[Soha] Giá trồng răng Implant bao nhiêu? Có nên trồng lại răng với Implant?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

(Soha) Giá trồng răng Implant từ 15.5 đến 39 triệu đồng/răng Implant hoàn chỉnh. Chi phí trồng răng Implant tùy thuộc phần lớn vào vật liệu cấy ghép, loại cấy ghép (đơn lẻ hay toàn hàm).

Giá trồng một vài răng Implant và toàn hàm tại Dr. Care

Ngày nay, trồng răng Implant là cách hiệu quả nhất để thay thế những chiếc răng bị mất.

Giá trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic trung bình là 15.5 triệu đến 39 triệu/răng Implant. Bao gồm trụ Implant, khớp nối chính hãng Abutment, và mão răng sứ.

Giá trồng Implant toàn hàm với giải pháp All on X, chuyên dành cho các trường hợp mất hết răng thường sẽ ở khoảng 99 triệu cho đến 208 triệu/hàm.

Ghép xương, nhổ răng, điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có) được thanh toán riêng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant

Giá trồng răng Implant tại các nha khoa chuyên sâu phụ thuộc lớn vào các yếu tố sau:

Kinh nghiệm của bác sĩ điều trị: Bác sĩ chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm góp phần rất lớn vào thành công của một ca trồng răng Implant. Bác sĩ kiểm soát tốt các rủi ro trong quá trình điều trị, đảm bảo chất lượng sử dụng của răng Implant sau cấy ghép.

Vật liệu cấy ghép Implant thường được làm từ titan hoặc zirconium. Trụ Implant nhập khẩu chính hãng, có giấy phép sẽ là trụ Implant chất lượng, có bảo hành và chứng nhận rõ ràng. Yếu tố này cũng quyết định đến giá trồng răng Implant.

Các thủ tục sơ bộ: Nếu khách hàng cần thực hiện thêm các thủ thuật như nhổ răng, nâng xoang, ghép xương thì tổng chi phí cấy ghép Implant sẽ tăng lên.

Tổng chi phí cấy ghép răng có thể phụ thuộc vào vị trí mất răng, số lượng răng mất. Thường thì chi phí cấy ghép răng phía trước cao hơn một chút so với cấy ghép răng phía sau miệng.

Đặc điểm cá nhân: Cấy ghép nha khoa có tính tùy chỉnh cho từng trường hợp riêng biệt. Đó là lý do tại sao chi phí có thể khác nhau ở mỗi bệnh nhân.

Tại sao giá trồng răng Implant lại nhỉnh hơn?

Giá trồng răng Implant nhỉnh hơn so với các phương pháp truyền thống bởi vì khách hàng chỉ "đầu tư 1 lần và sử dụng gần như trọn đời", tuổi thọ răng Implant có thể sử dụng lên đến 20 năm hoặc hơn nếu chăm sóc đúng cách.

Các yếu tố khi trồng răng Implant cũng đòi hỏi khắt khe, an toàn y tế để có một răng Implant hoàn chỉnh.

Vật liệu sử dụng trong cấy ghép Implant là titan an toàn tuyệt đối với cơ thể người, vì vậy chi phí trụ Implant sẽ đắt hơn so với các vật liệu khác. Mão răng trên Implant có chức năng tương tự như răng tự nhiên giúp khách hàng có thể cắn, nhai, nói cười một cách thoải mái, tự tin và dễ dàng. Răng Implant không cần chăm sóc đặc biệt chỉ cần đánh răng, dùng chỉ nha khoa và thăm khám nha khoa thường xuyên như yêu cầu của răng tự nhiên.

Thời gian thực hiện: So với các phương pháp khác, cấy ghép Implant mất nhiều thời gian hơn để hoàn chỉnh. Hầu hết thời gian, thủ tục cần một vài cuộc hẹn để hoàn thành, thường là thời gian đợi lành thương cần thiết.

Yêu cầu bác sĩ: Thời lượng đào tạo để một nha sĩ trở thành bác sĩ cấy ghép Implant được cấp giấy chứng nhận có thể mất đến 10 năm. Sau đó, là một số bài kiểm tra để xác định đủ tiêu chuẩn trở thành một bác sĩ cấy ghép Implant.

Giá trồng răng Implant bao nhiêu? Có nên trồng lại răng với Implant? - Ảnh 1.

Quá trình phục hồi mất răng với Implant ở người trung niên tại Dr. Care - Implant Clinic thường bắt đầu bằng việc khám và tư vấn chuyên sâu với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Sau khi thăm khám, tư vấn, Dr. Care chỉ điều trị khi khách hàng đã đồng ý và đọc kỹ phác đồ điều trị. Trước khi điều trị Implant, nếu xương hàm của bệnh nhân bị tiêu biến do thời gian dài mất răng, bác sĩ có thể đưa ra phương hướng ghép xương nhân tạo để bổ sung và tăng độ vững ổn cho Implant.

Quy trình tiếp theo của điều trị sẽ diễn ra sau vài tuần hoặc vài tháng, khi vị trí cấy ghép đã lành. Bác sĩ sẽ gắn phần khớp nối vào thân trụ Implant để tiến hành gắn mão răng sứ bên trên.

Mặc dù giá trồng răng Implant có thể cao nhưng răng Implant là một khoản đầu tư đáng giá. Sống chung với những khoảng trống mất răng có thể gây khó khăn cho việc ăn nhai. Các răng kế cận vị trí răng mất có thể dịch chuyển để lấp đầy khoảng trống, điều này có thể gây sai lệch khớp cắn.

Giá trồng răng Implant bao nhiêu? Có nên trồng lại răng với Implant? - Ảnh 2.

Răng giả với hàm tháo lắp hoặc cầu răng truyền thống thay thế mất răng chỉ có thể giải quyết các vấn đề về ăn nhai và thẩm mỹ trong thời gian ngắn sử dụng. Cấy ghép răng Implant sẽ bền hơn với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Dr. Care - Implant Clinic

Website: https://drcareimplant.com

Hotline: 0937 408 910 (Ms. Song Vân - GĐ trải nghiệm Khách hàng)

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(Trích nguồn: https://soha.vn/gia-trong-rang-implant-bao-nhieu-co-nen-trong-lai-rang-voi-implant-20221031142035594.htm )

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề