Trụ Implant Paltop - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trụ Implant Paltop là dòng Implant tốt và uy tính của Mỹ với những đặc tính nổi bật như: nhanh chóng tích hợp với xương hàm, thương thích với cơ thể con người, tăng tính ổn định và bền vững của trụ,...

Xuất xứ trụ Implant Paltop

Xuất xứ trụ Implant Paltop

Trụ Implant Paltoptrụ Implant Mỹ, một trong những dòng Implant tốt và uy tín đến từ thương hiệu Paltop. Đây có lẽ là cái tên khá xa lạ đối với nhiều bệnh nhân mất răng tại Việt Nam, bởi hãng này chỉ phân bố mạnh ở thị trường Châu Âu.

Tuy nhiên, Paltop sở hữu những kỹ sư hàng đầu trong nền công nghiệp sản xuất bộ phận Implant yêu cầu độ chính xác cao, phục vụ cho các ngành tiên tiến nhất như: bán dẫn, dầu & năng lượng, hóa chất & dược, thực phẩm,..

Nhờ vào kinh nghiệm đó, họ đã cho ra đời dây chuyền xử lý bề mặt trụ Implant bằng nước siêu tinh khiết. Dù chi phí cho việc này đắt đỏ hơn quy trình thông thường, thế nhưng theo nhiều chuyên gia trên thế giới kết quả cấy ghép Implant Paltop mang lại là hoàn toàn đáng mong đợi.

Xem thêm: Trụ Implant Anthogyr - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Cấu tạo trụ Implant Paltop

Cấu tạo trụ Implant Paltop

Trụ Implant Paltop có cấu tạo đặc biệt từ chất liệu chế tác đến bề mặt xử lý trụ và thiết kế bước ren. Điều này giúp trụ Implant giữ được độ ổn định cao dù tồn tại trong môi trường axit. Đảm bảo an toàn với cơ thể.

Vật liệu chế tác trụ Implant

Trụ Implant và khớp nối abutment được là từ hợp kim titanium lớp 23, tăng tính cơ học hơn so với titanium nguyên chất, gia tăng khả năng chống vi khuẩn xâm nhiễm tốt.

Bề mặt K-LEAN ™ siêu tinh khiết

Trụ Implant Paltop sở hữu bề mặt K-LEAN ™ độc quyền được tạo ra bởi 2 giai đoạn tuần tự: phun cát nhằm mục đích tạo ra địa hình bề mặt xốp và tiếp theo là ăn mòn axit nhằm mục đích tạo ra cấu trúc bề mặt nhám vi mô.

Quá trình xử lý bề mặt được hoàn thành bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm bằng cách sử dụng nước siêu tinh khiết (UPW), một quy trình độc đáo có được từ ngành công nghiệp bán dẫn.

Xem thêm: Trụ Implant Alphadent - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Kết cấu trụ Implant

Thiết kế ren đôi với bước ren 1,2mm tối ưu. Các bước ren tăng lên theo hướng đỉnh Implant. Nền tảng Hex bên trong tiêu chuẩn bao gồm các đường kính cấy ghép 3,75 mm, 4,2 mm và 5,0 mm.

Cổ Implant lục giác nằm phía bên trong Paltop mang lại sự linh hoạt trong việc phục hồi. Chóp trụ hình nón kín khít với kết nối lục giác sâu cung cấp độ bền cơ học cao và chuyển đổi nền tảng để tối ưu hóa việc bảo quản xương và mô mềm.

Dr. Care quý tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

6 ưu điểm nổi bật của trụ Implant Paltop

Với những hiểu biết về sinh học, cơ học, vật liệu và đặc biệt là ứng dụng từ lâm sàng trụ Implant Paltop được các chuyên gia Nha khoa đánh giá là loại Implant chất lượng tốt với nhiều ưu điểm vượt bật:

1. Trụ Implant có thiết kế sinh học vượt trội

Kế thừa những ưu điểm của thiết kế truyền thống kết hợp với kỹ thuật tiến bộ của dòng Implant thế hệ Active, cùng mũi khoan cuối cùng được gia công chính xác Paltop đã cho ra đời lọai trụ Implant độc đáo với phần cổ Implant tương tác thụ động với xương, trong khi phần chóp đa dạng lựa chọn phù hợp với nhiều mức độ khác nhau của xương, tối ưu sự tích hợp và ổn định ban đầu theo chỉ định lâm sàng tương ứng.

Đồng thời, bề mặt trụ Implant được khắc axit bằng máy phun cát, với quy trình làm sạch nhiều giai đoạn mở rộng, sử dụng nước siêu tinh khiết (UPW) để loại bỏ các chất cặn bẩn không mong muốn, mang lại bề mặt sạch và duy trì lớp oxit nguyên vẹn.

6 Ưu điểm nổi bật của trụ Implant Paltop

2. Bảo vệ xương hàm gần như tuyệt đối

Trụ Implant Paltop cung cấp 6 mô cấy cải tiến với thiết kế sinh học tiên tiến, bao gồm các thành phần phục hồi và phẫu thuật hiện đại. Sự sắp xếp trình tự khoa học của các thành phần phục hồi phù hợp ở dòng trụ này góp phần duy trì thể tích mô mềm và bảo tồn xương hàm tối đa.

Bên cạnh đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa bề mặt nước siêu tinh khiết và cách vô trùng tất cả các chi tiết cấu thành trụ Implant Paltop đã giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hiệu quả.

Xem thêm: Cấy ghép Implant mất bao lâu? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

3. Paltop Implant có khả năng tích hợp xương nhanh

Abutment dạng “lõm” tạo nên diện thoát tối ưu, cho phép thay thế phục hình tạm cố định mà không ảnh hưởng đến cấu trúc mô nướu mới đang được hình thành. Điều này giảm chấn thương đến Implant và tăng sự lành thương mô mềm.

4. Trụ Implant phù hợp với tất cả các chỉ định phục hình

Hệ thống trụ Implant Paltop dẫn đầu về các giải pháp phục hình sáng tạo, cung cấp các bộ phận phục hình có sẵn đa dạng, thích hợp cho nhiều chỉ định phục hình, tất cả vị trí răng, các giai đoạn điều trị, từ giai đoạn đặt healing, lấy dấu, phục hình tạm (sử dụng nhựa peek) và phục hình sau cùng gắn xi măng hoặc bắt vít.

Tất cả các phụ kiện phục hình của Implant Paltop đều có hình dáng “lõm” cho phép thay thế phần tương ứng theo từng giai đoạn điều trị mà không chấn thương mô nướu.

5. Trụ Implant có khả năng chịu lực tốt, ổn định

Kết nối lục giác sâu bên trong mang lại sự ổn định của trụ Implant và kết nối phục hình linh hoạt. Hệ thống rãnh xoắn giúp tối ưu khả năng đứng vững của trụ, chiếc răng giả sau sau cấy ghép được bền vững, chắc chắn hơn.

6. Kết cấu trụ Implant đặc biệt mang lại thẩm mỹ vượt trội

Thiết kế sáng tạo Abutment dạng lõm cùng kết nối Hex nội bộ được chứng minh với hơn 40 năm lâm sàng mang lại kết quả thẩm mỹ gần như hoàn hảo và lâu dài, giúp cho mô mềm dày hơn, giảm sự ánh màu kim loại của phục hình.

2 nhược điểm của trụ Implant Paltop

2 Nhược điểm của trụ Implant Paltop

Mặc dù mang nhiều ưu điểm nổi bật, xong so với các loại trụ Mỹ như trụ Implant Nobel Biocare, trụ Implant Dentium Superline hay trụ Implant Hiossen, trụ Implant Paltop vẫn tồn tại 2 nhược điểm lớn:

1. Trụ Implant Paltop chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam

Mặc dù trụ Implant Paltop được nhiều Bác sĩ ưa chuộng và được phân phối tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới nhưng chỉ mới được đưa vào sử dụng tại một số hệ thống Nha khoa Việt Nam. Vì vậy, nhiều Cô Chú, Anh Chị không biết đến sự có mặt của dòng trụ này.

Hơn nữa, với tỷ lệ người sử dụng loại trụ này tại Việt Nam rất ít nên rất khó để xác định được hiệu quả của dòng trụ này trên cơ địa của người Việt Nam. Do đó, trụ Implant Brat chưa được sử dụng rộng rãi tại nước ta dù đã được cấp phép lưu hành.

2. Chưa đủ thời gian đánh giá về độ bền của trụ Implant

Trụ Implant Paltop đã có mặt trên thị trường hàng chục năm, nhưng chủ yếu phổ biến tại thị trường Châu Âu nên nếu so sánh tại thị trường Việt Nam thì kinh nghiệm lâm sàng của trụ vẫn chưa cao.

Do đó, số liệu về thời gian sử dụng để đáng giá về độ bền của trụ này tại Việt Nam chưa đủ, cần thêm thời gian để theo dõi và đánh giá chính xác hơn.

So sánh giá của trụ Implant Paltop với các dòng trụ Implant khác

So sánh giá của trụ Implant Paltop với các dòng trụ Implant khác

Chi phí trồng răng Implant Paltop phụ thuộc vào từng Nha khoa mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Hiện nay, trụ Implant Paltop có giá khoảng 12.000.000 VNĐ/trụ và thời gian bảo hành khoảng 10 năm.

Với mức giá này tại Nha kha Dr. Care Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn các dòng trụ Implant Hàn Quốc với độ uy tín - chất lượng - kinh nghiệm lâm sàng tương đương như trụ Implant Dentium, trụ Implant Dio hay trụ Implant Osstem Hàn Quốc với thời gian bảo hành lên đến 20 năm.

Ngoài ra, tại Nha khoa Dr. Care còn có nhiều dòng trụ Implant nổi bật trên thế giới cho chất lượng phục hình mất răng hoàn hảo đi kèm mức giá hợp lý và thời gian bảo hành có thể đến trọn đời.

Chi phí các dòng trụ Implant khác, các bạn có thể tham khảo Bảng giá trụ Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

>>Xem thêm: Top 4 dòng trụ Implant Mỹ phổ biến tại thị trường Việt Nam

>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không?

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr.Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Top 4 dòng trụ Implant Mỹ trên thị trường hiện nay

Top 4 dòng trụ Implant Mỹ trên thị trường hiện nay

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay