Cấy ghép Implant mất bao lâu? Lộ trình điều trị thăm khám tại nha khoa Dr. Care ra sao?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Cấy ghép Implant mất khoảng 3-9 tháng để hoàn tất. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố: Thời gian cấy ghép, tình trạng xương hàm, sức khỏe,... Cô Chú, Anh Chị nên thăm khám tổng quát tại Nha khoa Dr. Care trước khi tiến hành điều trị.

Dạ thưa Bác sĩ, em đang cảm thấy buồn vô cùng khi bị mất chiếc răng ở hàm dưới trong trận đá banh với bạn cách đây 1 tuần. Đây là trải nghiệm thật tồi tệ đối với bản thân em. Em tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant để phục hồi răng mất thì thấy khá hiệu quả. Bác sĩ cho em hỏi cấy ghép Implant mất bao lâu? Lộ trình điều trị thăm khám tại nha khoa Dr. Care ra sao vậy ạ? Em xin cảm ơn giải đáp của Bác sĩ!

Anh:Nguyễn.Đỗ.T.T-Nguyendott****[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Anh T! Cảm ơn Anh đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Bác sĩ rất lấy làm tiếc về trường hợp mất răng mà Anh T đã trải qua. Với câu hỏi cấy ghép Implant mất bao lâu? Lộ trình điều trị thăm khám tại nha khoa Dr. Care ra sao thì Bác sĩ sẽ giải đáp lần lượt như sau:

Trồng răng Implant mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan, cụ thể như là: Tình trạng xương hàm, thời gian mất răng và thể trạng của Cô Chú, Anh Chị. Đối với trường hợp của Anh T đã mất răng cách đây 1 tuần thì đây là thời điểm thích hợp để Anh phục hồi răng mất của mình. Tuy nhiên, Anh nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ Nha khoa chuyên sâu trong lĩnh vực trồng răng Implant để có kết quả điều trị tốt nhất.

Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo lộ trình điều trị, thăm khám tại Nha khoa Dr. Care để an tâm hơn trước khi điều trị. Nha khoa Dr. Care là địa điểm trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng hiện nay. Lộ trình điều trị, thăm khám tại Dr. Care sẽ được thực hiện tỉ mỉ lần lượt theo các bước với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến và tay nghề cao của Bác sĩ. Cụ thể như là:

  • Bước 1: Khám tổng quát, sau đó đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp từ phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician

  • Bước 2: Tiến hành đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật

  • Bước 3: Tái khám và cắt chỉ sau đó 7 – 10 ngày theo thông báo của Bác sĩ

  • Bước 4: Tái khám để kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên Implant sau 3 tháng

  • Bước 5: Gắn Abutment, mão răng sứ trên Implant sau 3 ngày

  • Bước 6: Gắn mão răng sứ chính thức lên trụ Implant sau 3-5 ngày

Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không?

Lộ trình điều trị thăm khám tại nha khoa Dr. CareHy vọng, với những giải đáp trên, Anh T có thể đưa ra quyết định lựa chọn Dr. Care để phục hồi răng mất của mình. Nếu Anh còn thắc mắc liên quan về phương pháp trồng răng Implant hay cấy ghép Implant giá bao nhiêu thì hãy liên lạc với số 0909478910. Bộ phận Trợ lý Bác sĩ của Dr. Care - Implant Clinic sẽ sẵn sàng hỗ trợ Anh chi tiết hơn nhé!

Thân mến chào Anh!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề