Có nên trồng răng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi cao về trình độ của bác sĩ và công nghệ tiên tiến, do đó chi phí trồng răng thường khá cao. Việc xuất hiện nhiều nha khoa trồng Implant giá rẻ, khiến Khách hàng hoang mang, lo lắng. Vậy trồng răng giá rẻ nguy hiểm không? Có nên trồng răng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh?

Chi phí trồng răng Implant là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này. Có nhiều quảng cáo xuất hiện với các mức giá khác nhau khiến Khách hàng hoang mang và khó xác định được địa chỉ trồng Implant uy tín, chất lượng hoặc sẽ đặt ra nghi vấn Có nên trồng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh hay không.

Giá trồng Implant phụ thuộc vào yếu tố nào? Có nên trồng Implant giá rẻ hay không?

Phục hồi răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép Implant có chi phí cao hơn so với làm hàm tháo lắp hay cầu răng sứ. Tuy nhiên, răng trồng Implant chất lượng có thể sử dụng lâu bền từ 20 năm - trọn đời nên mức chi phí đó được xem là hoàn toàn phù hợp.

***Chú thích

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Chi phí trồng Implant của mỗi Cô Chú, Anh Chị là khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Vật liệu sử dụng trong cấy ghép Implant

Vật liệu cấy ghép Implant là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chi phí của dịch vụ này. Trụ Implant được sản xuất bởi bằng công nghệ hiện đại có khả năng tích hợp với xương hàm thay thế cho chân răng đã mất.

Vật liệu sử dụng trồng Implant

Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn trụ Implant được sản xuất bởi những thương hiệu danh tiếng như Straumann, Nobel, Osstem, … để đảm bảo hiệu quả phục hồi răng. Các thương hiệu này có thời gian bảo hành lâu dài, cam kết chất lượng vật liệu và không phát sinh rủi ro khi trồng Implant.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm qua bài bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant Dr. Care Implant Clinic

2. Thời gian trồng răng Implant

Thời gian trồng Implant phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, chất lượng xương hàm và sức khỏe tổng quát của Cô Chú, Anh Chị. Những khách hàng có sức khỏe tốt, xương hàm đảm bảo độ cứng chắc và thể tích đạt tiêu chuẩn sẽ có thời gian điều trị nhanh hơn, từ đó chi phí cũng rẻ hơn.

Ngược lại, những khách hàng mắc bệnh lý răng miệng hay bệnh lý nền, xương hàm đã bị tiêu 1 phần cần thời gian điều trị lâu hơn với nhiều phương án đặc thù. Do đó, chi phí trồng Implant cũng tăng lên cùng với số lượt điều trị.

3. Vị trí, số lượng răng trồng Implant

Số lượng răng trồng Implant ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng, số lượng răng phục hồi càng nhiều thì chi phí càng tăng.

Những Cô Chú, Anh Chị mất răng toàn hàm hay mất nhiều răng liên tục có thể lựa chọn dịch vụ trồng Implant All - on 4 hay Implant All - on - 6. Phương pháp này không những đảm bảo chất lượng răng sau khi phục hồi mà còn giúp tiết kiệm chi phí so với trồng Implant riêng lẻ.

4. Trình độ Bác sĩ điều trị

Bác sĩ điều trị là người quyết định đến sự thành công của quá trình phục hồi răng bằng cấy ghép Implant. Cô Chú, Anh Chị nên tìm chọn những nha khoa có Bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm trồng Implant. Các Bác sĩ giỏi sẽ kiểm soát chính xác quá trình đặt trụ, tiên lượng rủi ro khách hàng có thể gặp phải để đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Đồng thời, họ cũng là người tâm lý khi đưa ra những hướng điều trị hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

5. Sự uy tín của nha khoa

Sự uy tín của nha khoa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ trồng Implant. Những nha khoa uy tín luôn nhận được những đánh giá cao, sự tin tưởng và đồng hành lâu dài từ khách hàng.

Tại nha khoa chất lượng, trang thiết bị trồng răng Implant được chuẩn bị đầy đủ và đảm bảo yêu cầu vô trùng khắt khe. Những thiết bị hiện đại hỗ trợ các Bác sĩ trong quá trình cấy ghép Implant, đảm bảo kết quả phục hồi với khách hàng.

Cô Chú, Anh Chị gặp phải tình trạng mất răng và mong muốn trồng răng Implant, hãy để lại thông tin đăng ký ngay hôm nay để nhận "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

Nguy cơ khi trồng răng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh

Khả năng tích hợp xương kém của trụ Implant giá rẻ

Để cho trụ Implant được tồn tại lâu dài trong xương hàm, Implant cần tích hợp vào phần xương hàm những chiếc răng tự nhiên tốt nhất.

Đối với Implant giá rẻ sẽ không được đảm bảo về mặt chuyên môn bác sĩ và những vật liệu chính hãng sẽ có thời gian tích hợp lâu và kém hơn. Vì vậy, khi trụ tích kém sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của Implant.

Trụ Implant giá rẻ không tương thích sinh học với cơ thể

Phần lớn trụ Implant được cấu tạo từ những hợp chất titanium. Đây là kim loại gần như duy nhất thế giới không gây hại cho sức khỏe con người. Nó đã được Bộ Y tế chứng nhận, và cấp giấy phép chất lượng.

Đặc tính của titanium có tính siêu bền, chịu khỏe và chịu uốn khỏe hơn sắt. Và nó không dễ bị biến dạng sau khi định hình với khả năng chống chịu nhiệt độ lạnh. Nếu sử dụng titanium không chất lượng khả năng tương ứng sinh học sẽ thấm và bị đào gian đào thải nhanh chóng.

Trụ Implant giá rẻ bị đào thải

Quá trình đúng để đào thải implant chính là thông qua những biểu hiện như chảy máu chân răng, viêm nhẹ và răng Implant sẽ bị yếu dần, lung lay khiến răng mất đi chức năng nhai. Khi chụp X quang bạn sẽ thấy rõ phần trụ răng đã không xương bám xung quanh.

>>Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau | Dr. Care

Những biến chứng gặp phải khi trồng răng Implant giá rẻ tại TP. HCM

Lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ tại tphcm sẽ không thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ trồng răng. Nếu thực hiện cấy ghép Implant không đúng quy trình hoặc bác sĩ thực hiện cấy ghép có tay nghề và kinh nghiệm kém có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm quanh răng, chảy máu chân răng, sưng đau hoặc thậm chí là bị nhiễm trùng,...

Trồng răng implant giá rẻ khách hàng có nguy cơ đối mặt với việc implant bị đào thải rất cao

Trồng răng Implant giá rẻ khách hàng có nguy cơ đối mặt với việc implant bị đào thải rất cao

>> Xem thêm: Phương pháp trồng răng bằng cấy ghép Implant có thật sự tốt

Tại sao nên chọn trồng Implant tại nha khoa chuyên sâu, đảm bảo chất lượng và lộ trình điều trị?

Dr. Care - nha khoa chuyên sâu trồng Implant cho người trung niên là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng trồng răng Implant tại Bình Thạnh.

Hiểu được nỗi băn khoăn về chi phí cấy ghép Implant của nhiều khách hàng, nha khoa Dr. Care cung cấp các ưu đãi lớn cùng 5 giải pháp tài chính hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị trong quá trình phục hồi răng đã mất:

  • Ưu đãi chi phí lên tới 3.200.000 đồng gồm chi phí 5 dịch vụ: Tư vấn điều trị với Bác sĩ chuyên sâu Implant cùng công nghệ Implant Studio hiện đại; chụp CT 3D; thực hiện các xét nghiệm trong điều trị; thuốc kê toa sau khi đặt trụ và nước súc miệng KIN diệt khuẩn.

5 ưu đãi dành cho khách hàng tại Nha khoa Dr. Care

  • Áp dụng thanh toán theo đợt điều trị giúp Cô Chú, Anh Chị giảm gánh nặng chi phí. Đây cũng là lời khẳng định đảm bảo kết quả điều trị theo đúng cam kết của Dr. Care.

  • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 1 năm với 17 ngân hàng khác nhau.

  • Nhận ngay 10 triệu đồng khi Cô Chú, Anh Chị trở thành “Đại sứ Dr. Care”, lan tỏa hành trình phục hồi răng của mình và truyền cảm hứng cho nhiều người trung niên mất răng khác.

  • Nhận ngay ưu đãi 6 triệu đồng khi trồng răng cùng người thân, cả gia đình ăn nhai chắc khỏe, hạnh phúc.

  • Nhận gói bảo hành Implant từ 20 năm - trọn đời: Cô Chú, Anh Chị được nha khoa Dr. Care chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện và nhận chế độ bảo hành hấp dẫn. Đội ngũ trợ lý và Bác sĩ tại Dr. Care nhiệt tình giải đáp các thắc mắc Cô Chú, Anh Chị mọi lúc, mọi nơi.

>> Xem thêm: Tư vấn nha khoa trực tuyến quận Bình Thạnh

Dr. Care - Implant Clinic hy vọng các ưu đãi cùng 5 giải pháp tài chính này cùng đồng hành, san sẻ gánh nặng tài chính cùng Cô Chú, Anh Chị trong hành trình phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép Implant.

Dr. Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP. HCM. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa. Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng, trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay, bảo tồn tối đa răng thật.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề