Trụ Implant Dio Hàn Quốc - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant Dio Hàn Quốc là dòng trụ chất lượng được sử dụng phổ biến, bởi loại trụ này được thiết kế thông minh, giúp tăng tỉ lệ thành công của ca cấy ghép Implant. Mức chi phí hợp lý cũng là ưu điểm để Dio Implant được nhiều bệnh nhân cân nhắc lựa chọn.

Xuất xứ trụ Implant Dio

Tháng 8/2002, CEO J.C Kim đã thành lập nhà máy sản xuất trụ Implant Dio có trụ sở chính đặt tại Busan (Hàn Quốc). Trải qua 28 năm hình thành và phát triển DIO đã nhân rộng mạng lưới phân phối khắp 60 quốc gia trên thế giới, giữ vững vị thế của mình là công ty chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Hàn Quốc.

Trụ Implant Dio là trụ Implant Hàn Quốc được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi FDA, CE, ISO. Và là loại trụ Implant Hàn Quốc có mức chi phí hợp lý được nhiều bệnh nhân cân nhắc lựa chọn để cấy ghép Implant.

>>Xem thêm:Trụ Implant Straumann - Tìm hiểm xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Bản đồ thể hiện sự phân bố của Implant Dio Hàn Quốc trên thế giới
Bản đồ thể hiện sự phân bố của Implant Dio Hàn Quốc trên thế giới

Cấu tạo trụ Implant Dio Hàn Quốc

Bất kỳ trụ Implant Dio nào sản xuất ra đều trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt của FDA Korea. Cũng chính vì vậy, khi nhập khẩu các sản phẩm này đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được đông đảo Bác sĩ và Cô Chú, Anh Chị lựa chọn phục hồi mất răng.

  • Implant Dio Hàn Quốc được sản xuất từ titanium Grade 4 tinh khiết và có độ cứng cao.

  • Trụ Implant Dio được thiết kế với đường kính ngoài từ 3.3 – 6mm, chiều dài trong khoảng 10 – 15mm.

  • Bề mặt trụ Implant Dio được xử lý bằng công nghệ SLA tiên tiến, thúc đẩy nhanh quá trình lành xương.

  • Thân trụ Implant thẳng, hệ thống vòng xoắn đều duy nhất từ phần đáy đến đỉnh trụ giúp phân tán lực đồng đều.

  • Vòng xoắn ở phần đỉnh trụ Implant Dio Hàn Quốc có độ sâu hơn và sau đó giảm dần, giúp rút ngắn thời gian tái tạo xương.

  • Điểm nối giữa trụ Implant và abutment (khớp nối) là cấu trúc 10 vòng xoắn liên tục, kết nối dạng côn kép 11 độ. Tạo sự khít sát tuyệt đối của khớp nối và trụ Implant. Là điểm phân biệt nổi bật giữa trụ Implant Dio Hàn Quốc và các dòng trụ Implant khác.

[bao-gia-theo-tru]

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Trụ Implant Dio Hàn Quốc có cấu tạo dạng côn thuôn, vòng xoáy có diện tích tiếp xúc lớn giúp trụ tích hợp xương hàm nhanh, vững ổn trong xương hàm.
Trụ Implant Dio Hàn Quốc có cấu tạo dạng côn thuôn, vòng xoáy có diện tích tiếp xúc lớn giúp trụ tích hợp xương hàm nhanh, vững ổn trong xương hàm.

Trụ Implant Dio Hàn Quốc có thật sự tốt không?

Hiện nay, trụ Implant Hàn Quốc gồm có nhiều dòng sản phẩm, trong đó trụ Implant Dio được sử dụng phổ biến nhất, bởi nó mang đến sự ổn định trong cấu trúc hàm khi được cấy ghép. Loại trụ này được thiết kế thông minh, giúp tăng tỉ lệ thành công của ca cấy ghép.

  • Titanium cấp độ 4 được sử dụng chế tạo trụ Implant Dio Hàn Quốc là vật liệu được cấp phép sử dụng trong cấy ghép y khoa. Trụ Implant Dio tích hợp rất nhanh vào xương hàm, không bị đào thải, dị ứng, viêm nhiễm và có tuổi thọ rất cao.

  • Cấu tạo trụ Implant Dio dạng côn thẳng đứng, giúp giảm thiểu được lực cản khi đặt trụ vào xương hàm, giảm thiểu khả năng tổn thương xương còn lại hoặc các chân răng thật kế cạnh.

  • Kết nối giữa trụ Implant Dio và khớp nối là kết nối trong, điểm nối khít sát, ngăn chặn tình trạng vi khuẩn xâm nhập và tiêu xương ở vùng cổ Implant.

  • Bề mặt trụ được xử lý công nghệ SLA tiên tiến, thổi vi cát tạo nên lớp màng sinh học tự nhiên. Thúc đẩy nhanh quá trình tích hợp xương, lưu xương và bám dính chặt chẽ.

>>Xem thêm:Trụ Implant Osstem - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Công nghệ thổi vi cát SLA tạo nên một lớp màng sinh học tự nhiên cho trụ Implant Dio Hàn Quốc, có tác dụng đẩy nhanh quá trình tích hợp xương
Công nghệ thổi vi cát SLA tạo nên một lớp màng sinh học tự nhiên cho trụ Implant Dio Hàn Quốc, có tác dụng đẩy nhanh quá trình tích hợp xương

>>> Xem thêm: Dùng trụ Implant Dio Hàn Quốc trồng răng Implant có đau không?

Chi phí cấy ghép trụ Implant Dio Hàn Quốc là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng nha khoa mà giá trồng răng Implant Dio Hàn Quốc có sự thay đổi khác nhau. Giá tham khảo của dòng trụ này dao động từ 11.000.000 - 13.000.000 VNĐ, bao gồm trụ Implant và khớp nối abutment.

Mỗi loại trụ Implant đều có ưu điểm, hạn chế và mức giá riêng. Do vậy giá răng Implant cấy ghép phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của khách hàng.

Chi phí các dòng trụ Implant khác, các bạn có thể tham khảo Bảng giá trụ Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ
Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đã thực hiện thành công hơn 1.500 ca cấy ghép Implant 
Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đã thực hiện thành công hơn 2.000 ca cấy ghép Implant

Khách hàng nên trực tiếp đến nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant thăm khám và nhận tư vấn về tình trạng răng miệng của mình, để có thể lựa chọn loại trụ thích hợp nhất.

Hơn 2.000 khách hàng trung niên đã trồng răng Implant thành công tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam để ăn nhai ngon miệng như xưa, cười tươi như xưa, trẻ trung như xưa.

>>Xem thêm:

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề