Những đặc điểm ưu việt dòng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ là gì?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Để đánh giá sự thành công của ca trồng răng Implant thì chất lượng trụ Implant là một trong những yếu tố tiên quyết. Hiện nay trụ Implant Straumann Thụy Sĩ đang là loại trụ được sử dụng nhiều nhất, vậy trụ Implant Straumann có những đặc điểm ưu việt nào?

Tôi năm nay 40 tuổi, bị mất 3 chiếc răng liền kề vì tai nạn ngoài ý muốn. Tôi vô cùng tự ti về ngoại hình của mình nên muốn trồng răng Implant càng sớm càng tốt. Và theo như tôi tìm hiểu thì dòng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ là thương hiệu cao cấp, được nhiều Nha sĩ khuyên dùng. Vậy ngoài ưu điểm thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tốt thì loại trụ này còn có đặc điểm gì tốt hơn so với các phương pháp khác, xin hãy tư vấn kĩ hơn giúp tôi vì có nhiều ưu điểm như mang lại tính thẩm mỹ

Anh: letuan47***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào anh letuan47***, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trường hợp của anh bị mất 3 chiếc răng liền kề thì trồng răng Implant với dòng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Loại trụ này có nhiều công nghệ độc quyền với những đặc điểm ưu việt như:

  • Thời gian tích hợp xương nhanh chóng giúp rút ngắn thời gian lành thương: Chỉ cần từ 3-6 tuần (thay vì 8-12 tuần như các trụ khác) đã có thể tích hợp chắc chắn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo đúng theo mong muốn trồng răng Implant càng sớm càng tốt của anh.

  • Độ bền cao: Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ nhỏ gọn, có thời gian sử dụng lâu dài, hiếm khi xảy ra hiện tượng nứt hay đứt gãy trụ. Thậm chí nếu biết cách chăm sóc, thời gian sử dụng của trụ Implant Straumann có thể kéo dài trọn đời.

Trụ Implant được sản xuất từ Titanium tinh khiết

  • Đảm bảo khả năng ăn nhai:Trụ Implant có độ bền chắc và khả năng chịu lực tốt nên có thể phục hồi chức năng ăn nhai lên đến 98%.

  • Giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm: Khi trồng răng bằng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ thì chức năng ăn nhai được đảm bảo, duy trì được lực tác động lên xương hàm, hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương có thể xảy ra.

  • Khả năng tương thích sinh học cao: Vì trụ Implant Straumann Thụy Sĩ có 100% thành phần Titanium tinh khiết, vô cùng an toàn nên đảm bảo Khả năng tương thích sinh học, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM

Hy vọng những giải thích trên đây sẽ giúp anh hiểu thêm về loại trụ này. Nếu những Cô Chú, Anh Chị khác quan tâm đến trồng răng Implant hay có bất kì thắc mắc nào về trồng răng Implant giá bao nhiêu hãy liên lạc với Nha khoa Dr. Care để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ hơn nhé!

Mến chào anh!

Xem thêm: Top 4 Dòng Trụ Implant Mỹ Trên Thị Trường Hiện Nay

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề