Những điều cần biết về phương pháp cấy ghép Implant

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Implant nha khoa là phương pháp phục hình răng giả hiện đại nhất, nhờ có trụ Implant đặt vào xương hàm thay thế chân răng đã mất.

Tổng quan về phương pháp Implant nha khoa

Implant là gì? Implant nha khoa là kỹ thuật đặt trụ Implant vững chắc vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi các tế bào xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.

Răng Implant có cấu trúc tương tự như răng thật, đầy đủ 3 phần:

1. Trụ Implant: được làm từ titanium, dạng hình trụ thuôn dần, có chức năng như một chân răng, với bề mặt nhám hoặc mịn, tích hợp xương nhanh chóng. 2 loại trụ Implant hàng đầu là Nobel Biocare (Mỹ) và Straumann (Thụy Sĩ), được Bác sĩ trên thế giới tin dùng với tỷ lệ thành công cao nhất, hiện đang được sử dụng phổ biến tại hơn 70 quốc gia với thẻ bảo hành chính hãng toàn cầu.

2. Khớp nối Abutment: được tạo nên từ hợp chất kim loại hoặc sứ, giữ vai trò như cùi răng (ngà răng), kết nối trụ Implant ở bên trong xương hàm và mão răng sứ bên trên thành một thể thống nhất. Abutment chỉ được gắn cố định khi đã có sự tích hợp chắc chắn giữa xương hàm và bề mặt ngoài của trụ Implant.

3. Mão răng sứ: là mão răng có lõi rỗng được thiết kế để úp vừa khít vào Abutment đã gắn chặt với trụ Implant bên dưới xương hàm. Trong Implant nha khoa có các loại răng sứ phổ biến như: răng toàn sứ, răng sứ titan, răng sứ kim loại (kim loại thường Ni-Cr hoặc Co-Cr, kim loại quý như vàng, platin hay paladium…).

Kỹ thuật và máy móc thiết bị dùng trong Implant nha khoa: công nghệ CAD/CAM trong phục hình răng sứ nha khoa, phần mềm phẫu thuật Implant Nobel Clinician, hệ thống sản xuất máng hướng dẫn phẫu thuật, máy đặt Implant và bộ mũi khoan nhiều kích thước, hệ thống ghế nha khoa hiện đại có thể tự ngắt điện khi có sự cố xảy ra… đặc biệt phòng vô trùng đạt chuẩn và kiểm soát nghiêm ngặt theo quy định của Sở Y Tế TP. HCM.

Trụ Implant có cấu tạo tương tự như răng thật, nên đảm bảo chức năng ăn nhai đạt 90% răng thật
Trụ Implant có cấu tạo tương tự như răng thật, nên đảm bảo chức năng ăn nhai đạt 90% răng thật

Đặc điểm ưu việt của Implant nha khoa

Implant nha khoa được chứng minh là phương pháp phục hồi mất răng hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Răng Implant giúp khôi phục lại răng mất một cách hoàn hảo, phục hồi chức ăn ăn nhai và thẩm mỹ đạt 90% răng thật. Nhiều Cô Chú, Anh Chị đã lựa chọn Implant nha khoa bởi ưu điểm vượt trội sau:

 • Ngăn ngừa hậu quả của tình trạng mất răng lâu ngày: tiêu xương hàm, tụt nướu, hở kẽ răng, trồi răng đối diện, hôi miệng…

 • Không xâm lấn các răng thật kế cận như cầu răng sứ, giảm thiểu nguy cơ mất thêm răng.

 • Áp dụng cho mọi trường hợp mất răng, mất một hoặc nhiều răng, mất răng cửa, răng cấm hoặc răng hàm.

Phương pháp implant nha khoa khắc phục hầu hết các nhược điểm của các phương pháp phục hồi răng truyền thống
Trồng răng Implant nha khoa khắc phục hầu hết các nhược điểm của các phương pháp phục hồi răng truyền thống

Xem thêm: Trồng răng Implant là gì? Chi phí và địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Dr. Care quý tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

Các phương pháp trồng răng Implant hiện nay

Mặc dù tất cả các phương pháp trồng răng Implant đều phục hồi răng đã mất, nhưng khi thực hiện cấy ghép Implant đối với từng trường hợp Bác sĩ sẽ có một số cách thực hiện khác nhau. Vị trí đặt Impalnt vật liệu cấy ghép và kỹ thuật cấy ghép giúp phân biệt từng loại Iimplant nha khoa.

Vị trí cấy ghép Implant nha khoa được xác định bởi sức khỏe xương hàm và một phần rất nhỏ sở thích của bệnh nhân. Tùy thuộc vào những yếu tố này, có thể có một trong các loại cấy ghép sau:

 • Endosteal (Implant trong màng xương)

 • Subperiosteal (Implant dưới màng xương)

 • Zygomatic (Cấy ghép implant xương gò má)

Endosteal (Implant trong màng xương)

 Endosteal (Implant trong màng xương)

Endosteal là dạng Implant nha khoa thông dụng nhất hiện nay, trụ Implant nằm hoàn toàn bên trong xương hàm (dưới nướu) với tác dụng thay thế chân răng đã mất. Đây là phương pháp được sử dụng hầu hết cho các trường hợp trồng răng Implant hiện nay.

Cấu tạo của Endosteal Implant gồm 3 bộ phận: trụ Implant, cầu nối (Abutment) và mão răng sứ. Tùy vào thương hiệu Implant mà phần trụ sẽ có hình dạng khác nhau, nhưng về cơ bản thì chúng giống con vít nhỏ với khả năng bám chắc vào xương hàm.

Cấy ghép Endosteal thường được chỉ định cho các trường hợp mất răng đơn lẻ, sức khỏe tổng quát tốt, xương hàm phát triển đầy đủ, đảm bảo độ dày, mô nướu khỏe, không bị bệnh nha chu. Trường hợp xương hàm không bảo đảm cần cấy ghép xương và đợi phục hồi mới có thể thực hiện phương pháp này.

Viêm nha chu (Periodontitis) còn gọi là bệnh viêm quanh răng là tình trạng các mô nha chu (gồm nướu, dây chằng nha chu, cement chân răng và xương ổ răng) bị viêm nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến các mô nâng đỡ của răng và phá huỷ xương quanh răng

Subperiosteal (Implant dưới màng xương)

Subperiosteal (Implant dưới màng xương) 

Subperiosteal là dạng Implant khá cổ điển, từng được sử dụng nhưng ngày nay không còn ứng dụng nhiều nữa. Chỉ định cho các trường hợp mất nhiều răng, xương hàm không đủ thể tích xương.

Cấu tạo Subperiosteal có khung hoặc lưới kim loại được thiết kế ôm sát xương hàm, đặt dưới nướu. Trên khung kim loại này có các trụ xuyên qua nướu để gắn mão răng sứ lên.

Phương pháp này chỉ định cho các trường hợp mất nhiều răng, không bảo đảm thể tích xương hàm. Tuy nhiên, Implant dưới màng xương thiếu tính ổn định, độ bền không cao, dễ gây ra các biến chứng, không giải quyết được tình trạng tiêu xương hàm.

Zygomatic (Cấy ghép implant xương gò má)

Zygomatic (Cấy ghép implant xương gò má) 

Zygomatic Implant là phương pháp cấy ghép Implant hiện đại nhất hiện nay, giúp phục hình cho các trường hợp mất nhiều răng hoặc mất toàn bộ hàm bằng cách cấy ghép 2 - 4 trụ Implant vào xương hàm, xương gò má để phục hồi chức năng ăn nhai.

Cấy ghép Zygomatic là kỹ thuật cấy ghép Implant độ khó cao, phức tạp, yêu cầu bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cũng như cơ sở nha khoa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Chưa kể Zygomatic phải có lộ trình điều trị nên cần sự hợp tác chặt chẽ của bệnh nhân mới có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Phương pháp này được chỉ định cho các trường hợp phức tạp như: tiêu xương hàm trầm trọng, dị tật hàm, bị cắt bỏ hàm do điều trị ung thư, người mất toàn bộ răng nhưng bị teo đét sống hàm vùng răng… Với cấu trúc đặc biệt, Zygomatic giúp người bệnh không chỉ phục hồi chức năng ăn nhai mà còn thẩm mỹ, toàn diện.

Các trường hợp nào nên trồng Implant nha khoa?

Trồng Implant nha khoa là một phương pháp trồng răng độc lập, không cần phải xâm lấn răng kế cận nên kĩ thuật này có thể áp dụng phục hình tối ưu, hiệu quả cao cho mọi trường hợp mất răng.

Các dịch vụ trồng răng không đau tại Dr. Care

Trồng răng Implant thay thế 1 răng

 • Áp dụng cho trường hợp mất 1 răng, đặt 1 trụ Titanium vào xương hàm, thay thế cho chân răng đã mất. Tùy theo từng trường hợp và khả năng tài chính, cô chú/anh chị có thể chọn dòng trụ DELUXE hoặc dòng trụ PREMIUM, phục hình răng toàn sứ hoặc một vài răng sứ phù hợp.

 • Dr. Care đặc biệt dành tặng 5 ưu đãi trị giá 3.200.000 cho tất cả các Khách hàng

Trồng răng Implant thay thế một vài răng

 • Không phải mất bao nhiêu răng thì phải cắm ghép bấy nhiêu răng Implant. Tùy trường hợp cụ thể, Bác sĩ sẽ chẩn đoán và quyết định: 2 Implant thay thế cho 3 hoặc 4 răng, 3 Implant thay thế cho 5 răng.

 • Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho Khách hàng nhưng vẫn đảm bảo phục hồi răng bền vững.

Trồng răng Implant toàn hàm All-on-4

 • Bao gồm 4 trụ Implant được đặt vào xương hàm trên hoặc hàm dưới (2 trụ đặt thẳng, 2 trụ đặt nghiêng). 4 trụ Implant này sẽ nâng đỡ lực cho 12 răng giả phía trên.

 • Phù hợp cho người mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau.

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện hơn việc đặt từng trụ Implant.

Trồng răng Implant toàn hàm All-on-6

 • Bao gồm 6 trụ Implant được đặt vào xương hàm trên hoặc hàm dưới (6 trụ đều được đặt thẳng: 4 trụ ở mặt răng trước, 2 trụ hai bên răng hàm).

 • Thích hợp cho trường hợp mất răng toàn hàm, thường được áp dụng cho người mất răng hàm dưới, do răng hàm dưới chịu tác động của lực ăn nhai nhiều hơn.

 • Do được cắm 6 trụ Implant nên khi phục hình, hàm răng chắc khỏe hơn phương pháp All-on-4.

Ghép xương nhân tạo

 • Áp dụng cho trường hợp bị tiêu xương hàm, chất lượng và số lượng xương ổ răng, xương hàm không đủ tiêu chuẩn cho phép.

 • Bác sĩ cấy ghép xương tự thân hoặc xương nhân tạo vào vị trí mất răng. Sau một thời gian xương tích hợp hoàn toàn với ổ răng và hàm, Bác sĩ tiến hành đặt trụ Implant.

 • Ưu điểm: Phục hồi khả năng trồng răng Implant, tái tạo cấu trúc xương hàm, giữ được sự tươi trẻ cho khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng xoang hàm

 • Áp dụng cho trường hợp mất răng lâu năm, dẫn đến mở rộng xoang hàm, xương hàm bị phá hủy từ trong ra ngoài hoặc người có xương hàm mỏng.

 • Kỹ thuật nâng xoang hàm và cấy ghép xương nhằm tăng kích cỡ, giúp xương đủ điều kiện nâng đỡ trụ Implant.

 • Ưu điểm: Giúp hàm trên có đủ điều kiện xương để trồng răng Implant, cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai so với các phương pháp khác.

Trồng Implant nha khoa khi mất một răng

Khi mất một răng, việc trồng Implant càng sớm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: hạn chế tiêu xương tối đa, thời gian điều trị ngắn, tiết kiệm chi phí điều trị phát sinh.

Trồng Implant nha khoa khi mất nhiều răng liền kề

Khi mất nhiều răng liền kề, quý khách không cần phải trồng toàn bộ bằng Implant số răng đã mất. Phương pháp cầu răng Implant sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.

Mất răng lâu ngày, không trồng răng implant sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng
Mất răng lâu ngày, không trồng răng implant sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng

Trồng Implant nha khoa khi mất răng toàn hàm

Mất răng toàn hàm dùng hàm tháo lắp nhiều sự bất tiện như tiêu xương hàm nhanh, hàm xộc xệch không ăn nhai được, cấn cộm đau. Giải pháp trồng răng Implant toàn hàm All On 4, All On 5, All On 6 là giải pháp tiên tiến vượt bậc dành cho người mất răng toàn hàm.

Phương pháp trồng răng implant khắc phục mọi nhược điểm của cầu răng sứ
Phương pháp trồng răng Implant khắc phục mọi nhược điểm của cầu răng sứ
Trồng răng Implant toàn hàm đã được các chuyên gia đánh giá cao, có độ tin cậy đối với người mất răng và công nhận đây là giải pháp lý tưởng nhất để phục hồi lại răng bị mất cho đến thời điểm hiện tại.
Trồng răng Implant toàn hàm đã được các chuyên gia đánh giá cao, có độ tin cậy đối với người mất răng và công nhận đây là giải pháp lý tưởng nhất để phục hồi lại răng bị mất cho đến thời điểm hiện tại.

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care

Dr. Care là Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam với liệu pháp cấy ghép Implant không đau được thiết kế dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe và được thực hiện tỉ mỉ bởi đội ngũ Bác sĩ giỏi, nắm vững chuyên môn cấy ghép Implant và phục hình răng miệng, có kinh nghiệm ít nhất 5 năm và khả năng cảm nhận thẩm mỹ cao.

Kiểm tra sức khoẻ rõ ràng trước khi điều trị Implant.
Kiểm tra sức khoẻ rõ ràng trước khi điều trị Implant.

Để thực hiện quy trình trồng răng Implant tại Dr. Care sẽ bao gồm 6 bước:

Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician(50 – 60 phút)

Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật theo kế hoạch điều trị(20 – 30 phút)

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày(20 – 30 phút)

Bước 4: Tái khám kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên Implant sau 3 tháng(20 – 30 phút)

Bước 5: Gắn Abutment & gắn răng sứ trên Implant sau 3 ngày(60 phút)

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3-5 ngày(60 phút)

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Các loại trụ Implant phổ biến trong kỹ thuật Implant nha khoa và cách lựa chọn trụ Implant an toàn, tiết kiệm

Việc lựa chọn trụ Implant khi cấy ghép là một điều không hề dễ dàng, Cô Chú, Anh Chị phải cân nhắc rất kỹ lưỡng khi lựa chọn. Dưới đây là một số những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn trụ Implant.

1/ Ưu tiên chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng

Với mỗi tình trạng mất răng khác nhau sẽ dẫn tới xương hàm, nướu và vị trí tương đối của các răng sẽ khác nhau. Điều này ảnh hưởng lớn đến dòng trụ mà khách hàng lựa chọn. Việc chọn trụ implant phù hợp với tình trạng không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điều trị mà còn đảm bảo tính bền vững lâu dài cho Implant.

2/ Chọn hãng trụ Implant uy tín, lâu đời

Trụ Implant sẽ được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm, nếu dùng trụ không đảm bảo về nguồn gốc sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường: Implant bị đào thải, vật liệu không đảm bảo gây dị ứng, không tương thích với cơ thể.

Việc lựa chọn trụ Implant của các hãng uy tín giúp khách hàng an tâm về vấn đề sức khỏe, quá trình điều trị đạt hiệu quả, tỉ lệ thành công cao.

Tại Dr. Care, quá trình lựa chọn các dòng trụ Implant cực kì khắt khe. Nha khoa chỉ lựa chọn các dòng implant có trên 15 năm nghiên cứu lâm sàng và báo cáo nghiên cứu khoa học thường niên về sự an toàn và hiệu quả của Implant.

Khách hàng sẽ được kiểm tra tem, nhãn đầy đủ dòng trụ mình lựa chọn trước khi điều trị.
Khách hàng sẽ được kiểm tra tem, nhãn đầy đủ dòng trụ mình lựa chọn trước khi điều trị.

Bảng giá trồng Implant tại nha khoa Dr. Care

Trồng Implant nha khoagiá bao nhiêu là câu hỏi nhiều Cô Chú, Anh Chị thắc mắc. Chi phí trồng răng Implant sẽ phụ thuộc vào từng nha khoa và dòng trụ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn.

Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng mất răng, nhu cầu và điều kiện kinh tế mà Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn hệ trụ Implant phù hợp với khả năng của mình.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍThời gian lành thương

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 - 4 tháng

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ2 - 4 tháng

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

3 tiêu chuẩn lựa chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Tại TP.HCM hiện nay có rất nhiều nha khoa trồng răng Implant, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ điều kiện để đáp ứng tốt cho nhu cầu về chất lượng, chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho Cô Chú, Anh Chị.

Chính vì thế cần có đủ 3 tiêu chí sau để đánh giá một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng, đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra.

1/ Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, tận tâm phục vụ

Cô chú/anh chị sẽ được ký hợp đồng cam kết chất lượng, hiệu quả điều trị trước khi đặt trụ Implant đảm bảo tính rõ ràng minh bạch
Khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết chất lượng, hiệu quả điều trị trước khi đặt trụ Implant đảm bảo tính rõ ràng minh bạch

2/ Bác sĩ tư vấn chuyên sâu, rõ ràng minh bạch với lộ trình điều trị cụ thể

Tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, khách hàng chị sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin về tình trạng răng miệng của mình: Vì sao dẫn đến mất răng, so sánh những ưu và nhược điểm của các phương pháp trồng răng hiện nay.

Đặc biệt những thông tin về răng Implant như thông tin các dòng trụ Implant phù hợp kèm chi phí, giá cả các dịch vụ, … đều được cung cấp đầy đủ, rõ ràng, minh bạch.

3/ Không phát sinh thêm chi phí, rõ ràng lộ trình điều trị Implant

Nhiều Cô Chú, Anh Chị thường lo lắng rằng trong quá trình điều trị sẽ phát sinh thêm chi phí. Tại những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, mọi chi phí phát sinh và lộ trình điều trị đều được công khai và dự trù trong hợp đồng điều trị.

Nên Cô Chú, Anh Chị chỉ cần dựa vào hợp đồng này là đã có thể biết được chi phí từng loại dịch vụ và các giai đoạn Bác sĩ thực hiện.

Trồng răng implant tại Dr. Care với liệu trình điều trị rõ ràng, minh bạch
Trồng răng implant tại Dr. Care với liệu trình điều trị rõ ràng, minh bạc
Trồng răng implant tại Dr. Care với liệu trình điều trị rõ ràng, minh bạch

Xem thêm:Top 10 địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM

Dr. Care nghiên cứu và thực hiện duy nhất 1 dịch vụ trồng răng Implant chuẩn y khoa

Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam. Nên sẽ đáp ứng đầy đủ những những tiêu chí đảm bảo trồng răng an toàn cho khách hàng với các tiêu chí:

1/ Tại nha khoa chuyên sâu sẽ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại chuyên sâu hỗ trợ Bác sĩ trồng răng không đau.

Ghế nha khoa KaVo Primus™ 1058 Life hiện đại hiện nay được tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ trồng răng Implant an toàn và thoải mái.

Ghế Kavo Primus chuyên dùng trong nha khoa
Ghế Kavo Primus chuyên dùng trong nha khoa

Máy chụp phim CT 3D toàn hàm tại các nha khoa chuyên trồng răng Implant hỗ trợ đắc lực trong chẩn đoán và điều trị, vừa chính xác, thuận tiện mà cô chú/anh chị không cần phải đi đâu xa.

Máy chụp X-quang giúp Bác sĩ có cái nhìn tổng quát nhất về tình trạng răng hàm của Khách hàng.
Máy chụp X-quang giúp Bác sĩ có cái nhìn tổng quát nhất về tình trạng răng hàm của Khách hàng.

Máy Piezotome hoạt động dựa trên tần số siêu âm không gây tiếng ồn. Nên mang đến sự êm dịu trong suốt quá trình trồng răng, giảm đau hiệu quả, ít xâm lấn, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng.

Máy Piezotome được các bác sĩ tư vấn, chỉ định và bệnh nhân lựa chọn để hạn chế tối đa đau, chảy máu sau nhổ răng.
Máy Piezotome được các bác sĩ tư vấn, chỉ định và bệnh nhân lựa chọn để hạn chế tối đa đau, chảy máu sau nhổ răng.

Phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician hỗ trợ Bác sĩ lên kế hoạch đặt trụ Implant chính xác đến từng mi-li-met.

Bác sĩ Dr. Care lập kế hoạch cấy ghép Implant với phần mềm hỗ trợ cấy ghép Implant Nobel Clinician hoặc Implant Studio
Bác sĩ Dr. Care lập kế hoạch cấy ghép Implant với phần mềm hỗ trợ cấy ghép Implant Nobel Clinician hoặc Implant Studio

Máy trồng răng Implant Kavo giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác trồng răng không đau, an toàn, chính xác tuyệt đối trong một lần thực hiện.

Máy trồng răng Implant Kavo giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác trồng răng không đau.
Máy trồng răng Implant Kavo giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác trồng răng không đau.

2/ Hệ thống vô trùng khép kín đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa biến chứng và giảm đau khi trồng răng Implant

Hệ thống vô trùng là yếu tố quan trọng để trồng răng không đau, hạn chế tối đa biến chứng khi trồng răng Implant.

Hệ thống vô trùng tại nha khoa Dr. Care đạt chuẩn quốc tế phải đảm bảo đủ máy móc chuyên dụng: máy rửa, máy Millseal Plus Evo đóng gói dụng cụ vô trùng, lò hấp dụng cụ đạt tiêu chuẩn Class B, hệ thống tủ cực tím…
Hệ thống vô trùng tại nha khoa Dr. Care đạt chuẩn quốc tế phải đảm bảo đủ máy móc chuyên dụng: máy rửa, máy Millseal Plus Evo đóng gói dụng cụ vô trùng, lò hấp dụng cụ đạt tiêu chuẩn Class B, hệ thống tủ cực tím…

3/ Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu trồng răng Implant, giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi

Bác sĩ tại Nha khoa chuyên sâu Dr. Care đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý khách hàng

1. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược (Hoặc đại học Y danh tiếng trên cả nước), có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant.

2. Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm, đã thực hiện nhiều ca trồng răng Implant thành công.

3. Bác sĩ phải có tôn chỉ điều trị, bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng.

4. Bác sĩ thấu hiểu tâm lý của khách hàng mất răng.

5. Bác sĩ liên tục cập nhật nâng cao tay nghề, cải tiến công nghệ kỹ thuật để đem lại trải nghiệm trồng răng không đau.

Dr. Care luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trồng răng Implant. Bác sĩ không chỉ có trách nhiệm phục hồi răng đã mất mà còn phải bảo tồn tối đa răng thật còn lại cho người trung niên.
Dr. Care luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trồng răng Implant. Bác sĩ không chỉ có trách nhiệm phục hồi răng đã mất mà còn phải bảo tồn tối đa răng thật còn lại cho người trung niên.

4/ Khách hàng được hỗ trợ, chăm sóc răng miệng gần như trọn đời

Tại những nha khoa chuyên sâu, Cô Chú, Anh Chị có thể hoàn toàn yên tâm vì có hợp đồng cam kết về chất lượng, hiệu quả điều trị trước, trong, sau quá trình trồng răng Implant.

Khách hàng luôn được tư vấn rõ ràng, minh bạch và trung thực cái điều khoản, quy trình trồng răng implant tại nha khoa Dr. Care
Khách hàng luôn được tư vấn rõ ràng, minh bạch và trung thực cái điều khoản, quy trình trồng răng implant tại nha khoa Dr. Care

Trong khi đó, các dòng trụ Implant được sử dụng đều phù hợp với tình trạng mất răng và điều kiện tài chính của mỗi Cô Chú, Anh Chị. Nhất là những dòng trụ Implant chất lượng quốc tế được bảo hành lên đến 20 năm thậm chí trọn đời.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng và cung cấp đầy đủ thông tin chăm sóc răng miệng từ nha khoa chuyên sâu
Khách hàng sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng và cung cấp đầy đủ thông tin chăm sóc răng miệng từ nha khoa chuyên sâu

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Báo điện tử

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care

Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình trồng răng Implant có đau không
Trồng răng Implant có đau không? Trong quá trình phẫu thuật trồng răng Implant sẽ không gây ra cảm giác đau như Cô Chú, Anh Chị nghĩ. Bởi vì trước khi tiến hành cắm trụ Implant Bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc tê phù hợp để giúp bạn không đau (gây tê tại chỗ hoặc toàn vùng miệng). Sau khi hoàn thành quá trình cấy ghép Implant Cô Chú, Anh Chị có thể sẽ cảm thấy đau nhẹ do thuốc tê hết tác dụng

Kính mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo thêm thông tin qua bài viết Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả
Trồng răng Implant giá rẻ có thực sự tiết kiệm chi phí không?
Trước hết, việc chọn lựa Implant giá rẻ có thể mang lại tiết kiệm chi phí ban đầu, nhưng cũng có thể ẩn chứa một số rủi ro đến sức khoẻ và hạn chế trong quá trình sử dụng.

Dòng trụ Implant kém chất lượng, không được chứng nhận rõ ràng có thể không bền và không tương thích tốt với cơ thể, dẫn đến nguy cơ bị từ chối hoặc hỏng sau một thời gian ngắn

Kính mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo thêm thông tin qua bài viết Trồng răng Implant giá rẻ - hậu quả khôn lường

Nguồn tham khảo

 • Thạc sĩ Bác sĩ Đoàn Vũ. (n.d.). Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay. Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://drcareimplant.com/diem-mat-cac-tru-implant-duoc-uu-tien-ung-dung-nhat-hien-nay-38
 • Dental implant surgery. (2019). Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://www.mayoclinic.org/tests-procedures/dental-implant-surgery/about/pac-20384622
 • Center for Devices and Radiological Health. (n.d.). Dental Implants: What You Should Know. Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://www.fda.gov/medical-devices/dental-devices/dental-implants-what-you-should-know
 • Dental implant. (2023). Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://en.wikipedia.org/wiki/Dental_implant

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Có nên cấy ghép Implant toàn hàm All on 4 hay không?

Có nên cấy ghép Implant toàn hàm All on 4 hay không?

Nhiều Cô Chú, Anh Chị thắc mắc có nên cấy ghép Implant toàn hàm All on 4 hay không? Trả lời câu hỏi này, hiện nay để phục hồi các trường hợp mất răng toàn hàm, các bác sĩ khuyến nghị nên cấy ghép Implant toàn hàm All on 4. Đây là phương pháp nha khoa hiện đại giúp người mất răng toàn hàm phục hồi được khả năng ăn nhai và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, All on 4 còn giúp tiết kiệm được chi phí và có độ bền lâu dài, làm một lần có thể dùng cả đời. 

Cấy ghép Implant All on 6 - Cho người mất răng toàn hàm

Cấy ghép Implant All on 6 - Cho người mất răng toàn hàm

Trồng răng Implant All on 6 được chỉ định khi Cô Chú, Anh Chị mất răng toàn hàm lâu năm. Tương tự với All on 4, trồng Implant All on 6 cũng giúp khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ vượt trội. Quy trình cấy ghép Implant All On 4 và và All On 6 sẽ được Bác sĩ đưa ra khi Cô Chú, Anh Chị tiến hành thăm khám.

Trồng răng giả nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng kỹ thuật phục hình răng. Dưới đây là cập nhật bảng giá làm răng giả nguyên hàm mới nhất 2020.

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Để lựa chọn được địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng và đảm bảo là nỗi băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị, bởi cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được điều kiện để thực hiện. Dr. Care gợi ý top 10 địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM để Cô Chú, Anh Chị tham khảo và lựa chọn.

Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 05/2024 Mới Nhất

Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 05/2024 Mới Nhất

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất năm 2024 cùng các các chương trình hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0% và ưu đãi trồng răng mới nhất tại nha khoa Dr. Care. Trồng răng Implant giá bao nhiêu, những yếu tố nào quyết định chi phí trồng răng Implant,... Khách hàng cần nắm rõ những thông tin này trước khi quyết định điều trị Implant phục hồi mất răng.

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care

Quy trình trồng răng Implant không đau, đảm bảo chuẩn y khoa, an toàn của Dr. Care sẽ mang đến cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng hiện đại nhất.