Trồng răng cửa giá bao nhiêu? Mất răng cửa có nên trồng răng Implant?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Răng cửa đóng vai trò  đặc biệt trên khuôn hàm, tác động trực tiếp đến diện mạo của gương mặt, khả năng phát âm và chức năng ăn nhai. Khi mất răng cửa, thực hiện phục hồi là việc rất quan trọng, giúp tránh xa được những biến chứng do mất răng gây ra. Vậy trồng răng cửa giá bao nhiêu và phương pháp nào đang là tốt nhất hiện nay?

Tại sao nên trồng răng cửa bằng kỹ thuật Implant?

Ngày nay với kỹ thuật nha khoa phát triển hiện đại thì việc phục hồi răng mất là điều dễ dàng, giúp Cô Chú, Anh Chị sở hữu được hàm răng đẹp và khỏe, nhất là với phương pháp trồng răng Implant, đây chính là lựa chọn hàng đầu để phục hồi răng gãy rụng hiện nay.

Trồng răng bằng kỹ thuật Implant có thể áp dụng được hầu hết với các trường hợp mất răng, không riêng gì răng cửa. Với giải pháp này sẽ ngăn được tình trạng tiêu xương hàm, tụt nướu, phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật, có thể ăn các loại thức ăn cứng, hay xé bằng răng cửa. Không những thế, khi trồng răng cửa bằng kỹ thuật Implant, Cô Chú, Anh Chị có thể an tâm về chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

Khách hàng phục hồi răng cửa thành công tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng cửa giá bao nhiêu bằng kỹ thuật Implant?

Trồng răng Implant là quá trình tái tạo chân răng bằng trụ Implant, được cấy vào vị trí răng đã mất. Sau một thời gian, trụ Implant bám chắc và liên kết với xương hàm, Bác sĩ sẽ phục hình răng sứ tạo nên chiếc răng cửa hoàn chỉnh. Chiếc răng mất khi được thay thế bằng răng Implant mới, có độ bền cao, an toàn, thẩm mỹ và chức năng nhai phục hồi tới 90%.

Trồng 2 răng cửa bao nhiêu tiền bằng kỹ thuật Implant?

Trồng 2 răng cửa bằng cấy ghép Implant, chỉ cần gắn 2 trụ Titanium vào vị trí mất răng cửa, sau đó gắn mão răng sứ lên trên để răng được phục hình hoàn thiện. Hình thức này giúp răng của Cô Chú, Anh Chị được cố định chắc chắn.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍThời gian lành thương

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 - 4 tháng

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ2 - 4 tháng

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

Hiện nay, Dr. Care đang sử dụng các loại trụ và khớp nối Abutment nổi tiếng trên thế giới: Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka Global D (Pháp), Dentium (Mỹ). Mỗi loại đều có ưu điểm và mức giá riêng. Do vậy chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của Khách hàng.

Mão răng sứ:

RĂNG SỨCHI PHÍTHỜI GIAN BẢO HÀNH
TITAN (Mỹ)2.500.000 VNĐ/ Răng5 năm
CERCON HT (Mỹ)5.000.000 VNĐ/ Răng10 năm
LAVA (Mỹ)7.000.000 VNĐ/ Răng15 năm

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%

Xem thêm: Trồng răng cửa bằng phương pháp Implant có tốt không?

Cách tính giá cấy ghép Implant đơn lẻ:

Trồng răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào 2 yếu tố là dòng trụ/loại mão răng sứ Khách hàng lựa chọn & tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người. Nhìn chung, giá của 1 răng Implant thường dao động từ 15.500.000 - 43.500.000 VNĐ + chi phí phụ thu. Công thức cụ thể như sau:

Chi phí trồng răng implant = (Trụ Implant + Abutment chính hãng + Răng sứ) * Số lượng răng cần làm + Chi phí phụ thu.

Tại sao trồng răng cửa bằng phương pháp Implant lại có giá nhỉnh hơn?

Trồng răng Implant là công nghệ tiên tiến bậc nhất trong Nha khoa. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ có giá nhỉnh hơn các loại khác. Vì sao? Vì đây là phương pháp mới, cần phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn với các tiêu chí sau:

Đội ngũ Bác sĩ:

Do kỹ thuật thực hiện phức tạp, nên việc trồng răng cửa bằng phương pháp Implant đòi hỏi Bác sĩ phải có chuyên môn, tay nghề cao, kinh nghiệm thực tiễn dồi dào.

Trồng răng Implant phải được thực hiện bởi Bác sĩ được cấp phép trồng răng Implant mới đảm bảo được sự an toàn, chức năng ăn nhai và đặc biệt là thẩm mỹ.

trồng răng cửa giá bao nhiêu
Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng

Kỹ thuật, trang thiết bị

Phương pháp này yêu cầu sự hỗ trợ của công nghệ, máy móc tiên tiến. Các vật dụng điều trị Implant riêng biệt và phải luôn được sát trùng, khử khuẩn, đảm bảo vô trùng trước khi tiến hành cấy ghép cho Cô Chú, Anh Chị.

Yêu cầu thẩm mỹ

Cấy ghép Implant ngăn được tình trạng tiêu xương hàm, tránh tình trạng bị tụt nướu, cho Cô Chú, Anh Chị khả năng ăn nhai như răng thật, độ thẩm mỹ cũng cao, nhìn vào sẽ không phân biệt được răng thật và răng trồng Implant.

Kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì, phục hình vùng răng thẩm mỹ

Trồng răng Implant là phương pháp tối ưu để mang lại hàm răng chắc khỏe. Để có thể cấy ghép Implant tức thì cho răng cửa, các Bác sĩ tại Dr. Care sẽ dùng kỹ thuật Socket Shield cho Cô Chú/Anh Chị, kỹ thuật này có thể giảm thiểu được rất nhiều biến chứng của việc mất răng cửa, như: tiêu xương hàm, xáo trộn khớp cắn hay tụt nướu.

Quy trình cơ bản khi thực hiện kỹ thuật Socket Shield

Thực hiện kỹ thuật Socket Shield thay vì cắt 2 mảng xương ngoài và trong ở vùng răng cửa cô chú sẽ bị mất toàn bộ phần xương vỏ, nay Bác sĩ Dr. Care chỉ cần cắt mảng xương trong và giữ lại mảng xương ngoài. Có thể nói, lớp xương ở mảng ngoài răng rất hiếm hoi, vậy nên khi giữ được lớp xương này sẽ đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho cô chú.

Áp dụng kỹ thuật Socket Shield còn giúp cô chú/anh chị bảo tồn tối đa vùng xương nguyên thủy của mình. Từ đó, chắc chắn cô chú/anh chị được phục hồi vùng răng cửa đẹp tự nhiên, đầy đặn hơn, nụ cười phúc hậu thấy rõ.

trồng răng cửa giá bao nhiêu
Khi thực hiện kỹ thuật Socket Shield, các bác sĩ sẽ giữ lại mảng xương hàm phía ngoài, sau đó sẽ đặt trụ Implant vào trong ổ mất răng. Việc giữ lại mảng xương này giúp răng Implant sau phục hình sẽ đạt được thẩm mỹ gần với răng thật nhất.

Đặc biệt, khi áp dụng kỹ thuật Socket Shield, Bác sĩ Dr. Care kết hợp dùng máng hướng dẫn phẫu thuật, giúp bác sĩ định vị vùng cần đặt trụ Implant một cách chính xác, mà không cần mở nướu và tìm hốc răng theo cách truyền thống. Điều này, làm tăng tỷ lệ thành công lên mức cao nhất, tiết kiệm tối đa thời gian, giảm thiểu sang chấn, giảm đau ở mức thấp nhất và rút ngắn tối đa thời gian lành thương.

Ngay sau khi phẫu thuật tầm 3-5 phút, cô chú/anh chị sẽ có ngay abutment (khớp nối) tạm và răng tạm để ăn nhai và đảm bảo chức năng thẩm mỹ gần như hoàn hảo, thay vì phải đợi 5-7 ngày theo phương pháp trồng răng Implant mà không áp dụng kỹ thuật Socket Shield.

Socket Shield là một kỹ thuật tiên tiến và hiện đại trong ngành nha khoa hiện nay, vì thế kỹ thuật này đòi hỏi rất cao vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện cũng như phòng nha khoa phải đạt chuẩn của Sở Y Tế.

Chị Lê Hoàng Ng. Th thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì tại Dr. Care

Lưu ý khi trồng răng cửa cố định (Trồng răng cửa bằng kỹ thuật Implant)

Trước khi tiến hành cấy ghép răng Implant, Cô Chú/Anh Chị cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Kiểm tra tình trạng răng miệng trước khi trồng răng

Cô Chú/Anh Chị cần tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng và điều trị dứt điểm các bệnh lý về răng miệng (nếu có). Nếu trồng răng khi chưa chữa dứt điểm bệnh, có thể làm trầm trọng hơn tình trạng bệnh lý vốn có, nguy cơ trụ Implant bị đào thải cao.

  • Chọn dòng trụ Implant và thân răng sứ phù hợp

Trong quá trình trồng răng Implant, việc tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm rất là quan trọng. Hiện nay, có 2 loại trụ Implant được đánh giá cao về khả năng tích hợp xương nhanh chóng, là: Nobel Biocare (Mỹ) và Straumann (Thụy Sĩ).

trồng răng cửa giá bao nhiêu

trồng răng cửa giá bao nhiêu
Nobel CC và Straumann là 2 loại trụ Implant được đánh giá cao về khả năng tích hợp với xương hàm

Với 2 loại trụ này, thời gian tích hợp xương và lành thương nhanh chóng hơn (chỉ từ 2 - 6 tháng cho tùy trường hợp), tỷ lệ thành công cao (khoảng 98%), khách hàng ăn nhai thoải mái, tự tin với nụ cười rạng rỡ.

  • Chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng theo hướng dẫn của Bác sĩ

Phương pháp trồng Implant cho răng cửa mang lại kết quả cực kỳ tốt. Nếu chăm sóc răng miệng tốt, độ bền của răng được cấy ghép Implant có thể lên đến 20 năm hoặc vĩnh viễn mà không cần phải làm lại. Do đó, Cô Chú/Anh Chị cần chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng, theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ để sở hữu được một hàm răng chắc khỏe.

  • Chuẩn bị tâm lý thoải mái

Để đảm bảo quá trình trồng răng Implant được diễn ra thuận lợi và không gián đoạn, Cô Chú, Anh Chị cần có tâm lý tốt, tránh căng thẳng.

Thông tin liên hệ nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn cụ thể quy trình trồng răng cửa, vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic tại:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910 (Ms. Song Vân)

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề