụng duy nhất 1 lần. Bác sĩ trước khi tham gia phẫu thuật đều đảm bảo khử khuẩn vô trùng, rửa tay theo đúng quy trình.

3. Trụ Implant Global D In – Kone Pháp chính hãng

Nha khoa có cam kết chất lượng trụ Implant Global D In – Kone với khách hàng của mình. Trụ Global D In – Kone được nhập khẩu chính hãng có giấy tờ kiểm định rõ ràng. Bên cạnh đó, các vật liệu và thuốc được sử dụng cũng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ uy tín rõ ràng. Nhờ vậy, quá trình tích hợp xương của trụ Implant nhanh chóng hơn và an toàn hơn.

4. Trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Nha khoa Dr. Care rất chú trọng vào đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất. Máy móc và công nghệ được đảm bảo hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa hiện nay. Các thiết bị hiện đại giúp quá trình trồng răng nhanh, hiệu quả và chính xác hơn. Trước khi thực hiện cấy ghép răng, các thiết bị đều được chuẩn bị đầy đủ, đồng bộ và sẵn sàng.

nOMj0LI33sA

5. Chính sách ưu đãi, bảo hành dòng trụ Implant minh bạch

Nha khoa Dr. Care luôn có chính sách bảo hành, ưu đãi dành cho Cô Chú, Anh Chị khi trồng răng Implant. Các quyền lợi và dịch vụ hậu mãi của khách hàng luôn được Nha khoa Dr. Care đảm bảo.

>>Xem thêm:

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Top 6 dòng trụ Implant Pháp thông dụng nhất hiện nay

Top 6 dòng trụ Implant Pháp thông dụng nhất hiện nay

Trụ Implant Pháp hiện đang nằm trong phân khúc dòng trụ cao cấp và được ưa chuộng sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam 2 dòng trụ Implant Pháp phổ biến là Implant Tekka và Implant ETK Active.