Dòng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ có tốt không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Khi thực hiện cấy ghép Implant cần chọn trụ có khả năng tương thích sinh học cao, không gây kích ứng hay đào thải trụ. Hiện nay, có rất nhiều loại trụ để Cô Chú, Anh Chị có thể sử dụng, và dòng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ được đánh giá khá tốt.

Chú bị mất răng đã 5 năm nay gây khó khăn trong việc ăn nhai và đang có ý định đi trồng răng lại. Theo tìm hiểu chú thấy dòng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ đang được ưa chuộng hiện nay. Trường hợp của chú là xương hàm đã yếu, tuổi cũng cao và muốn trồng răng nhanh chóng thì có nên sử dụng loại trụ này không. Liệu dòng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ có tốt không? Nhờ Nha khoa đưa ra phương pháp phù hợp nhất để Chú yên tâm thực hiện.

Chú: maikim_thanh***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú maikim_thanh*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Đúng như Chú được biết, dòng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ đang được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Trong lĩnh vực sản xuất và cấy ghép Implant, Thụy Sĩ luôn dẫn đầu thế giới.

Implant Straumann được chứng minh là dòng trụ tốt vì phù hợp với đa phần các tình trạng mất răng, dễ dàng tương thích với những đặc điểm xương hàm khác nhau. Dù bị mất bao nhiêu răng hay mất toàn hàm thì phương pháp này cũng có thể khắc phục được. Đối với trường hợp của Chú thì dòng trụ Implant sẽ khắc phục được tình trạng xương hàm đã yếu, khả năng lành thương nhanh chóng và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe trong quá trình trồng răng Implant.

Dòng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ được đánh giá khá tốt

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Hiện nay thì trụ Implant Thụy Sĩ có nhiều dòng nhưng dòng Implant Straumann SLA và dòng Implant Straumann SLActive là 2 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay:

  • Dòng Implant Straumann SLA

Đây là dòng trụ Thụy Sỹ đời đầu với cấu tạo 100% Titanium, bề mặt trụ có độ nhám nên việc tích hợp xương hiệu quả hơn. Tuy nhiên vì đây là loại trụ truyền thống nên dù được các chuyên gia đánh giá cao vẫn không quá nổi trội.

  • Dòng Implant Straumann SLActive

Dòng trụ này có chất lượng phục hình răng tốt nhất hiện nay. Loại trụ này kết hợp những ưu điểm của trụ Straumann SLA truyền thống và công nghệ SLActive hiện đại để có được dòng Implant Straumann SLActive. Bề mặt của dòng trụ được phủ lớp màng sinh học đặc biệt có khả năng đẩy nhanh tốc độ tích hợp với xương hàm.

Xem thêm: Những nơi trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Đội ngũ Bác sĩ Dr.Care chúc Chú may mắn và hy vọng rằng Chú sẽ có một kết quả tốt trong việc cấy ghép Implant và nhận lại nụ cười rạng rỡ.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề